Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Trần nhôm sọc U

Hiển thị tất cả 2 kết quả

TRẦN NHÔM SỌC U LÀ GÌ?

Trần nhôm sọc U là tấm trần dạng thanh hộp U. Nó được làm từ nhôm 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ). Tấm trần có kích thước rộng 30mm, cao 50mm – 100mm, dày nhôm từ 0.6 – 0.9mm.

Trần nhôm là sản phẩm tiên tiến thay thế cho các hệ trần truyền thống. Với chất liệu được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Nên nó khá bền và đẹp. Quy các lắp đặt của hệ này sẽ bao gồm khung xương, các ty treo và các tấm trần. Hiện các tấm trần nhôm có nhiều loại với hình dáng, độ dày khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần nắm được nhừng thông tin cơ bản của mỗi nhóm sản phẩm. Để từ đó là cơ sở lựa chọn trần nhôm hoàn hảo.

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn nhóm sản phẩm trần nhôm sọc U nhé. Mời bạn tham khảo!

Cấu tạo của trần nhôm sọc U

Đây là dạng tấm trần dạng thanh hộp U được làm từ nhôm 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ). Nó có kích thước rộng 30mm, cao 50mm – 100mm, dày nhôm từ 0.6 – 0.9mm.

>>> Tham khảo các sản phẩm khác:

Trần nhôm sọc U

Các thanh nhôm này được liên kết trên hệ trần bởi khung U –Shaped và các thanh treo ở 2 đầu. Vì thế khâu thi công trần nhôm sọc này rất thuận tiện và nhanh chóng.

Ưu điểm của trần nhôm sọc U

Độ bền và tính ổn định cao khi sử dụng

Trần nhôm U sọc có khả năng chống cháy, tiêu âm chống ồn rất hiệu quả. Mặt khác nó hoàn toàn chống xâm thực từ côn trùng, ẩm mốc. Ngoài ra nó có bền mặt bóng, nhẵn và phẳng nên dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

Trần nhôm sọc U

Không gian sang trọng, đẳng cấp

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà trần nhôm soc u  được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng. Với kết cấu đơn giản nhưng của hệ trần này mang vẻ đẹp hiện đại, nhưng vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Chinh phục mọi khách hàng khó tính ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuyệt đối an toàn khi sử dụng

Các tấm trần nhôm U-Shaped liên kết chặt chẽ với nhau nhờ khung UShaped. Và treo lên trần nhờ hệ thông thanh treo vô cùng chắc chắn. Mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nhanh đơn giản

Các tấm trần làm bằng nhôm nên khá nhẹ. Cách thanh đều thẳng nên việc vận chuyển vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó với cách thi công đơn giản giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện công trình với mức chi phí thấp.

Trần nhôm sọc U

Ứng dụng của trần nhôm sọc U

Nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng trần nhôm đẹp sọc U được ứng dụng ở nhiều công trình trọng điểm. Ví dụ như: nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình….

Quy cách lắp đặt trần nhôm sọc U

Trần nhôm sọc U

XEM THÊM:

Trần nhôm U-Shaped 50x30x15mm dày 0.5mm

Trần nhôm U-Shaped 100x30x15mm dày 0.5mm

Tổng kết

Như vậy, loại trần nhôm này không những bền, đẹp, rẻ mà còn mang lại cho không gian sự tinh tế, sang trọng. Nếu bạn hài lòng với trần nhôm này. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được báo giá trần nhôm ưu đãi.

Hoặc muốn mua trần nhôm tại Hà Nội, trần nhôm tại Đà Nẵng, trần nhôm tại Hồ Chí Minh… Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Scroll to Top