Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Báo giá các loại tấm lợp

Bạn đang tìm các loại tấm lợp cho công trình? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp? Bài viết này giúp bạn tìm hiểu đặc điểm cơ bản của từng loại tấm lợp. Và báo giá các loại tấm lợp chi tiết mới nhất hiện nay

Các loại tấm lợp hiện nay có rất nhiều loại. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm và phù hợp với từng công trình. Vì thế, khi lựa chọn bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng để có sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhé. Chúng tôi có thể kể đế một số loại tấm lợp được sử dụng nhiều hiện nay.

Tấm lợp lấy sáng Composite

Giúp lấy sáng tự nhiên cho không gian lắp đặt hiệu quả. Không những vậy nó vẫn đảm bảo nhiệm vụ che chắn mưa, gió, bụi…Ngoài ra tấm lợp lấy sáng Composite này dễ dàng uốn cong, tạo hình, thi công nhanh, độ bền cao và mang lại tình thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Tấm Polycarbonate lấy sáng vượt trội hơn tấm Composite. Nó có thể lấy sáng lên tới 93%. Ngoài ra, nó còn có ưu điểm bền với nhiệt, bền với lực. Ngoài ra sử dụng tấm lợp Poly này còn có thể chống tia cực tím. Thi công đơn giản, nhanh, gọn, đẹp.

Tôn cách nhiệt sóng ngói

Đây là loại tấm lợp mang lại thẩm mỹ cao. Ngoài ra nó còn có thể mang lại sự mát mẻ vào mùa hè, ấm cũng vào mùa đồng. Tiếng ồn được giảm tối đa. Đặc biệt, tấm cách nhiệt sóng ngói còn mang lại cảm giác thân thiết, gần gũi với người sử dụng. Bởi có sóng rập như gạch ngói ngày xưa của ông cha. Độ bền cao, có công trình 50 năm vẫn sử dụng tốt.

Tôn nhựa PVC

Tôn nhựa PVC có tên đầy đủ tôn nhựa Polyvinyl Clorua. Nó giúp công trình của bạn vừa cách nhiệt, cách âm, lại rất bền. Nó ít bị oxy hóa theo thời gian. Tôn nhựa PVC có màu sắc đa dạng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Đây là một giải pháp đáng tin cậy và được tin dùng rộng rãi cho mái công trình đối với các khu vực có diện tích rộng, nhiều tính năng. Tấm lợp nhựa được làm từ nhựa bitum và sợi cơ tổng hợp. Và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Pháp. Tấm lợp sinh thái Onduline là sản phẩm có tính năng cách âm cách nhiệt cực tốt, tính đàn hồi cao. Màu sắc đa dạng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Ngói nhựa sinh thái Onduvilla

Đây là sự thành công về công nghệ chất liệu. Chính vì thế đã tạo nên tấm lợp nhựa sóng Onduvilla với nhiều tính năng nổi trội. Điển hình như: Không bể vỡ, không thấm dột, tỉ trọng nhẹ. Chỗ giáp mí rất chắn chắn…

Ngói thép phủ đá

Đây là tấm lợp dùng để thay thế ngói đất nung truyền thống. Nhờ nó có vẻ thẩm mỹ hiện đại, sang trọng hơn và với ngân sách đầu tư kinh tế hơn.

Báo giá các loại tấm lợp

Giá cả của các loại tấm lợp luôn là chủ để được nhiều khách hàng quan tâm. Vì nếu biết được giá cụ thể cho từng loại vật liệu mới có thể tính toán và quyết định lựa chọn tấm lợp hợp lý.

Để tiện cho khách hàng tham khảo, dưới đây chúng tôi gửi  bảng báo giá các loại tấm lợp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với Triệu Hổ.

Xem ngay báo giá các loại tấm lợp

BÁO GIÁ NGÓI THÉP PHỦ ĐÁ MÀU VÀ PHỤ KIỆN

BÁO GIÁ TÔN CÁCH NHIỆT SÓNG NGÓI

BÁO GIÁ TÔN NHỰA PVC

BÁO GIÁ TẤM TÔN LẤY SÁNG POLYCARBONATE

BÁO GIÁ TẤM TÔN LẤY SÁNG COMPOSITE

BÁO GIÁ TẤM LỢP SINH THÁI ONDULINE

BÁO GIÁ NGÓI PHÁP SIÊU NHẸ ONDUVILA

Scroll to Top