Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Đinh chống cắt

Hiển thị tất cả 4 kết quả

ĐINH CHỐNG CẮT SÀN DECK

Đinh chống cắt sàn deck là 1 trong 2 phụ kiện giúp mang lại sự bền vững, chắc chắn hơn cho công trình. Nó có thể chịu được tải trọng lớn ngay cả khi đổ 2-3 lớp bê tông trong 1 lần. Sàn công trình luôn ổn định đến khi bê tông đông cứng.

 Hiện nay, trên thị trường có các loại tấm sàn phù hợp với đặc điểm của nhiều công trình khác nhau. Có thể kể đến như sàn deck, tấm cemboard, ván nhựa PVC chịu lực…Đây đều là vật liệu xây dựng hiện đại. Tuy nó mới du nhập vào Việt Nam. Nhưng đã kịp khẳng định tính ưu việt của mình trong. Nhất là ở trong các công trình xây dựng công nghiệp hay dân dụng.

Trong đó, sàn decking là sản phẩm nổi bật. Nó được dùng thay thế cho coppha và cột chống mang lại nhiều tiện lợi cho công trình. Tuy nhiên để sàn deck phát huy hết ưu điểm thì cần đến các phụ kiện sàn deck. Ví dụ như lưới thép hàn và đinh chống cắt. Để hiểu rõ hơn về các phụ kiện, ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đinh chống cắt.

Cấu tạo của đinh chống cắt sàn deck

Phụ kiện sàn deck đinh chống cắt là phụ kiện sàn. Nó tác dụng liên kết sàn deck vào hệ dầm thép lại với nhau. Đinh được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính: mũ đinh, thân đinh và hạt hàn.

Bề mặt hình tròn, nhẵn, được chế tạo từ các loại vật liệu thép cacbon, thép hợp kim, thép không gỉ.

Ngoài ra đinh chống cắt còn được trang bị một vòng gốm chụp bên ngoài với mục đích ngăn hạt hàn tán rộng và bắn ngược lên.

>>> XEM THÊM: Lưới thép hàn mạ kẽm chất lượng, giá tốt

Đinh chống cắt

Ưu điếm của đinh chống cắt sàn deck

Đinh hàn chống cắt là một trong nhưng phụ kiện sàn deck giúp cho sàn trở lên chắc chắn hơn. Nó chịu được tải trọng lớn mà vẫn đảm bảo độ bền nhờ nó có nhiều ưu điểm:

Dễ bám dính, thi công đơn giản, nhanh chóng

– Hạt hàn (hạt hồ quang hay hạt mồi) 1 trong 3 phần chính của cấu tạo đinh chống cắt. Nó là hạt nhỏ được làm từ chất liệu đặc biệt khác. Với chất liệu này có mục đích là làm mồi. Nó làm cho phần đuôi đinh dễ dàng tan chảy khi bắt đầu kích hàn. Nhờ có cấu tạo đặc biệt này mà việc thi công đinh chống sắt sàn deck trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Một ưu điểm khác của phụ kiện tấm trải sản đinh chống cắt này phải kể đến việc có thêm vòng gốm. Nó không những giúp ngăn hạt hàn tán rộng. Và  ngăn bắn ngược lên mà còn giúp thợ hàn không bị chói mắt. Thợ thi công cũng ít bị hạt hàn bắn ra gây bỏn. Vết hàn rất đầy và đẹp mà không cần dùng bất kì một que hàn hay phụ gia hàn nào khác.

Cứng, chắc, chịu được tải trọng lớn

– Đinh chống cắt mang lại cho hệ sàn deck chắc chắn, kiên cố. Đặc biệt, nó chịu được tải trọng lớn. Bạn có thể đổ 2-3 lớp bê tông trong 1 lần cũng vẫn ổn định đến khi bê tông đông cứng.

Đinh chống cắt

Ứng dụng của đinh chống cắt sàn deck

Nhờ những tiện ích mà sàn deck mang lại cho các công trình xây dựng. Nên đinh chống cắt có mặt thường xuyên trong các công trình xây dựng ngày một nhiều từ nhỏ đến lớn.

Các công trình xây dựng dân dụng

Các dự án công trình xây dựng dân dụng như nhà ở, văn phòng, của hàng, hay bệnh viện, thư viện, trường học, nhà để xe…Những công trình này thường xuyên sử dụng đinh hàn sàn deck. Nó không những giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng, giảm được nhiều chi phí đầu tư.

Các công trình xây dựng công nghiệp

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên về tính ưu việt của hệ sàn liên hợp khi dùng ở trong các công trình xây dựng công nghiệp. Những công trình như nhà xưởng, cơ sở sản xuất nhiều tầng…Với phụ kiện tấm lót sàn đinh chống cắt cộng thêm lưới thép hàn giúp cho hệ sàn thêm phần kiên cố. Công trình luôn vững chắc và bền bỉ. Nó giúp chống chọi lại được mọi yếu tố khắc nghiệt của thời tiết.

Đinh chống cắt

Nếu công trình của bạn đang dự tính dùng hệ sàn deck thì nhất định phải nhất định dùng sản phẩm này nhé. Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh và nhận hàng sớm nhất nhé!

Scroll to Top