Báo giá tấm Panel cách nhiệt
5 (100%) 1 vote

Thị trường sắt thép luôn biến đổi, vì thế giá của panel cách nhiệt cũng biến đổi theo. Triệu Hổ xin gửi tới bạn bảng báo giá tấm panel cách nhiệt chi tiết nhất, mới nhất với giá “MỀM” nhất thị trường.

Trong xây dựng hiện nay, tấm panel cách nhiệt cách âm chống cháy ngày càng trở lên quen thuộc. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp vật liệu: tôn + PU/ EPS/ Glasswool/ Rockwool + tôn.

Đặc điểm chung của các loại tấm panel cách nhiệt

Cũng giống như tôn cách nhiệt, panel cách nhiệt có nhiều độ dày, tỉ trọng khác nhau. Màu sắc tùy chọn theo sở thích và kích thước tấm panel cũng được cắt theo yêu cầu.

Tất cả các tấm Panel đều có gờ âm dương. Nên chúng ta chỉ cần một vài phụ kiện tôn panel là có thể tiến hành lắp ghép. Khâu thi công vì thế mà tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và nhiều chi phí.

Báo giá tấm panel cách nhiệt mới 2019 giúp bạn nắm được cụ thể giá các loại panel dễ dàng

Báo giá tấm panel cách nhiệt mới 2019 giúp bạn nắm được cụ thể giá các loại panel dễ dàng

Đặc điểm riêng của các loại tấm panel cách nhiệt

Mỗi loại bảo ôn sẽ mang đến cho tấm panel có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy khác nhau. Ví dụ như:

+ Tấm Panel EPS:

Nó tuy SIÊU NHẸ nhưng chịu lực rất cao. Nó có thể cách âm, cách nhiệt tốt, chống gỉ sét. Nó giúp giảm tải trọng công trình CỰC TỐT. Với 2 lớp tôn bên ngoài, nó giúp sản phẩm thêm phần chắc chắn, bền và đẹp.

Tấm Panel EPS tuy SIÊU NHẸ nhưng chịu lực rất cao

Tấm Panel EPS tuy SIÊU NHẸ nhưng chịu lực rất cao

+ Tấm Panel PU:

Đấy là tấm với đặc tính là cách âm, cách nhiệt tốt. Nó chống thấm, chống dột tối ưu. Với độ bền cao nên tuổi thọ công trình kéo dài lên tới 20- 50 năm.

+ Tấm Panel Glasswool

Panle bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy hiệu quả. Nó không có mùi, kháng nấm mốc vi khuẩn nên thân thiện với người dùng và môi trường.

+ Tấm Panel Rockwool

Panel bông khoáng thì mang lại hiệu quả cách nhiệt, cách âm. Và đặc biệt chống cháy CỰC hiệu quả . Nó với khả năng không dẫn cháy trong 2h, chịu nhiệt cao lên tới 1200 độ C. Ngoài ra, panel cách nhiệt này còn chịu được tải trọng lớn, không bị biến dạng và dễ dàng tái sử dụng.

Mỗi loại sẽ có độ dày, ưu điểm riêng vì thế báo giá tấm panel cách nhiệt từng loại cũng khác nhau

Mỗi loại sẽ có độ dày, ưu điểm riêng vì thế báo giá tấm panel cách nhiệt từng loại cũng khác nhau

Báo giá panel cách nhiệt

Thị trường sắt thép luôn biến đổi, vì thế giá của panel cách nhiệt cũng biến đổi theo. Nên khách hàng khó có thể nắm được chính xác giá của sản phẩm. Để tiện cho bạn theo dõi, Triệu Hổ xin gửi tới bạn bảng báo giá tấm panel cách nhiệt chi tiết nhất, mới nhất với giá “MỀM” nhất thị trường.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết cách tính toán kích thước, số lượng và thi công cụ thể cho từng loại phụ kiện. Nhanh tay liên hệ với Triệu Hổ nhé!

Địa chỉ:

Công ty TNHH Triệu Hổ (Tiger Million Company Limited)

Số điện thoại: (0236) 360 68 79, Hotline: 090 55 888 79

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về sản phẩm có thể tìm hiểu thêm trên www.trieuho.vn .Chúc các bạn một ngày tốt lành!