Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Chính sách bảo mật

5/5 - (10 bình chọn)

Chính sách bảo mật thông tin của www.trieuho.vn

Bảo mật thông tin

TRIỆU HỔ hiểu rằng quý khách đang rất cần quan tâm đến việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi. Và cần biết chúng tôi bảo mật như thế nào? Cũng như sử dụng với mục đích gì và ra sao? Triệu Hổ rất quan tâm và trân trọng những gì quý khách dành cho chúng tôi. Nên chúng tôi cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật tối đa. Triệu Hổ cam kết sử dụng thông tin hợp lý. Luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại cho quý khách sự hài lòng, an tâm khi mua sản phẩm dịch vụ trên trang web của Triệu Hổ. Chúng tôi chỉ áp dụng tên và một số thông tin khác của khách theo chính sách bảo mật thông tin.

Triệu Hổ chỉ lưu giữ thông tin quý khách theo đúng luật pháp hoặc cho đúng mục đích mà thông đó cần được lưu giữ.

Quý khách có thể vào trang web của chúng tôi mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi ghé thăm trang web quý khách không cần phải đăng ký thông tin nào. Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin của quý khách khi đăng ký tài khoản trên trang web của chúng tôi một cách bảo mật nhất.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN

Để hỗ trợ quý khách một cách tốt hơn, nên quý khách cần đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cơ bản. Ví dụ như : Họ tên, email, số điện thoại và một số thông tin khác không bắt buộc. Mục đích của việc đăng ký này nhằm giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong vấn đề tư vấn sản phẩm, thanh toán và giao hàng chính xác. Quý khách có thể không cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi. Nhưng quý khách không thể hưởng được một số tiện ích mà chúng tôi cung cấp.

Triệu Hổ cũng lưu trữ các thông tin khi nào bạn đăng nhập trên website. Các thông tin này được dùng cho mục đích yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng. Chúng tôi đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho từng khách hàng khi mua sản phẩm tại website của chúng tôi. Mục đích cao thượng nhất vẫn là nâng cao chất lượng dịch vụ hàng hóa. Và liên hệ với quý khách khi cần thiết.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Các thông tin được thu nhập được Triệu Hổ sử dụng cho tất cả hoặc một số mục đích sau:

– Tư vấn sản phẩm, cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm

– Thông báo hỗ trợ giao hàng, và thanh toán

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

– Xem xét và cung cáp nội dung và giao diện của Website

– Cung cấp các thông tin khuyến mãi, quà tặng, chương trình giảm giá

– Thông báo các chính sách mới của công ty cho quý khách khi cần thiết

– Hỗ trợ đặt hàng và xử lý các vấn đề liên quan theo yêu cầu của quý khác thông qua trang web này

– Bên cạnh đó, Triệu Hổ sử dụng thông tin đễ hỗ trợ quản lý tài khoản của khách hàng một cách bảo mật, thực hiện các yêu cầu giao dịch liên quan đến thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Tùy chỉnh thiết kế trang web, hoặc nội dung để thân thiện với quý khách.

– Nhằm mục đích giao hàng chính xác cho quý khách chúng tôi có thể chia sẻ địa chỉ, tên và số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển để có thể giao hàng cho quý khách nhanh hơn và chính xác hơn

Quý khách đăng ký tài khoản trên trang web Triệu Hổ, chúng tôi sẽ gửi các chương trình khuyển mãi, tiếp thị thông qua thông tin của quý khách đăng ký trên trang web, quý khách có thể hủy nhận bất cứ thông tin trên trang web bằng cách liên hệ với Triệu Hổ để được hỗ trợ

Khi giao dịch trên trang website chúng tôi, chúng tôi mong rằng quý khách đăng ký thông tin chính xác để chúng tôi hỗ trợ. Khi có thay đổi thông tin cá nhân, quý khách vui lòng cập nhật sớm nhất và thông báo sớm nhất.

Các yêu cầu giao dịch của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trên hệ thống bảo mật. Quý khách có thể kiểm tra thông tin bằng cách liên hệ trực tiếp với Triệu Hổ hoặc truy cập vào tài khoản riêng của quý khách. Chúng tôi yêu cầu quý khách đảm bảo rằng thông tin của quý khách được bảo mật, quý khách không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nào không có quyền. Không truy cập các trang web, các đường link không đáng tin cậy để tránh trường hợp bị đánh cắp tài khoản. Và khi đó chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho các vấn đề này.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và chia sẻ thông tin trong một số trường hợp sau đây.

Để bảo vệ lợi ích khách hàng cũng như của chúng tôi. Chúng tôi chỉ cung cấp một số thông tin tài khoản, thông tin cá nhân. Chúng tôi chắc chắn rằng nhưng thông tin đó hoàn toàn phù hợp với luật pháp quy định nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và Triệu Hổ cũng như bên thứ 3 khác.

Theo yêu cầu của Pháp Luật từ cơ quan nhà nước hoặc chúng tôi tin rằng điều đó là cần thiết và phù hợp với pháp luật quy định.

Chắn chắn rằng chúng tôi không cung cấp thông tin liên quan đến việc mua bán và vi phạm đến cam kết trong quy định chính sách bảo mật của chúng tôi

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên trang web trong quá trình cung cấp dịch vu sản phẩm cho khách hàng hoặc cho đến khi quý khách có yêu cầu hủy thông tin hoặc hoàn thành mục đích lưu trữ thông tin.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi cam kết không cố ý chia sẻ thông tin của quý khách, không thượng mại thông tin của quý khách. Không chia sẻ vì mục đích thương mại. Cam kết thực hiện đúng với chính sách đề ra của Triệu Hổ

Khách hàng không được sử dụng can thiệp vào hệ thống, làm thay đổi, điều chỉnh cấu trúc website.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Triệu Hổ chỉ được áp dụng tại website này. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại web này.

THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Triệu Hổ có toàn quyền và đặc quyền chỉnh sửa, bổ sung nội dung này mà không cần báo trước. Quý khách đồng ý rằng, khi sử dụng web này sau khi bổ sung, chỉnh sửa nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ và tin tưởng và sự thay đổi này. Vì vậy quý khách nên xem kỹ nội dung trang này trước khi truy cập vào các trang khác của website

Thông tin liên hệ

Chúng tôi rất quan tâm và cần sự hỗ trợ của quý khách hàng trong quá trình bảo mật thông tin nên quý khách có góp ý, cần hỗ trợ liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết biên quan

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.

Scroll to Top