Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Báo Giá Vách Ngăn Panel EPS Cách Nhiệt (21/07/2024) Mới Nhất

5/5 - (48 bình chọn)

Báo Giá Vách Ngăn Panel EPS Cách Nhiệt (21/07/2024) Mới Nhất CK 5% – 10%

Mục lục bài viết

Báo giá tấm panel eps, Tấm cách nhiệt Panel EPS, báo gía vách ngăn tôn xốp eps, báo giá vách ngăn panel eps, panel eps vách ngăn Giá Rẻ

Hiện nay trên thị trường có các tấm Panel cách nhiệt khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng và phù hợp với từng công trình nhất định. Với những công trình có nền móng yếu cần những tấm panel có tỉ trọng nhẹ. Nhưng vẫn đảm bảo khả năng cách âm cách nhiệt. Trong trường hợp này, chỉ có tấm Panel EPS hay còn gọi là Panel Sandwich, là có thể đáp ứng được yêu cầu trên.

Tìm hiểu về vách ngăn Panel EPS là gì?

Panel EPS là panel tôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn cao. Được tạo thành từ 3 lớp bao gồm 2 lớp tôn mạ và lớp lõi EPS với nhiều độ dày khác nhau. Tuỳ vào yêu cầu kỹ thuật và mục đích sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp. Sở hữu trong mình nhiều tính năng vượt trội. Nên vách ngăn Panel EPS ngày càng được khách hàng tin tường và sử dụng rộng rãi.

Panel EPS được tạo thành từ 3 lớp bao gồm 2 lớp tôn mạ và lớp lõi EPS với nhiều độ dày khác nhau
Tìm hiểu về vách ngăn Panel EPS là gì?

Ngoài ra, các tấm panel cách nhiệt EPS sản xuất đạt chuẩn theo tiêu chuẩn ISO. Rất an toàn khi ứng dụng từ công trình dân dụng đến công trình công nghiệp. Khi thi công các tấm vách panel EPS được lắp đặt bằng ngàm móc. Hoặc dùng đinh vít để gắn kết chúng lại với nhau.

Phân loại tấm Panel cách nhiệt EPS

Trên thị trường hiện nay, tấm panel EPS cách nhiệt được chia thành 3 loại. Với các công dụng khác nhau, cụ thể như sau:

Tấm panel EPS vách ngoài

Thường có đặc điểm là các vân sóng to, đều hoặc có độ sần và nhám nhất định. Loại vách panel này có độ bền cao, cứng cáp. Vì thế, chịu lực tốt ngay cả các tác động môi trường bên ngoài. Thiết kế chống thấm nước, chống mối mọt, ẩm mốc. Thường được ứng dụng trong các công trình yêu cầu kỹ thuật cao.

Tấm panel EPS vách ngoài có độ bền cao, cứng cáp
Tấm panel EPS vách ngoài

Tấm panel EPS vách trong

Như tên gọi của nó, tấm panel EPS vách trong sẽ được sử dụng bên trong của công trình. Có cấu tạo gồm 2 mặt lớp bên ngoài đều phẳng, bóng mọn nên tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Sản phẩm thường được ứng dụng cho các công trình trần áp mái, phòng sạch, kho lạnh,…

Có cấu tạo gồm 2 mặt lớp bên ngoài đều phẳng, bóng mọn nên tăng tính thẩm mỹ cho công trình
Tấm panel EPS vách trong

Tấm panel EPS lợp mái

Là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong thi công lợp mái. Bởi panel eps có tính linh động cao nên dễ dàng kết hợp cùng với nhiều công trình khác nhau. Khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt nên panel EPS lợp mái thường được sử dụng để làm mái cho siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà xưởng,..

Tấm panel EPS lợp mái là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong thi công lợp mái
Tấm panel EPS lợp mái

Cấu tạo của Panel EPS

Tấm panel cách nhiệt EPS có cấu tạo 3 lớp. Trong đó, có 2 lớp bên ngoài được làm từ tôn mạ màu. Lớp giữa là vật liệu bảo ôn EPS siêu nhẹ, cách âm, cách nhiệt.

