Báo giá phụ kiện Panel

phụ kiện nhôm panel

Nếu bạn đang có ý định sử dụng panel nên tham khảo các phụ kiện đi kèm dưới đây. Và báo giá phụ kiện Panel chi tiết cho từng loại nhé!

Báo giá Panel soi lỗ tiêu âm

Để tiện theo dõi giá các sản phẩm panel lỗ tiêu âm, Triệu Hổ xin gửi đến bạn bảng báo giá Panel soi lỗ tiêu âm. Bạn tham khảo nhé!

Báo giá Panel Rockwool chống cháy

Báo giá tấm Panel Rockwool chống cháy mới nhất 2019 (luôn cập nhật) của Triệu Hổ. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn vật liệu phù hợp

Báo giá Panel PU 3 lớp cách nhiệt

thi công tường panel

Triệu Hổ là đơn vị liên doanh sản xuất nên báo giá tấm Panel PU cách nhiệt bao giờ cùng “MỀM” hơn so với đơn vị khác. Bạn tham khảo nhé!

Báo giá Panel lò sấy chống cháy

Panel Lò Sấy Rockwool 3 lớp tôn nền dày 0.55mm mạ màu + Rockwool 50mm 120kg/m3 + tôn 0.75mm mạ kẽm

Do thị trường tôn và vật tư bảo ôn biến động, giá panel thay đổi. Để bạn tiện theo dõi dưới đây là bảng báo giá panel Glasswool cụ thể nhé!

BÁO GIÁ TẤM PANEL CÁCH NHIỆT, TẤM PANEL CÁCH NHIỆT, TẤM VÁCH PANEL GIÁ GỐC TẬN XƯỞNG, UY TÍN

Tấm panel là vật liệu cách âm cách nhiệt rất hay được sử dụng trong các công tình. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về các loại panel và GIÁ TẤM PANEL CÁCH NHIỆT này nhé!

Tấm panel là gì?

Tấm panel cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp. Lớp thứ nhất là tôn mạ kẽm ở bên ngoài cùng có độ dày từ 0.3 – 0.5mm, có thể là tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Phương Nam SSSc,…. Lớp giữa từ chất liệu như xốp pu, eps, bông thủy tinh hoặc bông khoáng,..Và lớp trong cùng là tôn mạ kẽm như lớp ngoài hoặc là lớp giấy bạc.

tôn lạnh và tấm tôn panel

Các loại tấm panel cách nhiệt thông dụng

Hiện nay, Triệu Hổ cung cấp 4 loại tấm cách nhiệt panel thông dụng: panel PU, panel EPS, panel bông khoáng, panel bông thủy tinh.

Tấm panel pu

Có cấu tạo 3 lớp:

 • Lớp trên cùng là lớp tôn. Nó có tác dụng chống gỉ sắt, chống va đập, chịu được lực kéo, lực nén tốt…cho sản phẩm Panel PU. Tôn có độ dày 0.35mm – 0.45mm. Triệu Hổ khuyên khách hàng nên chọn tôn có độ dày 0.45mm. Sản phẩm tôn có chất lượng tốt, bền, đẹp và giá thành ổn định.
 • Lớp giữa là xốp cách nhiệt PU. Lớp PU với đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền cao, cũng như thân thiện với môi trường. Ngoài ra, PU còn có đặc tính kết dính tốt. Nên khi kết hợp với 2 tôn ở tấm tôn panel này, rất dễ dàng và làm tăng độ bền cho sản phẩm.
 • Lớp dưới cùng này cũng có cấu tạo tương đương với lớp trên cùng. Lớp này tương đương với lớp trên cùng về mọi chỉ số kỹ thuật như thương hiệu tôn, độ dày, màu sắc…
Xốp cách âm giá rẻ PU

Panel cách âm PU

Xem tất cả sản phẩm:

Tấm panel eps

Có cấu tạo 3 lớp:

 • Lớp trên cùng là lớp tôn. Nó có tác dụng chống gỉ sắt, chống va đập, chịu được lực kéo, lực nén tốt…cho sản phẩm Panel EPS. Tôn có độ dày 0.35mm – 0.45mm.
 • Lớp giữa là xốp cách nhiệt EPS. Loại xốp được sản xuất dưới dạng hạt có chứa chất khí Bentan (C5H12) khí dễ cháy. Các hạt EPS có thành phần từ 90 – 95% Polystyrene và 5 – 10% chất tạo khí như pentane hay carbon dioxide. Tỷ trọng của nó SIÊU NHẸ, bảo ôn, cách nhiệt và cách âm tốt.
 • Lớp dưới cùng này cũng có cấu tạo tương đương với lớp trên cùng.

