Bảng giá tôn cách nhiệt hoa sen

Bảng giá tôn cách nhiệt hoa sen của Triệu Hổ luôn luôn được CẬP NHẬT MỚI NHẤT. Nó giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn vật liệu cho công trình.

Tôn cách nhiệt Hoa Sen là gì?

Đây là một trong những vật liệu chuyên dùng để lợp mái nhà, mái công trình. Nó có cấu tạo gồm: Tôn nền Hoa Sen + Lớp PU/ EPS/ Glasswool/ Rockwool + Lớp giấy bạc hoặc lớp tôn Hoa Sen.

Bảng giá tôn cách nhiệt phụ thuộc vào chất lượng tôn và thương hiệu

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn độ dày của tôn Hoa Sen. Giao động từ 0.30mm đến 0.55mm. Nhưng dù ở độ dày nào, tôn Hoa Sen cũng mang lại cho công trình độ bền và thẩm mỹ.

Ưu điểm tôn cách nhiệt Hoa Sen

Tôn cách nhiệt nói chung và tôn cách nhiệt Hoa Sen nói riêng. Nó mang lại cho công trình rất nhiều ưu điểm. Nổi bật hơn cả là khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy.

Ngoài ra, nó còn có sức chịu lực tốt. Nên sản phẩm có độ bền cao. Tính thẩm mỹ của mái lợp này luôn khiến khách hàng hài lòng.

Hoa Sen có riêng một bảng màu cho bạn lựa chọn màu sơn của tôn. Tuy nhiên màu hấp thụ nhiệt ít nhất là màu xanh dương, xanh ngọc, đỏ đậm và xanh rêu.

Nếu bạn có sử dụng tôn cách nhiệt Hoa Sen, bạn có thể tham khảo bảng giá tôn cách nhiệt Hoa Sen tại đây nhé: >>> Báo giá tôn cách nhiệt

Hoặc liên hệ với Triệu Hổ tại địa chỉ:

Công ty TNHH Triệu Hổ (Tiger Million Company Limited)

Văn phòng: 397, Nguyễn Hữu Thọ, P.Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Miền Bắc: 090 55 888 79

Miền Trung: (0236) 360 68 79, Hotline: 090 55 888 79

Miền Nam: 090 55 888 79

Email: info@trieuho.vn, Website:  www.trieuho.vn

2323

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.