Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Tấm lấy sáng Composite dạng sóng

Hiển thị tất cả 8 kết quả

TẤM TÔN LẤY SÁNG COMPOSITE DẠNG SÓNG

Tấm tôn lấy sáng Composite dạng sóng được thiết kế dựa trên nguyên mẫu hình dáng của tấm lợp kim loại. Sản phẩm được từ chất liệu nhựa PolyEste kết hợp với sợi thủy tinh Composite. Nó có khả năng lấy sáng hoàn hảo, ngăn tia UV, độ bền cao, an toàn…

Yếu tố ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong công trình xây dựng. Tuy nhiên ở thành phố đông đúc, đặc biệt các công trình nhỏ, hẹp việc đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài khá khó khăn. Mà ánh sáng chủ yếu là ánh sáng nhân tạo từ điện năng. Vì vậy, thiết kế kiến trúc mở sử dụng các tấm lợp lấy sáng được cho là ý tưởng thông minh và hiệu quả nhất.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại tấm lấy sáng khác nhau. Chúng đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu và  màu sắc. Chính vì thế mà bạn có nhiều lựa chọn hơn khi bắt tay xây dựng công trình của mình.

Bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào tìm hiểu chi tiết tôn lấy sáng Composite dạng sóng. Loại mà được thiết kế nguyên mẫu dựa trên hình dáng của tấm lợp kim loại, tạo sự ăn khớp 100% cho mái công trình.

Cấu tạo của tấm tôn lấy sáng Composite dạng sóng

Cũng giống như tấm lấy sáng Composite dạng phẳng, dạng sóng cũng được làm từ chất liệu nhựa PolyEste kết hợp với sợi thủy tinh Composite. Hỗn hợp này được nung chảy ở nhiệt độ cao được đổ vào khuôn với áp lực trực tiếp kết hợp với diaphragm đàn hồi. Chúng được cáng thành tấm dạng sóng, độ dày và màu sắc khác nhau.

Như đã nói ở trên sóng của nhóm vật liệu này được thiết kế dựa trên nguyên mẫu hình dáng của tấm kim loại. Vì vậy, trên thị trường tấm lợp kim loại cách nhiệt có bao nhiêu dạng sóng thì sản phẩm này cũng có bấy nhiêu dạng sóng như thế.

Tấm lấy sáng Composite dạng sóng

Ưu điểm của tấm tôn lấy sáng Composite dạng sóng

Nhờ cấu tạo từ chất liệu nhựa PolyEste kết hợp với sợi thủy tinh Composite, rất chất lượng. Nên khi được kết hợp với nhau nó tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo với nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Khả năng lấy sáng hoàn hảo, ngăn tia UV

Cấu trúc trong mờ nên tấm tôn lấy sáng Composite dạng sóng này cũng cho ánh sáng truyền qua dễ dàng. Vì thế nó giúp công trình lấy sáng hoàn hảo mà vẫn được che chắn tốt. Ngoài ra, trong thành phần của nó còn chứa một lượng nhỏ các hợp chất hóa học chống tia UV. Nên sản phẩm mang lại sự an toàn, không gây hại cho sức khỏe cong người.

Không gian thông thoáng hơn, mức độ ánh sáng gần như tuyệt đối nên khả năng tiêu thụ điện năng cũng giảm đáng kể.

Cách điện tốt, chống cháy lan tối ưu

Nhựa PolyEste và sợi thủy tinh – thành phần chính trong cấu tạo, đều không có tính dẫn nhiệt, không dẫn điện, không bắt cháy. Vì thế tole lấy sáng composite dạng sóng này giúp giảm rủi ro cháy nổ tối đa cho công trình.

Tỉ trọng nhẹ, chịu lực tốt, độ bền cao

Có thể công nhận rằng, sản phẩm này có tỉ trọng siêu nhẹ. Nhưng không đồng nghĩa với việc nó không chắc chắn, mà còn ngược lại. Nó có thể chịu lực tốt. Bằng việc nó có thế chịu mọi va đập mạnh (như mưa đá) cũng không bị rạn hay lỗi lõm. Màu bền, tuổi thọ của sản phẩm cao. Vì thế độ bền vững của nó luôn thách thức thời gian.

Tấm lấy sáng Composite dạng sóng

Kháng nước, kháng bụi, vệ sinh dễ dàng và tăng tính thẩm mỹ

Do bề mặt mịn, bóng, nên vật liệu composite này không hề bám bụi, kháng nước và ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước từ bên dưới. Bên cạnh đó, dạng sóng cũng giúp việc thoát nước nhanh hơn, tốt hơn.

Sản phẩm này vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa giúp việc vệ sinh lau trùi khá dễ dàng, nhanh chóng.

Những loại tôn lấy sáng Composite dạng sóng được dùng phổ biến

Hiện nay, tôn nhựa lấy sáng composite dạng sóng được gia công nhiều loại với kích thước, màu sắc và độ dày khác nhau. Nhưng loại nào cũng giúp bạn hiệu quả sử dụng cao nhất:

Tôn lấy sáng Composite 11 sóng vuông dày 1mm

Tôn lấy sáng Composite 6 sóng 1mm

Tôn lấy sáng Composite 9 sóng vuông dày 1mm

Tôn lấy sáng Composite sóng tròn dày 1mm

Ứng dụng của tôn lấy sáng Composite dạng sóng được dùng phổ biến

Có thể nói, đây là một trong những tấm lấy sáng được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Vì nó có thể phù hợp 100% với tấm lợp tôn trên mái công trình. Vừa lấy sáng hiệu quả, vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình cao nhất. Nên nó được sử dụng rộng rãi nhiều công trình.

Các công trình dân dụng:

Tấm lấy sáng composite dạng sóng này thường được dùng lấy sáng cho nhà ở, che giếng trời, tấm lợp nhà trồng hoa… Chúng giúp gia chủ vừa đảm bảo độ che chắn vừa giúp không gian sáng sửa. Đặc biệt là không cần sử dụng nhiều điện năng.

Các công trình công nghiệp:

Với các công trình mái diện tích lớn. Thì việc kết hợp tấm lợp với tấm lấy sáng Composite . Nó giúp mang lại hiệu quả cao cho việc lấy sáng vẫn đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ cho công trình.

Tổng kết

Như vậy, với những thông tin đầy đủ về vật liệu lấy sáng Composite dạng sóng ở trên. Phần nào giúp bạn hiểu được cấu tạo, ưu điểm, ứng dụng của nhóm vật liệu này. Từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định chính xác khi lựa chọn. Nhanh tay liện hệ với chúng tôi để mua tấm nhựa lấy sáng composite dạng sóng chất lượng với giá ưu đãi và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Scroll to Top