Tấm panel cách nhiệt

Xem tất cả sản phẩm:

Tấm panel rockwool chống cháy

Có cấu tạo 3 lớp:

 • Lớp trên cùng là lớp tôn. Nó có tác dụng chống gỉ sắt, chống va đập, chịu được lực kéo, lực nén tốt…cho sản phẩm. Tôn có độ dày 0.4mm là đúng chuẩn. 
 • Lớp ở giữa là bông khoáng Rockwool. Thông thường thì bông khoáng sẽ có màu vàng nâu, loại vật liệu bảo ôn cao. Nó có khả năng đàn hồi và chống cháy rất tốt.Tùy vào yêu cầu khi thi công từng công trình mà bạn chọn độ dày và tỉ trọng lớp bông khoáng khác nhau. Ví dụ như: Bông khoáng dày 50mm, 75mm, 100mm. Tỉ trọng thì nên chọn 80kg/m3, 100kg/m3, 120kg/m3…là phù hợp
 • Lớp dưới cùng này cũng có cấu tạo tương đương với lớp trên cùng.
thi công tường panel

Panel bông khoáng rockwool

Xem tất cả sản phẩm:

Tấm panel bông thủy tinh

Có cấu tạo 3 lớp:

 • Lớp trên cùng là lớp tôn. Nó có tác dụng chống gỉ sắt, chống va đập, chịu được lực kéo, lực nén tốt…cho sản phẩm. Tôn có độ dày 0.4mm – 0.45mm là thích hợp. 
 • Lớp giữa là Glasswool (Bông thủy tinh) được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. . . Nó có tính cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt, cách điện cao. Đặc biệt nó rất mềm mại và có tính đàn hồi tốt.Tùy vào yêu cầu của từng công trình mà bạn có thể chọn độ dày và tỷ trọng của Glasswool cho phù hợp nhé. Tuy nhiên, độ dày 50mm, 75mm và 100mm; tỷ trọng 48kg/m3 và 64kg/m3 là có tính ứng cao cho nhiều công trình.
 • Lớp dưới cùng này cũng có cấu tạo tương đương với lớp trên cùng.
Panel bông thủy tinh chống cháy

Panel bông thủy tinh chống cháy

Xem tất cả sản phẩm:

Biên dạng của tấm panel cách nhiệt:

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách trong/vách ngoài) khổ 1150mm hiệu dụng 2 mặt cán gân tăng cứng, ngàm có U thép tăng cứng 2 đầu.

Tấm panel cách nhiệt

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách trong/vách ngoài) khổ 1000mm hiệu dụng, 2 mặt phẳng, ngàm có U thép tăng cứng 1 đầu.

Tấm panel cách nhiệt

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách ngoài) khổ 1000mm hiệu dụng, 2 mặt cán gân tăng cứng.

Tấm panel cách nhiệt

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách trong/vách ngoài) khổ 1150mm hiệu dụng, 2 mặt phẳng, ngàm có U thép tăng cứng 1 đầu.

Tấm panel cách nhiệt

Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách trong/vách ngoài) khổ 1150mm hiệu dụng, 2 mặt cán gân tăng cứng, ngàm có U thép tăng cứng 1 đầu.

Tấm panel cách nhiệt Biên dạng tấm panel cách nhiệt

Biên dạng Tấm panel cách nhiệt Triệu Hổ (vách trong/vách ngoài) khổ 1000mm hiệu dụng, 2 mặt phẳng, ngàm có U thép tăng cứng 2 đầu.