 • Lớp mặt ngoài: sử dụng tôn mạ đã qua quá trình xử lý oxy hoá. Vì thế, có thể giúp chống ăn mong hiệu quả. Lớp tôn có độ dày từ 0.35 – 0.45mm, rất cứng cáp nên có tính năng chống chịu tốt dưới mọi tác động thời tiết. Ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt thì lớp tôn vẫn bảo vệ tốt mang lại độ bền cao cho tấm vách panel EPS. Tôn Phương Nam, tôn Đông Á, tôn Hoa Sen… là 3 loại tôn Việt uy tín chất lượng mà Triệu Hổ thường khuyến cáo khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, màu sắc của tôn, bạn có thể chọn lựa tuỳ thích theo bảng màu của hãng tôn.
Tấm panel cách nhiệt EPS có cấu tạo 3 lớp: 2 lớp tôn mạ màu, lớp giữa là vật liệu bảo ôn EPS siêu nhẹ, cách âm, cách nhiệt
Tấm panel cách nhiệt EPS có cấu tạo 3 lớp
 • Lớp lõi EPS: được cấu tạo từ các hạt nhựa nguyên sinh Expandable PolyStyrene. Nhựa Poly sau khi được đưa vào hệ thống gia công kích nở ở nhiệt độ 90 độ C sẽ bụng đều theo hình dạng tổ ong. Các loại bọt khí được khít lại với nhau. Đem đến tính năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng hiệu quả. Bởi vậy mà lớp EPS là một trong các loại vật liệu bảo ôn tốt nhất hiện nay. Rất cứng, chắc dù tỉ trọng siêu nhẹ.
 • Lớp mặt trong: cũng là tôn mạ đã qua quá trình oxy hoá như lớp tôn ngoài. Bề mặt tôn còn được bao phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện giúp ngăn chặn bức xạ nhiệt của mặt trời. Vì phải tiếp xúc trực tiếp với người dùng nên được thiết kế dạng phẳng, bóng sáng. Điều này bảo đảm an toàn cho người dùng và nhân công trong quá trình thi công, lắp đặt. Tăng tính thẩm mỹ hoặc dễ dàng kết dính với các chất liệu khác như thạch cao, xi măng, tường gạch,…

3 lớp sản phẩm được liên kết chặt chẽ với nhau bằng một loại vật liệu chuyên dụng. Với hình dạng và kích thước nhất định. Tạo thành 1 sản phẩm vô cùng cứng cáp và chắc chắn.

Các biên dạng của tấm Panel EPS

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách trong/vách ngoài) khổ sản phẩm/ hiệu dụng 1170/1150mm. 2 mặt cán gân tăng cứng, ngàm có U thép tăng cứng 2 đầu.

Tấm panel cách nhiệt

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách trong/vách ngoài) khổ sản phẩm/ hiệu dụng 1170/1150mm. 2 mặt Phẳng, ngàm có U thép tăng cứng 2 đầu.

Tấm panel cách nhiệt

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách trong/vách ngoài) khổ sản phẩm/ hiệu dụng 1170/1150mm. 2 mặt phẳng, ngàm có U thép tăng cứng 1 đầu.

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách trong/vách ngoài) khổ sản phẩm/ hiệu dụng 1170/1150mm. 2 mặt cán gân tăng cứng, ngàm có U thép tăng cứng 1 đầu

Tấm panel cách nhiệt

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách trong/vách ngoài) khổ sản phẩm/ hiệu dụng 1020/1000mm. 2 mặt phẳng, ngàm có U thép tăng cứng 2 đầu.

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách trong/vách ngoài) khổ sản phẩm/ hiệu dụng 1020/1000mm. 2 mặt phẳng, ngàm có U thép tăng cứng 1 đầu.

Tấm panel cách nhiệt

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách ngoài) khổ sản phẩm/ hiệu dụng 1020/1000mm, 2 cán gân.

