Để tiện theo dõi giá của từng sản phẩm, dưới đây là bảng báo giá Panel EPS của chúng tôi. Hy vọng đó là cơ sở vững chắc giúp bạn quyết định lựa chọn sản phẩm nào cho công trình

Báo giá tấm panel eps, Tấm cách nhiệt Panel EPS, báo gía vách ngăn tôn xốp eps, báo giá vách ngăn panel eps, panel eps vách ngăn Giá Rẻ

Hiện nay trên thị trường có các tấm Panel cách nhiệt khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng và phù hợp với từng công trình nhất định. Với những công trình có nền móng yếu cần những tấm panel có tỉ trọng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo khả năng cách âm cách nhiệt. Trong trường hợp này, chỉ có tấm Panel EPS hay còn gọi là Panel Sandwich, là có thể đáp ứng được yêu cầu trên.

Cấu tạo của Panel EPS

Tấm panel cách nhiệt EPS có cấu tạo 3 lớp, trong đó  có 2 lớp bên ngoài được làm từ tôn mạ màu, lớp giữa là vật liệu bảo ôn EPS siêu nhẹ, cách âm, cách nhiệt.

3 lớp sản phẩm được liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên 1 sản phẩm vô cùng cứng cáp và chắc chắn.

Tham khảo bảng báo giá Panel EPS giúp bạn quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình

Tham khảo bảng báo giá Panel EPS giúp bạn quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình

Ưu điểm của Panel EPS

Như chúng ta đã biết, các loại Panel đều có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy. Nhưng tùy vào vật liệu bảo ôn mà nó có thể làm tốt khả năng nào hơn thôi. Riêng với tấm cách nhiệt này, ưu điểm nổi bật nhất là cách nhiệt, chống nóng hiệu quả cao. Ngoài ra nó cũng ngăn được tương đối lượng âm thanh từ bên ngoài vào bên trong công trình.

Đặc biệt, nhờ tỉ trọng SIÊU NHẸ nên tấm Panel EPS này giúp giảm tải trọng công trình CỰC TỐT. Công trình được ổn định, tuổi thọ kéo dài và bền vững hơn.

Nhờ đó mà tấm panel này được sử dụng nhiều công trình như phòng sạch tiêu chuẩn GMP, hầm đông cho ngành chế biến nông lâm hải sản…

Báo giá tấm panel EPS

Nếu bạn đã rất hài lòng cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của tấm panel này. Thì chắc chắn mối quan tâm còn lại và duy nhất đó là liên quan vấn đề giá cả.

Hiện Triệu Hổ là đơn vị liên doanh sản xuất các loại Panel uy tín hàng đầu trên cả nước. Các sản phẩm bán ra chất lượng được đảm bảo, báo giá tấm panel cách nhiệt giá tốt nhất thị trường.

 

XEM VÀ TẢI NGAY:

04-12-2019: BÁO GIÁ PANEL EPS

XEM THÊM: BÁO GIÁ PANEL GLASSWOOL BÔNG THỦY TINH

Để tiện theo dõi giá của từng sản phẩm, dưới đây là bảng báo giá Panel EPS của chúng tôi. Hy vọng đó là cơ sở vững chắc giúp bạn quyết định lựa chọn sản phẩm nào cho công trình.

Nếu bạn cần số lượng lớn hoặc cần giá tốt hơn cho nhà thầu. Có thể gọi tới số Hotline 090 55 888 79 hoặc truy cập trieuho.vn để nhận được báo giá cụ thể và chính xác nhất nhé.