Tấm panel cách nhiệt

Ưu điểm của tấm vách panel:

Bởi các tấm vách panel được cấu tạo từ các vật liệu cách âm, cách nhiệt hiệu quả nên chúng có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến dưới đây:

Tấm panel cách nhiệt hiệu quả

Do được cấu tạo có lớp xốp EPS, xốp PU, bông khoáng hay bông thủy tinh ở giữa. Sản phẩm này thường hưởng mọi ưu điểm của lớp bảo ôn này mang lại. 

Nó có khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt, giữ nhiệt hiệu quả. Nên nhờ đó mà không gian bên trong công trình lắp tôn vách sandwich Panel EPS hoặc các loại khác đều ổn định hơn. Không khí trở nên mát mẻ hơn và trong lành hơn. 

Panel cách nhiệt cách âm hiệu quả

Panel cách nhiệt cách âm hiệu quả

Tấm vách, tấm trần panel cũng giúp không bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Nhờ đó mà việc sử dụng điện năng cho các thiết bị điện làm mát giảm đáng kể giúp chúng ta tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Tấm panel chống cháy lan cực cao

Xốp PU, xốp EPS, bông khoáng, bông thủy tinh là những vật liệu vật liệu giúp chống cháy hiệu quả. Bởi khả năng chống cháy và chống lan rộng cấp độ B của nó. 

Nên được ứng dụng để tạo tấm Pu, tấm EPS, bông thủy tinh chống cháy với cấu tạo 2 lợp tôn bên ngoài và 1 lớp vật liệu ở giữa.

Tấm panel cách âm vượt trội

Cách tấm tường hay tấm trần panel với cấu tạo có 2 bề mặt là lớp tôn bao bọc bên ngoài sản phẩm. Kích thước của nó lại vừa khít với không gian lắp đặt. 

Vì thế bạn muốn thi công trần hay thi công vách ngăn thì tấm cách âm, chống ồn này vẫn mang lại sự yên tĩnh nhất định. Nó giúp giảm tiếng ồn hiệu quả.

Tấm panel lắp ghép dễ dàng, tiết kiệm thời gian thi công

Tấm cách nhiệt Panel vận chuyển khá dễ dàng vì chúng có tỷ trọng nhẹ lại không bị gãy khúc cũng không bị thấm nước. 

lắp ghép dễ dàng, tiết kiệm thời gian thi công

Panel lắp ghép dễ dàng, tiết kiệm thời gian thi công

Công đoạn thi công các tấm cách nhiệt này lại rất đơn giản, nhanh chóng, không tốn nhiều nhân công và thời gian.

Tấm panel nhẹ, dễ dàng vận chuyển

Đây là vật liệu xây dựng có tỉ trọng nhẹ nhưng có sức chịu lực cao. Nó không hề bị biến dạng dù phải chịu va đập mạnh. Nhờ đó mà bộ bền của sản phẩm cũng như toàn bộ công trình dùng panel này ổn định, tuổi thọ kéo dài từ 20 – 50 năm.

Ứng dụng của tấm panel trong xây dựng

Bởi rất nhiều ưu điểm nên tấm trần panel và tấm vách panel được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua các thông tin dưới đây:

Tấm panel tường ngoài cho nhà xưởng

Nếu muốn tường bị không bị thấm mà bạn không xử lý được có thể sử dụng tấm xốp panel pu hay eps để thi công vách cho tường.

Tấm panel tường ngoài

Hoặc nếu dùng để bảo ôn cách nhiệt cho tường của khu nhà xưởng thì vẫn có thể sử dụng các tấm panel này để thi công. Hiệu quả cách âm và cách nhiệt rất tốt.

Tấm panel dựng vách, tấm panel vách ngăn giữa các phòng

 • Ốp xốp panel làm vách cách âm, tiêu âm cho phòng karaoke, phòng thu, quán bar, phòng hát gia đình,…
 • Ốp bên trong vách tường nhà, có thể tạo vách ngăn khi cần thiết.

Tấm panel dựng vách

Tấm panel trần có tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm ra đời nhằm thay thế cho các vật liệu làm trần khác như tấm thạch cao. Ưu điểm là không gây bụi ô nhiễm mà còn giữ nhiệt, ít tốn kém chi phí và dễ dàng trong thi thi công, lắp đặt.

