Sorry, nothing to display.

Các loại tấm lợp

Tôn cách nhiệt chống cháy Rockwool dày 100mm được cho là SIÊU PHÂM trong làng tôn cách nhiệt chống cháy với khả năng chịu nhiệt độ cao RẤT TỐT, chống cháy ở cấp độ A CAO NHẤT. Đây là vật liệu lợp mái lý tưởng cho các công trình công nghiệp.

Do khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam nên khi xây nhà dân dụng, mà đặc biệt là xây nhà công nghiệp, phải đặc biệt chú trọng sử dụng các vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy. Đối với vật liệu lợp mái cũng không phải là ngoại lệ.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu lợp mái đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chống nóng, chóng cháy, tuy nhiên, để cách nhiệt, chống cháy hiệu quả nhất phải kể đến nhóm sản phẩm tôn cách nhiệt chống cháy Rockwool dày 100mm. Đây được gọi là 1 SIÊU PHẨM trong “làng” tôn cách nhiệt chống cháy. Nào hãy cùng Triệu Hổ tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

Cấu tạo tôn cách nhiệt chống cháy Rockwool dày 100mm    

Tấm tôn Rockwool cách nhiệt chống cháy này có cấu tạo gồm 3 lớp: Tôn + Rockwool + tôn

Lớp trên cùng: là lớp tôn nền, phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, nắng gió nên phải là loại tôn tốt. Công ty Triệu Hổ sử dụng các loại tôn có thương hiệu để sản xuất tôn cách nhiệt như tôn Đông Á, Tôn Phương Nam SSSC, Tôn Hoa sen…  với nhiều độ dày khác nhau từ 0.40mm đến 0.50mm

Lớp giữa: là lớp rockwook có độ dày 100mm. Lớp bông khoáng này được liên kết rất chặt chẽ tạo thành những khối bông khác chắc chắn, không bị phát tán các sợi ra không khí, khi bị tác dụng lực bông có bị lún nhưng cảm giác rất chắc. Bông rockwool có độ dày 100mm có khả năng cách âm rất tốt, có thể chịu nhiệt độ CỰC CAO, chống cháy tuyệt đối và thân thiện môi trường.

Lớp bên dưới: Là tôn nền tương đương lớp trên cùng. Hoặc có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng của từng công trình.

Bảng đặc tính kỹ thuật tôn cách nhiệt chống cháy Rockwool dày 100mm

Khổ rộng hữu dụng 950mm Độ Dày rockwool 100mm
Hiệu suất đốt cháy Cấp 1, không cháy Hiệu suất cách nhiệt Hệ số truyền nhiệt ≤ 0.04W (M.K)
Tỉ trọng Rockwool 80,100,120,140kg Hiệu suất giảm tiếng ồn Độ ồn trung bình ≥ 37dB (50mm)
Độ cao 5 sóng vuông 30mm Nhiệt độ làm việc 268℃ -> 700℃
Độ dày 2 mặt tôn 0.34 ,0.40, 0.45, 0.50, đến 0.80mm

Đặc điểm của tôn cách nhiệt chống cháy Rockwool dày 100mm

Tôn cách nhiệt chống cháy Rockwool 3 lớp là một trong những vật liệu lợp mái được sử dụng ở nhiều công trình. Cũng giống như loại tôn cách nhiệt chống cháy Rockwool dày 50mm, 75mm, nhưng tôn cách nhiệt chống cháy Rockwool dày 100mm có ưu điểm vượt trội hơn hẳn, nhất là khản năng cách nhiệt chống cháy