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách ngoài)

Thông số kỹ thuật của vách ngăn panel EPS

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà tỷ lệ các thông số kỹ thuật của tấm cách nhiệt panel eps có sự khác nhau. Dưới đây là thông số kỹ thuật chuẩn của loại vách ngăn panel cách nhiệt này:

 • Lớp tôn nền: Tôn Việt Pháp/Tôn Đông Á/Tôn Phương Nam SSSC/Tôn Hoa Sen/…
 • Chất liệu panel: Expandable PolyStyrene
 • Độ dày tôn: 0.35 mm, 0.4 mm, 0.45 mm
 • Độ dày EPS: 50 mm, 75 mm, 100 mm
 • Chiều dài: Tối đa <=15m
 • Khổ hiệu dụng: 950mm, 1000, 1150mm
 • Màu sắc: Trắng sữa, vân gỗ, xanh ngọc, xanh rêu, đỏ đậm hoặc theo yêu cầu
 • Lớp giữa: Xốp EPS

Ưu điểm của Panel EPS

Như chúng ta đã biết, các loại Panel đều có rất nhiều ưu điểm vượt trội và Panel EPS cũng vậy:

Khả năng chống cách nhiệt tuyệt vời

Nhờ đặc điểm cấu tạo 3 lớp mà panel EPS có khả năng cách nhiệt chống nóng hiệu quả cho các công trình. Với phần lõi EPS là phần quan trọng cách nhiệt cho sản phẩm. Bởi xốp có độ khít cao, mật độ không khí kín, bung đều và thống nhất. Nên không tạo ra các khoảng trống hay kẻ hở nào để bất kì vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập gây hư hại panel. Vì thế mà sử dụng vách ngăn eps cho công trình vừa cách nhiệt tốt vừa không ẩm mốc.

Với hệ số truyền nhiệt thấp chỉ từ 0.018 – 0.02 kcal/m/oC. Panel eps cách nhiệt có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 120oC. Do đó, panel eps được ứng dụng trong các công trình cần cách nhiệt, giữ lạnh tốt.

Nhờ đặc điểm cấu tạo 3 lớp mà panel EPS có khả năng cách nhiệt chống nóng hiệu quả cho các công trình
Panel eps có khả năng chống cách nhiệt tuyệt vời

Khả năng cách âm, tiêu âm tối ưu

Panel EPS không chỉ có khả năng cách nhiệt tuyệt vời. Mà còn có thể chống ồn, cách âm hiệu quả cho công trình. Nhờ vào cấu tạo của lớp lõi giữa EPS khít và đều. Nên các loại tần số âm thanh khi truyền qua bề mặt này đều giảm xuống khoảng 50 – 70% so với tần số thực. Vì vậy, panel EPS thường được sử dụng làm tường ốp cách âm cho những công trình yêu cầu cao về tiêu âm chống ồn như quán karaoke, studio, phòng thu âm,..

Panel EPS thường được sử dụng làm tường ốp cách âm cho những công trình yêu cầu cao về tiêu âm chống ồn
Panel EPS chống ồn, cách âm hiệu quả cho công trình

Vận chuyển và thi công đơn giản

Tấm Panel EPS có tỉ trọng nhẹ dạng tấm nên rất dễ dàng vận chuyển. Đồng thời, tấm panel được thi công bằng hình thức lắp ghép nên nhanh chóng và tiện lợi. Nhờ đó mà tiết kiệm được nguồn lực nhân công và thời gian hơn 1/3 lần so với thời gian thi công cho công trình tuyền thống.

Bên cạnh đó, nếu chủ đầu tư muốn tháo dỡ, di dời công trình. Hoặc mở rộng không gian thì tấm panel eps cũng không gây ảnh hưởng đến công trình phụ. Mà còn có thể tái sử dụng nhiều lần.

