Báo giá phụ kiện Panel

Nếu bạn đang có ý định sử dụng panel nên tham khảo các phụ kiện đi kèm dưới đây. Và báo giá phụ kiện Panel chi tiết cho từng loại nhé!

Báo giá Panel soi lỗ tiêu âm

Để tiện theo dõi giá các sản phẩm panel lỗ tiêu âm, Triệu Hổ xin gửi đến bạn bảng báo giá Panel soi lỗ tiêu âm. Bạn tham khảo nhé!

Báo giá Panel Rockwool chống cháy

Báo giá tấm Panel Rockwool chống cháy mới nhất 2019 (luôn cập nhật) của Triệu Hổ. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn vật liệu phù hợp

Báo giá Panel PU 3 lớp cách nhiệt

Triệu Hổ là đơn vị liên doanh sản xuất nên báo giá tấm Panel PU cách nhiệt bao giờ cùng “MỀM” hơn so với đơn vị khác. Bạn tham khảo nhé!

Báo giá Panel lò sấy chống cháy

Do thị trường tôn và vật tư bảo ôn biến động, giá panel thay đổi. Để bạn tiện theo dõi dưới đây là bảng báo giá panel Glasswool cụ thể nhé!

Báo giá Panel EPS

5 / 5 ( 7 votes ) Để tiện theo dõi giá của từng sản phẩm, dưới đây là bảng báo giá Panel EPS của chúng tôi. Hy vọng đó là cơ sở vững chắc giúp bạn quyết định… Chi Tiết »

BÁO GIÁ TẤM PANEL, VÁCH NGĂN TÔN XỐP, THI CÔNG TẤM PANEL

Thị trường sắt thép luôn biến đổi, vì thế giá của panel cách nhiệt cũng biến đổi theo. Triệu Hổ xin gửi tới bạn bảng báo giá tấm panel cách nhiệt chi tiết nhất, mới nhất với giá “MỀM” nhất thị trường.

Báo giá Tấm Panel Cách Nhiệt, tấm cách nhiệt, tấm panel cách nhiệt, báo gía vách ngăn tôn xốp, báo giá vách ngăn panel Giá rẻ, nhanh và chính xác nhất.

Trong xây dựng hiện nay, tấm panel cách nhiệt cách âm chống cháy ngày càng trở lên quen thuộc. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp vật liệu: tôn + PU/ EPS/ Glasswool/ Rockwool + tôn.

Đặc điểm chung của các loại tấm panel cách nhiệt

Cũng giống như tôn cách nhiệt, panel cách nhiệt có nhiều độ dày, tỉ trọng khác nhau. Màu sắc tùy chọn theo sở thích và kích thước tấm panel cũng được cắt theo yêu cầu.

Tất cả các tấm Panel đều có gờ âm dương. Nên chúng ta chỉ cần một vài phụ kiện tôn panel là có thể tiến hành lắp ghép. Khâu thi công vì thế mà tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và nhiều chi phí.

Báo giá tấm panel cách nhiệt mới 2019 giúp bạn nắm được cụ thể giá các loại panel dễ dàng

Báo giá tấm panel cách nhiệt mới 2019 giúp bạn nắm được cụ thể giá các loại panel dễ dàng

Đặc điểm riêng của các loại tấm panel cách nhiệt

Mỗi loại bảo ôn sẽ mang đến cho tấm panel có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy khác nhau. Ví dụ như:

+ Tấm Panel EPS:

Nó tuy SIÊU NHẸ nhưng chịu lực rất cao. Nó có thể cách âm, cách nhiệt tốt, chống gỉ sét. Nó giúp giảm tải trọng công trình CỰC TỐT. Với 2 lớp tôn bên ngoài, nó giúp sản phẩm thêm phần chắc chắn, bền và đẹp.

Tấm Panel EPS tuy SIÊU NHẸ nhưng chịu lực rất cao

Tấm Panel EPS tuy SIÊU NHẸ nhưng chịu lực rất cao

+ Tấm Panel PU:

Đấy là tấm với đặc tính là cách âm, cách nhiệt tốt. Nó chống thấm, chống dột tối ưu. Với độ bền cao nên tuổi thọ công trình kéo dài lên tới 20- 50 năm.

+ Tấm Panel Glasswool

Panle bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy hiệu quả. Nó không có mùi, kháng nấm mốc vi khuẩn nên thân thiện với người dùng và môi trường.

+ Tấm Panel Rockwool

Panel bông khoáng thì mang lại hiệu quả cách nhiệt, cách âm. Và đặc biệt chống cháy CỰC hiệu quả . Nó với khả năng không dẫn cháy trong 2h, chịu nhiệt cao lên tới 1200 độ C. Ngoài ra, panel cách nhiệt này còn chịu được tải trọng lớn, không bị biến dạng và dễ dàng tái sử dụng.

Mỗi loại sẽ có độ dày, ưu điểm riêng vì thế báo giá tấm panel cách nhiệt từng loại cũng khác nhau

Mỗi loại sẽ có độ dày, ưu điểm riêng vì thế báo giá tấm panel cách nhiệt từng loại cũng khác nhau

Báo giá panel cách nhiệt

Thị trường sắt thép luôn biến đổi, vì thế giá của panel cách nhiệt cũng biến đổi theo. Nên khách hàng khó có thể nắm được chính xác giá của sản phẩm. Để tiện cho bạn theo dõi, Triệu Hổ xin gửi tới bạn bảng báo giá tấm panel cách nhiệt (vách ngăn panel), báo giá vách ngăn xốp,.. chi tiết nhất, mới nhất với giá “MỀM” nhất thị trường.

XEM NGAY CÁC LOẠI BÁO GIÁ SAU:

Báo giá Panel PU 3 lớp cách nhiệt

Báo giá Panel EPS

Báo giá Panel Glasswool bông thủy tinh

Báo giá Panel Rockwool chống cháy

Báo giá Panel lò sấy chống cháy

Báo giá Panel soi lỗ tiêu âm

Báo giá phụ kiện Panel

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết cách tính toán kích thước, số lượng và thi công cụ thể cho từng loại phụ kiện. Nhanh tay liên hệ với Triệu Hổ nhé!

Liên hệ:

Công ty TNHH Triệu Hổ (Tiger Million Company Limited)

Số điện thoại: (0236) 360 68 79, Hotline: 090 55 888 79

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về sản phẩm có thể tìm hiểu thêm trên www.trieuho.vn .Chúc các bạn một ngày tốt lành!