Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Cầu chắn lọc rác

Hiển thị tất cả 3 kết quả

CẤU CHẮN LỌC RÁC LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA CẦU CHẮN LỌC RÁC TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Cầu chắn lọc rác được thiết kế hình cầu tiện dụng. Nó được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Với tác dụng giúp chặn rác chui xuống đường ống một cách hiệu quả. Nó vẫn đảm bảo cho nước thoát đi nhanh chóng

Hệ thống thoát nước trên mái nhà được cho là 1 phần rất quan trọng khi thiết kế thi công mái và thi công mái lợp tôn cách nhiệt . Bởi nếu hệ thống thoát nước không tốt thì nước mưa sẽ ứ đọng trên mái. Điều này làm cho kết cấu mái bị giảm độ bền vững, tường bị thấm nước, tuổi thọ công trình sẽ nhanh chóng giảm.

Hệ thống thoát nước mái nhà lợp tôn cách nhiệt bao gồm máng xối, ống dẫn nước. Mái nhà kiểu này thường rất dốc, tốc độ dòng chảy nhanh. Nên khi nước xuống đến máng xối và chảy vào ống dẫn nước nếu gặp rác thì nước sẽ lập tức ở ứ đọng ở máng xối. Chính vì vậy, bạn cần lắp thêm phụ kiện tôn cách nhiệt cầu chắn rác ở đầu ống dẫn nước. Bài viết này Triệu Hổ muốn giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về quả cầu chắn rác được nhắc ở trên nhé!

Cầu tạo cầu chắn lọc rác cho mái nhà lợp tôn cách nhiệt

Cầu chắn rác là một trong số các phụ kiện tôn cách nhiệt. Nên có trong công trình nhà mái tôn cách nhiệt 3 lớp sử dụng máng xối tôn. Nó có cấu tạo hình quả cầu bằng inox 304 cao cấp. Với thiết kế dạng sợi inox được đan xen tạo thành kết cấu vững chắc dùng để chặn rác đầu ống thoát nước trên mái nhà.

Được biết chất liệu inox 304 là loại inox dày dặn, chắc chắn không hoen gỉ ngay cả khi sử dụng ngoài trời và tiếp xúc trực tiếp với nước biển.

>>> XEM THÊM: Tìm hiểu phụ kiện Vít bắn tôn là gì?

Ưu điểm của cầu chắn lọc rác với các công trình mái tôn cách nhiệt

Phụ kiện tôn chống nóng cầu chắn rác cùng với máng xối được lắp trong hệ thống thoát nước công trình mái tôn cách nhiệt. Phụ kiện này có ưu điểm chính là chặn rác chui xuống đường ống một cách hiệu quả. Nhưng nó vẫn đảm bảo cho nước thoát đi nhanh chóng, không bị ứ đọng, tắc nghẽn.

Phụ kiện tôn này cũng góp 1 phần không nhỏ trong việc làm giảm tải trọng mái nhà do nước ùn ứ. Nó giúp giảm tình trạng thấm nước vào tường và mái tôn cách nhiệt chống nóng.

Cầu chắn rác inox cũng giúp giảm tình trang ẩm mốc, tăng độ bền vững cho vật liệu mái công trình.

Bên cạnh đó, nhờ có cầu chắn rác mà bạn sẽ vệ sinh mái nhà dễ dàng và nhanh chóng vì rác được tập kết vào 1 điểm.

Mái lợp tôn 3 lớp cách nhiệt thông thoáng, không ứ đọng nước cũng tăng thêm tính thẩm mỹ  nhờ cầu chắn rác.

>>> XEM THÊM: Ứng dụng phụ kiện úp nóc tôn là gì?

Cầu chắn lọc rác

Các kích thước quả cầu chắn lọc rác thường dùng cho công trình lợp tôn cách nhiệt

Do đặc điểm và kích thước mỗi công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp là khác nhau. Nên việc lựa chọn kích thước quả cầu lọc rác cũng phải khác nhau. Tuy nhiên dù chọn như thế nào sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Hiện nay, phụ kiện tôn 3 lớp cầu chắn rác đang có 3 kích thước mà khách hàng của Triệu Hổ thường dùng cho công trình lợp tôn cách nhiệt nhất đó là:

Cầu chắn rác D60

Cầu chắn rác D90

Cầu chắn rác D114

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt hàng Triệu Hổ với những kích thước cầu chắn rác lớn hoặc nhỏ nh. Chúng tôi luôn đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Ứng dụng của cầu chắn lọc rác trong các công trình xây dựng

Với hàng loạt ưu điểm của cầu chắn rác với công trình lợp mái tôn cách nhiệt kể trên thì đây là phụ kiện tôn NÊN CÓ ở tất cả các công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Cụ thể:

Các công trình dân dụng từ nhà ở, quán ăn, văn phòng làm việc đến các công trình nhà văn hóa, bệnh viện, trường học, khu nghỉ dưỡng…Đây là những nơi nhu cầu về thẩm mỹ của công trình rất cao. Nên việc lắp đặt phụ kiện tôn xốp cầu chắn rác trong hệ thống thoát nước. Sản phẩm này giúp đảm bảo vẻ đẹp của công trình mái, tăng tuổi thọ cho toàn bộ ngôi nhà.

Cầu chắn lọc rác

Còn với các công trình công nghiệp như kho bãi, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà tiền chế, kho lạnh… Những nơi luôn cần sự khô thoáng và sạch sẽ ca. Nên việc lắp thêm quả cầu chắn rác cùng với hệ thống máng xối là việc làm rất cần thiết. Vì không những góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Phụ kiện tôn pu cầu chắn rác còn giúp giảm tối đa tình trạng thấm nước.Tình trạng dột nước, tăng sự chắc chắn cho kết cấu mái, giúp doanh nghiệp yên tâm lao động sản xuất.

Scroll to Top