Tấm panel được thi công bằng hình thức lắp ghép nên nhanh chóng và tiện lợi
Tấm Panel EPS có tỉ trọng nhẹ dạng tấm nên rất dễ dàng vận chuyển

Độ bền tốt, tuổi thọ công trình cao

Không riêng gì tấm panel cách nhiệt eps. Hầu hết các tấm panel đều được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế và dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu. Vì thế, độ bền của công trình có thể lên đến 50 năm. Mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình bấp chấp mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Tăng tính thẩm mỹ, thân thiện với môi trường

Thi công panel eps sẽ tiết giảm được toàn bộ cột, dầm. Nên tính thẩm mỹ công trình cao. Hơn hết, việc trang trí, bố trí nội thất cũng không phải chịu sự vướng víu hay cản trở của cột, dầm như những công trình được xây dựng theo kiểu truyền thống.

Ngoài ra, tấm panel ép có khả năng kháng nước, chống ẩm mốc, côn trùng như mối mọt, kiến,.. Vật liệu được sản xuất từ chất liệu poly, không chất độc hại nên sạch sẽ, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Tấm panel eps giúp độ bền của công trình có thể lên đến 50 năm
Thi công panel eps sẽ tiết giảm được toàn bộ cột, dầm nên tính thẩm mỹ công trình cao

Nhờ đó mà tấm panel eps được sử dụng nhiều công trình như phòng sạch tiêu chuẩn GMP, hầm đông cho ngành chế biến nông lâm hải sản…

Ứng dụng của vách ngăn panel EPS trong thực tế

Với những ưu điểm vượt trội kể trên thì tấm panel EPS phù hợp lắp đặt được rất nhiều công trình. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của vách ngăn panel EPS trong thực tế:

1. Trần thả:

Tấm panel EPS thường được sử dụng trong thi công trần thả. Không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện khả năng cách âm và chống nóng. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn ưa thích cho công trình văn phòng, các không gian cần sự thoải mái và tiết kiệm chi phí.

Tấm panel EPS không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện khả năng cách âm và chống nóng
Tấm panel EPS được sử dụng trong thi công trần thả

2. Vách ngăn trong công trình:

Panel EPS có thể sử dụng để tạo vách ngăn cả bên ngoài và bên trong công trình. Với tính năng cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ bên ngoài tác động vào không gian bên trong. Tạo môi trường thoáng đãng, nâng cao năng suất làm việc.

3. Phòng cách âm:

Trước đây, khi chưa xuất hiện các tấm panel, hầu hết các phòng cách âm đều làm bằng thạch cao hoặ các vật liệu khác. Tuy nhiên, giá thành của các sản phẩm này thường khá cao. Vì vậy, khi tấm panel eps ra đời có khả năng cách âm tuyệt vời, giá thành phù hợp, tiện lợi. Đã dần được lựa chọn và thay thế cho các vật liệu truyền thống.

Khi tấm panel ep có khả năng cách âm tuyệt vời, giá thành phù hợp, tiện lợi
Tấm panel EPS được sử dụng trong phòng cách âm

Nhất là trong các công trình như karaoke, quán bar, khách sạn,.. việc sử dụng tấm panel EPS cách âm đã trở nên phổ biến, ưa chuộng.

4. Kho lạnh:

Panel EPS không chỉ cách nhiệt mà còn giúp thoát hơi tốt. Vì vậy mà panel eps trở thành vật liệu lý tưởng trong công trình xây dựng kho lạnh. Điều này giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong kho lạnh, bảo quản hàng hóa một cách hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Trên thực tế, ứng dụng của vách ngăn panel EPS không chỉ giới hạn ở những lĩnh vực đã đề cập trên. Với sự linh hoạt và hiệu suất của mình. Panel EPS đang ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng.

