Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Phụ kiện tôn nhựa PVC

Hiển thị tất cả 10 kết quả

PHỤ KIỆN TÔN NHỰA PVC CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH

Phụ kiện tôn nhựa PVC là phần không thể thiếu trong mỗi công trình dùng tấm nhựa này. Tuy mỗi phụ kiện có nhiệm vụ và vị trí lắp đặt khác nhau. Nhưng đều giúp mang lại sự chắc chắn, độ bền và thẩm mỹ cho mái công trình.

Ngày việc dùng các vật liệu xây dựng hiện đại đang dần phổ biến ở nhiều công trình. Nhất là phần hạng mục mái. Mái nhà là bộ phận che nắng, che mưa, chống nóng. Mà nó lại mang tính thẩm mỹ cao cho công trình. Vì vậy, bạn cần chọn các  loại tấm lợp có chất lượng tốt thì mới có thể làm tốt các nhiệm vụ trên. Một trong số đó phải kể đến tấm tôn nhựa PVC.

Trong các công trình hiện nay, tấm tôn nhựa PVC đang được dùng khá phổ biến. Nó đã dần thay thế các vật liệu truyền thống như ngói đất nung, xi măng…Để hoàn thành các công trình này cũng không thể thiếu phụ kiện tôn nhựa PVC. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về phụ kiện tôn nhựa pvc này nhé!

Phụ kiện tôn nhựa PVC là gì?

Trong kết cấu hình thành lên một mái nhà lợp tấm nhựa PVC hoàn chỉnh. Ngoài việc phải chuẩn bị tấm lợp PVC ra thì các phụ kiện cũng không thể thiếu. Chúng là những món phụ kiện nhỏ nhỏ nhưng có tác dụng rất lớn trong toàn bộ công trình. Nó giúp công trình chắc chắn, ổn định, bền và đẹp hơn.

Phụ kiện tôn nhựa PVC bao gồm những gì?

Có thể nói, nhóm phụ kiện làm tấm lợp này bao gồm khá nhiều. Cụ thể như:

Tấm úp nóc mái tôn 6 sóng vuông:

Đây là phụ kiện dành riêng cho tấm tôn nhựa PVC 6 sóng vuông. Nó có nhiệm vụ che các khe hở giữa vị trí 2 đầu tấm tôn. Nó thường có cấu tạo hình chữ V, nhựa PVC.

Tấm úp nóc mái ngói:

Đây là phụ kiện dành riêng cho ngói nhựa PVC. Nó cũng có nhiệm vụ che các khe hở giữa vị trí 2 đầu tấm tôn. Nó thường có cấu tạo hình chữ V, nhựa PVC.

Tấm úp sườn mái ngói:

Phụ kiện ngói nhựa này vừa giúp bảo vệ tấm tôn nhựa không bị thấm nước vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Tấm viền mái ngói PHẢI:

Nó là phụ kiện dành riêng cho phần viến mái ngói phía bên phải công trình. Nó cũng làm nhiệm vụ tăng tính thẩm mỹ và hạn chế sự ngấm nước, gió tạt từ phía bên phải vào trong công trình.

Tấm viền mái ngói TRÁI:

Nó là phụ kiện tấm tôn nhựa PVC dành riêng cho phần viến mái ngói phía bên trái công trình. Nó giúp hạn chế sự ngấm nước, dột nước và gió tạt từ phía bên trái vào trong công trình. Giúp tô điểm thêm cho mái đẹp hơn.

Tấm diềm hiên mái ngói:

Tấm diềm hiên này được đặt ở vị trí hiên nhà.

Tấm úp đỉnh mái ngói:

Là phụ kiện có hình dạng kim thự tháp 3 mặt. Nó linh hoạt cố định lên các tấm lợp sóng ngói. Vị trí lắp đặt là ở các cạnh cố định 3 ngói liền kề.

Tấm úp đuôi mái ngói:

Tấm này úp vào vị trí ở đuôi tấm ngói. Phụ kiện tôn lợp nhựa Triệu Hổ mang lại cho công trình vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Tấm úp góc nóc mái ngói:

Nó dùng úp vào các vị trí góc trên mái ngói. Nó giúp mái nhựa PVC vừa kín gió, kín bụi, kín nước mưa…và tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

Bịt đầu vít:

Loại phụ kiện này được làm bằng nhựa PVC. Nó có hình chữ nhật trên có nắp mở ra đóng vào linh hoạt. Nó bảo vệ vít khỏi sự hoen gỉ. Tăng tính chắc chắn và thẩm mỹ cho công trình.

Tổng kết

Như vậy, với những món phụ kiện ở trên. Đã giúp bạn hiểu được nhiệm vụ và tầm quan trọng của nó với các công trình lợp tấm nhựa PVC. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc có nhu cầu đặt hàng phụ kiện tấm lợp nhựa sóng này. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Scroll to Top