Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Bông khoáng Rock wool dạng cuộn không có lưới

Hiển thị tất cả 4 kết quả

BÔNG KHOÁNG ROCK WOOL DẠNG CUỘN KHÔNG CÓ LƯỚI

Bông khoáng Rock wool dạng cuộn không có lưới là một trong những vật liệu xấy dựng tốt. Sản phẩm có hệ số dẫn nhiệt cực thấp, chỉ 0.034W/m.C. Nó có thể chịu nhiệt lên tới  850 độ C. Nên nó có thể cách nhiệt, chống cháy hiệu quả, cách âm tốt, an toàn và tuổi thọ cao.

Ở Việt Nam, ngày nay, các công trình xây dựng muốn có hiệu quả sử dụng cao và độ bền. Nhất định nó phải đảm bảo được tính thích ứng với những biến đổi của thời tiết. Bên cạnh đó, nó cũng phải góp phần làm hạn chế biến đổi khí hậu. Chính thế, đòi hỏi chủ đầu tư phải sử dụng thêm các loại vật liệu cách âm cách nhiệt hỗ trợ cho công trình.

Trên thị trường, có nhiều loại lại vật liệu khác nhau. Mỗi loại có ưu điểm và tính ứng dụng phù hợp khác nhau. Chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu, cũng như tính toán kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định.

Với bông khoáng Rock wool thì bạn lại không phải suy nghĩ nhiều. Nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu một cách tốt nhất trong mọi hoàn cành. Chính vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn sản phẩm cụ thể để bạn dễ hình dung nhé. Đó là bông khoáng Rock wool dạng cuộn không có lưới, cùng tham khảo nhé!

Bông khoáng Rock wool dạng cuộn không có lưới

Cấu tạo của bông khoáng Rock wool dạng cuộn không có lưới

Bông khoáng cách nhiệt là vật liệu có thể cách âm cách nhiệt và chống cháy hoàn hảo. Đó là vì nó nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Gồm đá Basalt và quặng xỉ (Đá Basalt là loại đá phun trào từ miệng núi lửa).

Với nhiệu độ cao, hai hỗn hợp này được nung chảy. Rồi sau đó đem hỗn hợp đưa đi xử lý để cho những sợi khoáng màu nâu vàng. Các sợi khoáng được nén chặt liên kết lại với nhau để thành dạng cuộn không có lưới. Nó có nhiều tỉ trọng và độ dày khác nhau. Nên vật liệu này phù hợp nhiều nhu cầu xây dựng khác nhau.

Ưu điểm của bông khoáng Rock wool dạng cuộn không có lưới

Bông cách nhiệt rockwool này có cấu tạo hoàn hảo. Nên bản thân nó đã là vật liệu mang tính ổn định. Chính vì thế, bông khoáng Rock wool dạng cuộn cũng có nhiều ưu điểm nổi bật như thế. Cụ thể như:

Khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt tốt

Đây là một trong những ưu điểm của tấm bảo ôn này buộc ta phải nhắc đến đầu tiên. Nó có hệ số dẫn nhiệt cực thấp, chỉ 0.034W/m.C. Nó có thể chịu nhiệt lên tới  850 độ C. Nên chắc chắn sản phẩm này không thể có tính dẫn nhiệt bắc cầu. Không gian lắp đặt bông khoáng Rock wool dạng cuộn luôn cách nhiệt tốt. Nên lúc nào bạn cũng thấy mát mẻ, thông thoáng vào mùa hè. Khả năng giữ nhiệt cũng nổi bật, mùa đông luôn thấy ấm áp.