Panel eps trở thành vật liệu lý tưởng trong công trình xây dựng kho lạnh
Tấm panel EPS được sử dụng trong thi công kho lạnh

Giá tấm panel EPS cách nhiệt phụ thuộc các yếu tố

Giá vách ngăn panel EPS thay đổi tăng hay giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, phải kể đến những yếu tố chính như:

Thị trường

Thị trường là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của tấm panel EPS. Khi thị trường gặp tình trạng khan hiếm về nguồn nguyên liệu. Hoặc chịu ảnh hưởng của lạm phát, các chi phí liên quan đến quá trình sản xuất vật liệu tăng lên. Từ đó dẫn đến việc giá panel EPS cách nhiệt cũng tăng theo. Ngoài ra, biến động giữa cầu và cung trên thị trường cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho bảng giá tấm panel thay đổi.

Thị trường là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của tấm panel EPS
Giá vách ngăn panel EPS thay đổi tăng hay giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đơn vị sản xuất

Mỗi đơn vị sản xuất có thể sử dụng công nghệ và vật liệu khác nhau để sản xuất tấm panel. Do đó, có sự chênh lệch về chất lượng và giá thành. Ngoài ra, khu vực sản xuất cũng ảnh hưởng đến giá cả do các chi phí vận chuyển và sản xuất khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của tấm panel EPS có khả năng chống nóng cách nhiệt, cũng ảnh hưởng đến giá cả. Các chỉ số kỹ thuật càng cao, chất lượng sản phẩm càng tốt thì giá tấm panel cũng cao hơn.

Quy cách sản phẩm

Kích thước, loại tôn sử dụng, độ dày, chiều dài của tấm panel cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá thành. Các quy cách sản phẩm khác nhau sẽ phản ánh vào giá thành của từng loại tấm panel.

Panel vách, panel trần, hay panel mái đều ảnh hưởng đến giá cả do các yếu tố thiết kế và quy cách sản phẩm có sự khác biệt
Kích thước, loại tôn chiều dài của tấm panel eps ảnh hưởng đến giá thành

Kiểu tấm panel

Loại tấm panel như panel vách, panel trần, hay panel mái đều ảnh hưởng đến giá cả do các yếu tố thiết kế và quy cách sản phẩm có sự khác biệt.

Nhìn chung, giá thành của tấm panel EPS cách nhiệt phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và để có thông tin chính xác về giá cũng như các loại tấm panel cách nhiệt khác. Bạn có thể liên hệ với Triệu Hổ để được tư vấn và hỗ trợ báo giá phù hợp cho công trình của mình. Hoặc tham khảo bảng báo giá mới nhất dưới đây.

Báo Giá Vách Ngăn Panel EPS Cách Nhiệt (21/07/2024) Mới Nhất

Panel EPS giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi rất nhiều chủ đầu tư tìm hiểu khi muốn sử dụng tấm panel eps cho công trình của mình.

Nếu bạn đã rất hài lòng cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của tấm panel này. Thì chắc chắn mối quan tâm còn lại và duy nhất đó là liên quan vấn đề giá cả.

Hiện Triệu Hổ là đơn vị liên doanh sản xuất các loại Panel uy tín hàng đầu trên cả nước. Các sản phẩm bán ra chất lượng được đảm bảo, báo giá tấm panel cách nhiệt giá tốt nhất thị trường.

Hiện tại có 3 loại tấm Panel Glasswool phổ biến đó là:

Xem báo giá vách ngăn panel EPS mới nhất (21/07/2024):

Xin gửi tới Quý khách hàng tham khảo chi tiết báo giá vách ngăn Panel EPS bên dưới

Báo giá vách ngăn panel EPS vách trong mới nhất (21/07/2024) hôm nay:

