Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Phụ kiện tấm lợp sinh thái onduline

Hiển thị tất cả 3 kết quả

THÔNG TIN TẤM LỢP SINH THÁI ONDULINE

Phụ kiện tấm lợp sinh thái onduline là vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trinh. Chúng bao gồm: úp nóc onduline, diềm mái onduline, đinh ondulin. Với nhiệm vụ nối các khe hở trên nóc, cạnh nên của tấm onduline. Và liên kết tấm ngói với khung mái lại với nhau…

Từ lâu, ông bà ta đã rất coi trọng những quan niệm kiêng kỵ liên quan đến việc làm mái nhà. Như kiêng “góc ao, đao đình”, kiêng nhà bị đòn đông chĩa sang, xem ngày giờ gác đòn đông… Vì thế để việc sử dụng các tấm lợp mái nhất là tấm lợp sinh thái Onduline. Vừa giúp đảm bảo tính thẩm mỹ tránh những điều cấm kỵ của các cụ. Buộc chúng ta phải sử dụng đến phụ kiện tấm lợp sinh thái onduline.

Vậy phụ kiện bao gồm những gì? Chúng có nhiệm vụ và cấu tạo ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Phụ kiện tấm lợp sinh thái onduline là gì?

Có thể nói đây là cụm từ không còn xa lạ gì với những ai thường xuyên sử dụng tấm lợp nói chung và tấm lợp sinh thái onduline nói riêng. Đây là những món phụ kiện nho nhỏ nhưng mang lại hiệu quả cao, góp phần vào việc giúp tấm lợp hoàn tốt nhiệm vụ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngói pháp siêu nhẹ Onduvila

Phụ kiện tấm lợp sinh thái onduline

Phụ kiện tấm lợp sinh thái onduline bao gồm những gì?

Nhóm phụ kiện tấm tôn lợp sinh thái onduline gồm rất nhiều món, nhưng quan trọng nhất là:

Úp nóc onduline:

Đây là phụ kiện lợp mái tôn nhất định không thể thiếu khi thi công mái. Nó thường có cấu tạo hình chữ V, được làm từ hỗn hợp nhựa Bitium và sợi cơ tổng hợp trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao của Pháp. Giúp che chắn vị trí nối 2 tấm ngói.

Diềm mái onduline:

Được thiết kế với công dụng chống dột, chống tạt nước mỗi khi mưa tới, giúp gia tăng chắc chắn và thẩm mỹ cho các công trình. Nó có nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau và cũng được cấu tạo tương tự với tấm lợp siêu nhẹ.

Phụ kiện tấm lợp sinh thái onduline

Đinh onduline:

Đây là món đồ không thể nào thiếu với mối công trình. Nó giúp gia cố sự chắc chắn hiệu quả. Bằng cách liên kết tấm lợp với xa gồ, tường. Nó dùng đinh xoắn dành cho xà gồ thép. Với cậu thể như sau:

– Mũ vít hình lục giác, thường thiết kế dạng mũi khoan

– Thân vít là dạng ren suốt có thể ăn sâu, neo giữ tốt vào bề mặt như tôn, sắt, thép, bê tông.

– Đầu vít hình đuôi cá

Ứng dụng của phụ kiện tấm lợp sinh thái onduline

Đây là một trong những món phụ kiện tấm lợp onduline cực kỳ quan trong với tất cả công trình lợp mái nói chung. Nó giúp tấm lợp cố định trên mái, vừa giúp công trình có tính thẩm mỹ cao, hài hòa với con người và thiên nhiên.

Vì thế công trình nào sử dụng tấm lợp đa dụng thì chắc chắn sẽ có mặt phụ kiện này đi kèm. Ví dụ như các công trình nhà ở dân dụng, lắp đặt phần mái tại các khu biệt thự cao cấp, các dãy nhà ở liên kết, tầng thượng các khu nhà ở chung cư…

Phụ kiện tấm lợp sinh thái onduline

Tổng kết

Như vậy qua bài viết này, phần nào chúng ta thấy được cấu tạo và đặc điểm của từng món. Nếu bạn dùng tấm lợp sinh thái Onduline thì không thể bỏ qua những món phụ kiện trên.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc hoặc đặt hàng nhé. Chắc chắn bạn sẽ mua được hàng chất lượng, giá cả phù hợp và giao hàng nhanh chóng trên mọi miền tổ quốc.

Scroll to Top