Khả năng chống cháy tuyệt vời

Với khả năng chịu nhiệt cao (lên đến 1200 độ C), sản phẩm này còn đạt tiêu chuẩn cấp độ A – cao nhất về khả năng chống cháy. Vì thế, khi chẳng may xảy ra hỏa hoạn, bông khoáng Rockwool dạng cuộn không có lưới này có thể ngăn cản được sự cháy trong vòng 2 giờ đồng hồ. Với thời gian này, giúp bạn kíp sơ tán người và của cải ra khỏi đám cháy. Nhờ khả năng chống cháy tuyệt vời này mà bạn luôn được an toàn, giảm thiểu rủi ro cháy nổ cực tốt.

Khả năng cách âm, tiêu âm tối ưu

Cấu trúc của nó sẽ không tạo bất cứ khe hở nào. Chính vì vậy mà khả năng cách âm, tiêu âm khá tối ưu. Nó có thể triệu tiêu âm thanh tới 60 – 70 %. Âm thanh từ trong không lọt ra ngoài, từ ngoài không thể vào bên trong công trình.

Bông khoáng Rock wool dạng cuộn không có lưới

Chống va đập tốt, độ bền cao, tuổi thọ công trình lên tới 50 năm

Đặc tính của Rockwool chống cháy là có các sợi bông khoáng được liên kết chắc chẽ với nhau nên dù bị tác động mạnh cũng không bị phán tán. Nó có độ đàn hồi cao, tỉ lệ trở về vị trí ban đầu 98%. Chính vì thế, sản phẩm có thể chịu lực cao. Độ bền bền và tuổi thọ của công trình được đảm bảo, lên tới 50 năm, tuy vào điều kiện môi trường và lực tác động.

Dễ thi công, an toàn và thân thiện với môi trường

Do sản phẩm này được gia công dạng cuộn nên khi vận chuyện hay thi công cũng không mất nhiều công sức. Tiết kiệm đáng kể thời gian. Nó cũng là một trong vật liệu xanh nên rất an toàn cho sức khỏe con người. Với cấu tạo hoàn toàn từ tự nhiên nên dễ dàng tái chế hoặc tái sử dụng.

>>> Tham khảo thêm: Bông khoáng Rock wool dạng cuộn CÓ lưới

Các sản phẩm ưa chuộng:

Bông khoáng Rock wool dạng cuộn tỷ trọng 100kg/m3 không có lưới dày 100mm

Bông khoáng Rock wool dạng cuộn tỷ trọng 60kg/m3 không có lưới dày 50mm

Bông khoáng Rockwool dạng cuộn tỷ trọng 80kg/m3 không có lưới dày 50mm

Ứng dụng của bông khoáng Rock wool dạng cuộn không có lưới

Nhờ đặc điểm của cấu tạo mà nhóm sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì thế, dù ở môi trường nào nó cũng mang lại hiệu quả sử dụng cao. Nó thường được các chủ đầu tư lựa chọn trong nhiều công trình có tính khắt khe về nhiệt, âm thanh. Ví dụ như:

– Sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, trong những bức tường, mái nhà, thang máy. Hoặc các bề mặt mà khách hàng cần chống cháy, chống ồn..

– Nó dùng để bảo toàn năng lượng cho những đường ống nóng và lạnh. Ngoài ra còn sử dụng cho các hệ thống của đường ống xăng, dầu, nhiệt điện, hóa chất…để cách nhiệt bảo ôn.

Bông khoáng dạng cuộn không lưới này còn được sử dụng cho các lò hơi, lò sấy có nhiệt độ cao dùng để cách nhiệt.

– Nó dùng để làm các sản phẩm bảo vệ con người trong những môi trường phát nhiệt có nhiệt độ cao như: ngành luyện kim, lọc dầu, ngành công nghiệp hóa chất…

>>> Tham khảo thêm: Bông khoáng Rock wool dạng tấm

Bông khoáng Rock wool dạng cuộn không có lưới

Tổng kết

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vật liệu cách nhiệt cách âm này nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé. Chắn chắn bạn sẽ nhận được bông khoáng Rock wool dạng cuộn không có lưới tốt nhất, đẹp nhất và giá phù hợp nhất. Hơn nữa còn được giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Scroll to Top