Stt
Tên sản phẩm
Đơn giá
(Vnđ/m²)
1Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,28mm193.200
2Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,3mm196.000
3Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,35mm217.000
4Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,4mm252.000
5Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,45mm284.200
6Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Việt Pháp dày 0,50mm308.000
7Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,28mm214.200
8Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,3mm217.000
9Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,35mm238.000
10Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,4mm273.000
11Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,45mm303.800
12Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Việt Pháp dày 0,50mm330.400
13Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,28mm235.200
14Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,3mm238.000
15Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,35mm259.000
16Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,4mm294.000
17Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,45mm322.000
18Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Việt Pháp dày 0,50mm348.600
19Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Đông Á dày 0,35mm316.400
20Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Đông Á dày 0,4mm334.600
21Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Đông Á dày 0,45mm357.000
22Panel EPS vách trong dày 50mm, tôn Đông Á dày 0,50mm385.000
23Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Đông Á dày 0,35mm358.400
24Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Đông Á dày 0,4mm354.200
25Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Đông Á dày 0,45mm376.600
26Panel EPS vách trong dày 75mm, tôn Đông Á dày 0,50mm404.600
27Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Đông Á dày 0,35mm361.200
28Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Đông Á dày 0,4mm375.200
29Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Đông Á dày 0,45mm397.600
30Panel EPS vách trong dày 100mm, tôn Đông Á dày 0,50mm425.600
31Panel EPS vách trong dày 50mm, 2 mặt inox dày 0,4mm1.003.800
32Panel EPS vách trong dày 50mm, 1 mặt inox dày 0,4mm, một mặt tôn dày 0,4mm716.800
33Panel EPS vách trong dày 75mm, 2 mặt inox dày 0,4mm1.040.200
34Panel EPS vách trong dày 75mm, 1 mặt inox dày 0,4mm, một mặt tôn dày 0,4mm753.200
35Panel EPS vách trong dày 100mm, 2 mặt inox dày 0,4mm1.085.000
36Panel EPS vách trong dày 100mm, 1 mặt inox dày 0,4mm, một mặt tôn dày 0,4mm798.000
37Panel EPS vách trong dày 150mm, 2 mặt inox dày 0,4mm1.174.600
38Panel EPS vách trong dày 150mm, 1 mặt inox dày 0,4mm, một mặt tôn dày 0,4mm887.600

Báo giá vách ngăn panel EPS vách Ngoài mới nhất (21/07/2024) hôm nay:

Stt
Tên sản phẩm
Đơn giá
(Vnđ/m²)
1Panel EPS vách ngoài dày 50mm, tôn Đông Á 0,40mm - Việt Pháp 0,35mm371.000
2Panel EPS vách ngoài dày 50mm, tôn Đông Á 0,40mm - Việt Pháp 0,40mm385.000
4Panel EPS vách ngoài dày 50mm, tôn Đông Á 0,45mm - Việt Pháp 0,35mm385.000
5Panel EPS vách ngoài dày 50mm, tôn Đông Á 0,45mm - Việt Pháp 0,40mm399.000
6Panel EPS vách ngoài dày 50mm, tôn Đông Á 0,45mm - Việt Pháp 0,45mm413.000
7Panel EPS vách ngoài dày 75mm, tôn Đông Á 0,40mm - Việt Pháp 0,35mm406.000
8Panel EPS vách ngoài dày 75mm, tôn Đông Á 0,40mm - Việt Pháp 0,40mm420.000
9Panel EPS vách ngoài dày 75mm, tôn Đông Á 0,45mm - Việt Pháp 0,35mm420.000
10Panel EPS vách ngoài dày 75mm, tôn Đông Á 0,45mm - Việt Pháp 0,40mm434.000
11Panel EPS vách ngoài dày 75mm, tôn Đông Á 0,45mm - Việt Pháp 0,45mm448.000
12Panel EPS vách ngoài dày 100mm, tôn Đông Á 0,40mm - Việt Pháp 0,35mm441.000
13Panel EPS vách ngoài dày 100mm, tôn Đông Á 0,40mm - Việt Pháp 0,40mm455.000
14Panel EPS vách ngoài dày 100mm, tôn Đông Á 0,45mm - Việt Pháp 0,35mm455.000
15Panel EPS vách ngoài dày 100mm, tôn Đông Á 0,45mm - Việt Pháp 0,40mm469.000
16Panel EPS vách ngoài dày 100mm, tôn Đông Á 0,45mm - Việt Pháp 0,45mm483.000
17Panel EPS vách ngoài dày 50mm, tôn Đông Á 0,35mm - Đông Á 0,35mm399.000
18Panel EPS vách ngoài dày 50mm, tôn Đông Á 0,40mm - Đông Á 0,40mm427.000
19Panel EPS vách ngoài dày 50mm, tôn Đông Á 0,45mm - Đông Á 0,45mm455.000
20Panel EPS vách ngoài dày 50mm, tôn Đông Á 0,50mm - Đông Á 0,50mm483.000
21Panel EPS vách ngoài dày 75mm, tôn Đông Á 0,35mm - Đông Á 0,35mm434.000
22Panel EPS vách ngoài dày 75mm, tôn Đông Á 0,40mm - Đông Á 0,40mm462.000
23Panel EPS vách ngoài dày 75mm, tôn Đông Á 0,45mm - Đông Á 0,45mm490.000
24Panel EPS vách ngoài dày 75mm, tôn Đông Á 0,50mm - Đông Á 0,50mm518.000
25Panel EPS vách ngoài dày 100mm, tôn Đông Á 0,35mm - Đông Á 0,35mm469.000
26Panel EPS vách ngoài dày 100mm, tôn Đông Á 0,40mm - Đông Á 0,40mm497.000
27Panel EPS vách ngoài dày 100mm, tôn Đông Á 0,45mm - Đông Á 0,45mm525.000
28Panel EPS vách ngoài dày 100mm, tôn Đông Á 0,50mm - Đông Á 0,50mm553.000

