Triệu Hổ là đơn vị liên doanh sản xuất tôn cách nhiệt PU uy tín, chất lượng trên thị trường. Dưới đây là báo giá tôn cách nhiệt PU mới nhất, quý khách hàng tham khảo nhé!

Tôn PU cách nhiệt, tôn chống nóng PU, tôn xốp PU, tôn PU 3 lớp… Đây là tôn lợp mái được ưa chuộng trong nhiều công trình xây dựng, cả dân dụng và công nghiệp. Nó là loại vật liệu lợp mái được tạo ra từ sự kết hợp hoàn hảo giữa các lớp: Tôn + PU + giấy bạc/ tôn.

Đặc điểm chung của tôn cách nhiệt PU

Đặc biệt, tôn cách nhiệt PU Triệu Hổ chỉ liên doanh sản xuất từ các vật liệu đầu vào chất lượng. Ví dụ như tôn là loại tôn mạ màu, hàng Việt Nam chất lượng cao. Ví dụ như tôn Hoa Sen, Đông Á, Phương Nam SSSC…). Hay lớp xốp PU dày, chắc, tỉ trọng cao. Lớp giấy bạc dẻo dai,….

Khi sử dụng tấm tôn cách nhiệt PU 3 lớp này bạn sẽ thấy rõ ưu điểm nổi bật là cách nhiệt. Ngoài ra nó còn cách âm cực tốt, chống cháy hiệu quả. Nó mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành, giảm độc hại. Nó có độ bền của sản phẩm thách thức thời gian, có công trình mái nhà 50 năm vẫn sử dụng tốt.

Triệu Hổ báo giá tôn cách nhiệt PU (Luôn luôn cập nhật)

Hiện, Triệu Hổ liên doanh sản xuất ra nhiều sản phẩm tôn 3 lớp PU có độ dày tôn nền khác nhau. Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thông thường quy cách khổ tôn sẽ là 1070mm ( sau khi lợp còn 1000mm). Còn chiều dài, sẽ cắt theo đúng kích thước chiều dài công trình. Với mục đích tiết kiệm chi phí và tăng độ thẩm mỹ.

Do thị trường biến động thường xuyên vì thế giá tôn xốp cách nhiệt PU các loại cũng thường thay đổi. Dưới đây là bảng báo giá tôn xốp PU cách nhiệt MỚI NHẤT của Triệu Hổ. Để khách hàng tiện theo dõi và nắm bắt được giá tôn cách nhiệt chống nóng trên thị trường.

Xem và tải ngay báo giá tôn xốp theo link sau: 

1.BÁO GIÁ TÔN + XỐP + GIẤY BẠC

06-11-2019 BẢNG BÁO GIÁ TÔN CÁCH NHIỆT PU 3 LỚP – TÔN + XỐP PU + GIẤY BẠC

30-11-2019 BẢNG BÁO GIÁ TÔN CÁCH NHIỆT PU 3 LỚP – TÔN + XỐP PU + GIẤY BẠC

2. BÁO GIÁ TÔN + XỐP + TÔN

XEM THÊM: BÁO GIÁ PHỤ KIỆN TÔN CÁCH NHIỆT

Lưu ý:

Đối với quý khách hàng mua số lượng lớn, là công ty và nhà thầu. Triệu Hổ luôn luôn có chiết khấu và ưu đãi. Gọi Hotline 090 55 888 79 để được báo giá cụ thể.