Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Phụ kiện ngói nhựa Onduvilla

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Phụ kiện ngói nhựa Onduvilla là những vật liệu quan trọng không thể nào thiếu ở mỗi công trình. Không có nó, công trình của bạn coi như là chưa hoàn thiện. Vì vậy nhất định bạn không được bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về chúng nhé!

Chọn vật liệu nào để làm mái nhà? Đây là câu hỏi đầu tiên mà hầu hết các gia chủ, chủ đầu tư đặt khi thiết kế & thi công. Bởi mái nhà là bộ phận vô cùng quan trọng trong bộ khung nhà ở. Nó vừa là một phần của kết cấu chịu lực, vừa có tác dụng bao che.

Nó cũng là nơi đầu tiên tiếp xúc với sự xâm hại của môi trường và thời tiết bên ngoài. Và nó che chở con người khỏi tác động của mưa, nắng, bão, gió. Trong các loại tấm lợp, thì ngói nhựa Onduvilla đang là vật liệu phổ biến nhất hiên nay. Nó có tác dụng chống nóng, cách nhiệt, chống ẩm, tăng cường độ ổn định cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, để một công trình mái sử dụng ngói nhựa Onduvilla hoàn chỉnh, không thể bỏ qua các phụ kiện đi kèm. Tuy nó nhỏ nhưng mang lại hiệu quả cao khi thi công và sử dụng. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu xem phụ kiện ngói nhựa Onduvilla gồm những gì nhé!

Phụ kiện ngói nhựa Onduvilla là gì?

Như đã nói ở trên để công trình lợp mái hoàn chỉnh, nhất định phải có các phụ kiện ngói nhựa Onduvilla đi kèm. Nó chỉ là những phụ kiện nhỏ, nhưng không có chúng thì công trình của bạn cũng không đưa vào sử dụng được đâu.

Phụ kiện ngói nhựa Onduvilla bao gồm

Úp nóc onduvilla:

Đây là phụ kiện lợp mái tôn nhất định không thể thiếu khi thi công mái. Nó thường có cấu tạo hình chữ V, được làm từ hỗn hợp nhựa Bitium và sợi cơ tổng hợp trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao của Pháp. Giúp che chắn vị trí nối 2 đầu tấm ngói.

Diềm mái Onduvilla:

được thiết kế với công dụng chống dột, chống tạt nước mỗi khi mưa tới, giúp gia tăng chắc chắn và thẩm mỹ cho các công trình. Nó có nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau và cũng được cấu tạo tương tự với ngói nhựa onduvilla.

Tấm nối đỉnh mái:

Phụ kiện ngói nhựa sinh thái này linh hoạt cố định lên các tấm lợp sóng ngói. Vị trí lắp đặt là ở các cạnh cố định 3 ngói liền kề.

Ngói bò onduvilla:

Đây chính là tấm chụp đầu hồi. Nó cũng giúp bảo vệ công trình mái không bị ngấm nước.

Đinh onduvilla:

Nó cũng dùng lại định cho xà gồ thép, tương tự loại đinh vít dùng cho tấm tôn cách nhiệt. Nó được cấu tạo 3 phần:

Được chế tạo từ thép không gỉ và có cấu tạo chi tiết gồm các phần chính sau đây:

– Mũ vít hình lục giác, thường thiết kế dạng mũi khoan

– Thân vít là dạng ren suốt có thể ăn sâu, neo giữ tốt vào bề mặt như tôn, sắt, thép, bê tông.

– Đầu vít hình đuôi cá

Ứng dụng của phụ kiện ngói nhựa Onduvilla

Nhờ công dụng của từng loại phụ kiện này mang lại cho công trình. Vì thế bạn sẽ thấy công trình nào dùng phụ kiện ngói pháp siêu nhẹ Triệu Hổ, chắc chắn sẽ có mặt của các phụ kiện này.

Dù công trình nhỏ dân dụng hay công trình lớn công nghiệp chúng đều mang hiệu quả cao nhất. Giúp công trình có tuổi thọ cao hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất.

Tổng kết

Như vậy, với chi tiết từng món phụ kiện ngói nhựa Onduvilla, phần nào giúp chúng ta thấy được tầm quan trọng và nhiệm vụ của nó trong từng công trình.

Nếu bạn cần tư vấn gì thêm hoặc cần đặt hàng phụ kiện ngói nhựa Onduvilla, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nhé!

Scroll to Top