Bảng giá này dùng để tham khảo, dự toán công trình. Để có giá chiết khấu tốt nhất, báo giá chính xác nhất và nhanh nhất. Quý Anh/chị nhanh tay liên hệ ngay Triệu Hổ nhé!

Quý khách hàng lưu ý, giá sản phẩm tôn cách nhiệt sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tính thời vụ, giá cả nguyên vật liệu sản xuất. Nên để có được báo giá chính xác, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp Triệu Hổ.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua vách ngăn Panel EPS chất lượng

Việc chọn lựa vách ngăn panel EPS chất lượng là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một công trình đạt hiệu suất cao và bền vững. Đặc biệt ở các công trình như nhà tiền chế, nhà tạm, nhà kho, phân xưởng, xí nghiệp… Dưới đây là một số mẹo và lưu ý để bạn có thể chọn được tấm panel EPS phù hợp:

Trọng lượng

Nên chọn những tấm panel cách nhiệt EPS nặng, chắc chắn. Bởi chúng được sản xuất từ nguyên liệu tốt trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Đem lại chất lượng vượt trội cho người sử dụng.

Bề mặt

Bề mặt của tấm EPS cũng đóng vai trò quan trọng. Bề mặt láng mịn, phủ sơn đều, đẹp không chỉ tăng tính thẩm mỹ. Mà còn bảo vệ tấm panel khỏi sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, kéo dài tuổi thọ công trình.

Việc chọn lựa vách ngăn panel EPS chất lượng là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một công trình đạt hiệu suất cao và bền vững
Kinh nghiệm chọn mua vách ngăn Panel EPS chất lượng

Kết cấu

Kết cấu của tấm panel EPS cũng cần được quan tâm. Chọn những tấm có kết cấu 3 lớp chặt chẽ, lớp keo hoàn hảo, không bị bong tróc, tách rời. Nhằm đảm bảo công trình được cách nhiệt, cách âm tốt nhất.

Phụ kiện đi kèm

Hãy chọn những phụ kiện từ inox có khả năng chống oxy hóa cao. Tránh được tình trạng ăn mòn và đảm bảo tính bền vững cả hệ thống. Ngoài ra, lựa chọn phụ kiện phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu của công trình. Tiết kiệm được thời gian, chi phí, tránh đổi trả.