Tấm panel trần

Panel trần được sử dụng rộng rãi, phổ biến hiện nay. Bởi những đặc tính cách nhiệt, chống cháy, cách âm nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Trên thị trường có nhiều loại tấm trần panel với mẫu mã, hình dạng và kích thước khác nhau. Mang lại một không gian sống hoàn mỹ cho chúng ta.

Tấm panel làm sàn cho các công trình

Dùng các tấm xốp thi công nền nhà cho tầng trệt giúp chống ẩm, giúp sàn nhà không bị lạnh cũng như hạn chế tình trạng nồm cho tầng trệt.

Tấm panel kho lạnh giúp giữ nhiệt hiệu quả

Vì có ưu điểm vượt trội trong khả năng cách nhiệt và chống thấm nước cũng như không thấm nước mà tấm xốp panel eps, panel pu,… thích hợp để làm vật liệu bảo ôn cho kho mát, kho đông lạnh hoặc là hầm đá.

Hướng dẫn lắp đặt kho lạnh

Hướng dẫn lắp đặt kho lạnh dùng panel lõi PU

Tấm panel phòng sạch tạo môi trường vô trùng

Phòng sạch là hệ thống các tấm xốp có cấu tạo kín. Mục tiêu là đảm bảo không gian bên trong phòng sạch cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Yêu cầu công trình phải lắp ghép theo mô hình không cột trụ và kết cấu độc lập. Để công trình trở nên linh hoạt hơn, dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu. Phù hợp với tính chất của công việc và nhiệm vụ của nó.

Vách panel phòng sạch

Vì khả năng chống thấm cao và không xảy ra hiện tượng nấm mốc và vi khuẩn xâm nhập. Nên khi sử dụng tấm xốp panel để thi công phòng sạch vô trùng rất tốt, mang lại hiệu quả cao.

Tấm panel lợp mái nhà xưởng

 • Thi công ốp lên sàn tầng thượng trước khi lót gạch hoặc đổ lớp bê tông chống nóng cho các tòa nhà, cao ốc
 • Panel bông khoáng hay bông thủy tinh rất hay dùng để lợp mái nhà xưởng, chống nóng, chống ồn rất hiệu quả.

Tấm panel lợp mái nhà xưởng

Báo giá tấm panel cách nhiệt, tấm tường panel chuẩn nhất

Báo giá tấm panel cách nhiệt có nhiều loại như panel eps, pu, bông khoáng, bông thủy tinh. Với mỗi loại lại có cấu tạo chất liệu cũng như độ dày khác nhau.

Báo giá Panel Pu cách âm cách nhiệt:

Panel pu có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Vì thế mà có sẽ có các giá thành khác nhau. Bạn đang có nhu cầu về vật liệu cách âm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

báo giá panel PU

Xem và tải báo giá panel PU đầy đủ, click ngay!

Tấm cách nhiệt panel eps giá bao nhiêu?

Panel eps có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Vì thế mà có sẽ có các giá thành khác nhau. Bạn đang có nhu cầu về vật liệu cách âm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

báo giá panel eps triệu hổ

Xem và tải báo giá panel EPS đầy đủ, click ngay!

Báo giá panel rockwool chống cháy:

Panel rockwool có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Vì thế mà có sẽ có các giá thành khác nhau. Bạn đang có nhu cầu về vật liệu cách âm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Báo giá panel rockwool

Xem và tải báo giá panel rockwool chi tiết:

Báo giá panel bông thủy tinh:

Panel bông thủy tinh có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Vì thế mà có sẽ có các giá thành khác nhau. Bạn đang có nhu cầu về vật liệu cách âm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Báo giá panel glasswool

Xem và tải báo giá panel bông thủy tinh đầy đủ, click ngay!!

Triệu Hổ – Cung cấp tấm panel, tấm panel tôn xốp, tấm panel cách âm cách nhiệt giá rẻ

Nếu bạn đang cần giá tấm panel cách nhiệt, giải pháp cách nhiệt, cách âm, chống dột và thấm nước cho công trình thì có cơ sở để lựa chọn tấm cách nhiệt panel. Vui lòng liên hệ ngay tới Triệu Hổ để được nhận giá ưu đãi nhé!