Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Máng xối tôn

Hiển thị tất cả 3 kết quả

MÁNG XỐI TÔN LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA MÁNG XỐI TÔN TRONG THI CÔNG MÁI LỢP

Máng xối tôn là máng nước được thiết kế với nhiều loại kích thước lớn, nhỏ bằng chất liệu tôn. Nó có công dụng thoát nước nhanh, giảm áp lực lên mái tôn. Ngoài ra, nó còn mang lại sự hài hòa và vẻ đẹp tinh tế cho công trình lợp mái tôn

Mái nhà là nơi đón nhận nước mưa nhiều nhất, khối lượng nước mưa lớn sẽ ảnh hưởng đến độ bền của công trình nhất là phần tường và nền sân nhà. Lắp hệ thống máng xối tôn là giải pháp cho vấn đề bảo vệ công trình trong mùa mưa hiệu quả nhất, không những vậy nó còn mang lại sự hài hòa và vẻ đẹp tinh tế cho công trình lợp mái tôn. Nào cùng Triệu Hổ tìm hiểu phụ kiện này là gì và ưu điểm ra sao trong các công trình lợp mái tôn cách nhiệt nhé!

Máng xối tôn là gì?

Phụ kiện tôn cách nhiệt máng xối là máng nước được thiết kế với nhiều loại kích thước lớn nhỏ, bằng chất liệu tôn. Nó có công dụng thoát nước nhanh, giảm áp lực lên mái tôn.

Nó thường được tạo hình chữ U, độ dày và màu sắc thường được thiết kế tương đương với lớp tôn bên trên mái tôn. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu Triệu Hổ liên doanh sản xuất máng xối có thông số kỹ thuật riêng theo từng đặc điểm của công trình. Nhưng để có một hệ thống máng xối tốt, cần phải lưu ý:

– Kích thước được tính toán đủ để gom nước mưa cho diện tích mái nhà tương ứng.

– Có độ dốc tương thích với từng loại cấu tạo sản phẩm, bảo đảm thoát nước nhanh.

– Sênô có cấu tạo bảo đảm không thấm, nhất là tại các vị trí mối nối.

>>> XEM THÊM: Cầu chắn lọc rác – phụ kiện không thể thiếu trong các công trình xây dựng

Máng xối tôn

Ưu điểm của việc sử dụng máng xối tôn

✅Sử dụng máng xối tôn có ưu điểm nổi bật là nhẹ, có thể giảm áp lực đối với mái nhà RẤT TỐT, khâu lắp đặt cũng dễ dàng và nhanh hơn.

✅Có thể dễ dàng xẻ tôn ra nhiều khổ nhỏ hơn khác nhau để tận dụng, tiết kiệm chi phí vật tư.

✅Tạo sự đồng bộ, thống nhất đem lại thẩm mỹ và độ bền cho phần mái nói riêng và cho toàn thể công trình nói riêng.

✅Khi máng xối có hỏng hay rò nước, vật liệu tôn có thể giúp bạn dễ dàng phát hiện, dễ dàng sửa chữa

>>> XEM THÊM: Vít bắn tôn cách nhiệt có gì đặc biệt so với vít thông thường?

Các loại khổ máng xối tôn được nhiều khách hàng lựa chọn

Do mỗi công trình có kích thước khác nhau chính vì vậy máng xối này cũng được thiết kế linh động theo công trình. Dưới đây là các khổ máng xối được nhiều khách hàng lựa chọn Triệu Hổ liên doanh sản xuất:

Máng xối tôn khổ 800mm

Máng xối tôn khổ 1000mm

Máng xối tôn khổ 1200mm

Ứng dụng của máng xối tôn trong thi công mái lợp tôn

Như đã nói ở trên, đây là phụ kiện mái tôn tuy nhỏ nhưng quan trọng, nên từ các công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp, công trình nào cũng nhất thiết phải sử dụng đến phụ kiện tôn xốp

Các công trình dân dụng, dự án từ các công trình cá nhân như nhà để ở, văn phòng làm việc hay đến các công trình dân dụng nhà cộng đồng như trường học, bệnh viện, khu nghĩ dưỡng, nhà văn hóa… thì việc sử dụng phụ kiện này giúp công trình thêm phần ổn định, kiên cố hơn.

Các công trình công nghiệp như nhà kho, nhà xưởng, nhà máy, nhà tiền chế… những nơi chứa nhiều hàng hóa và máy móc, việc sử dụng máng xối giúp cho doanh nghiệp yên tâm hơn về sự an toàn hàng hóa không bị ẩm mốc, máy móc an toàn về điện.

Scroll to Top