Cách bảo quản vách ngăn panel EPS sau khi thi công

Sau khi hoàn thành thi công, việc bảo quản vách ngăn panel đúng cách cũng là điều cần thiết. Để đảm bảo duy trì được độ bền, tính năng và thẩm mỹ trong thời gian dài. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi bảo quản vách ngăn panel eps một cách hiệu quả:

Vệ sinh định kỳ

Để vách ngăn panel luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng và màu sắc trầm lâu. Bạn nên vệ sinh kỹ bằng cách lau chùi bề mặt panel bằng vải mềm, nước và một ít xà phòng nhẹ. Tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, chất làm bóng hoặc các chất tẩy có tính axit hoặc kiềm cao. Vì chúng có thể làm hỏng bề mặt và màu sắc của panel.

Kiểm tra định kỳ

Để đảm bảo độ bền và tính chắc chắn của vách ngăn panel. Hãy kiểm tra các điểm nối, kết câu và phụ kiện để phát hiện và khắc phục kịp thời bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh. Nếu phát hiện khe hở, vết nứt hãy sử dụng chất kết dính chuyên dụng để xử lý.

Di chuyển vách ngăn đúng cách

Khi di chuyển vách ngăn panel EPS cần cẩn thận và đúng cách để tránh va chạm. Gây ra móp méo, bung mép hoặc làm hỏng cấu trúc của vách ngăn.

Những lưu ý quan trọng khi bảo quản vách ngăn panel eps một cách hiệu quả
Cách bảo quản vách ngăn panel EPS sau khi thi công

Khi thi công, lưu ý bảo vệ các cạnh, góc của panel để tránh hư hỏng. Làm ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Khuyến khích khách hàng nên dán màng bảo vệ chống trầy cho sản phẩm.

Không kéo nguồn điện trực tiếp tiếp xúc với bề mặt tôn

Khi thi công hoặc bảo dưỡng vách ngăn panel EPS, tránh kéo nguồn điện trực tiếp và tiếp xúc với bề mặt tôn của panel. Việc này có thể gây ra nhiễu điện và tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Đơn vị bán tấm panel EPS và báo giá vách ngăn panel eps cách nhiệt uy tín

Hiện nay, trên thị trường vật liệu xây dựng có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất các loại panel EPS. Nhưng để tìm được công ty nào uy tín sản xuất chất lượng thì đó là điều khó khăn nhất. Triệu Hổ đơn vị sản xuất uy tín, hàng chất lượng nhất với những chính sách ưu đãi và mức giá hợp lý sẽ làm bạn hài lòng.

Giới thiệu Triệu Hổ

Triệu hổ công ty chuyên cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực tấm panel cách nhiệt, mang đến những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Với sứ mệnh ”  đem lại sự an tâm và những lựa chọn hợp lý khách hàng” hy vọng Triệu Hổ luôn đồng hành cùng bạn về việc cung cấp vật liệu xây dựng. Chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhằm phát huy hết khả năng của mình mà cung cấp sản phẩm ra thị trường một cách tốt nhất.

Khi mua panel cách nhiệt nói chung và panel eps nói riêng tại Triệu Hổ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi
Chuẩn bị tấm panel eps vận chuyển đến khách hàng

Chính sách của Triệu Hổ

Chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng lên đầu, bên cạnh đó cũng có các chính sách khuyến mãi vận chuyển, bảo hành… cho khách hàng khi mua hàng tại Công ty TNHH Triệu Hổ.

Khi mua panel cách nhiệt nói chung và panel eps nói riêng tại Triệu Hổ, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi như:

 • Chính sách bảo hành lên tới 10 năm
 • Chính sách đổi trả nếu phát hiện hàng không đạt chất lượng, vì sự hài lòng của khách hàng
 • Chính sách miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng có giá trị lớn
 • Phương thức thanh toán linh hoạt

Để xem chi tiết các chính sách, mời quý khách hàng xem tại đây!

Triệu Hổ là đối tác tin tưởng để đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng. Với mong muốn những sản phẩm đến tay khách hàng chất lượng nhất, nhận được niềm tin cho khách hàng chính là thứ mà Triệu Hổ cần!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết biên quan

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.

Scroll to Top