Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Báo giá vật liệu cách âm cách nhiệt

Bạn đang tìm giải pháp cách âm cách nhiệt? Bạn đang tìm những vật liệu cách âm cách nhiệt hoàn hảo cho công trình? Bạn băn khoăn về giá của từng loại vật liệu? Để chúng tôi báo giá vật liệu cách âm cách nhiệt mới nhất cho bạn nhé!

Thời tiết ở Việt Nam, trong vài năm trở lại đây ngày càng bất thường. Hạn hán, lũ lụt, nắng nóng, cháy rừng, khói bụi, tiếng ồn có diễn biến phức tạp. Nó không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng ta. Mà nó còn kéo theo nền kinh tế đi xuống trầm trọng.

Vì vậy, sử dụng vật liệu cách âm cách nhiệt là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, có nhiều loại vật liệu được ứng dụng vào các công trình. Mỗi loại có ưu điểm khác nhau vì vậy bạn cần cân nhắc dựa vào mục đích sử dụng.

Tấm xốp XPS cứng, chắn, khả năng cách nhiệt, cách âm hoàn hảo
Tấm xốp XPS cứng, chắn, khả năng cách nhiệt, cách âm hoàn hảo

Tấm xốp cách nhiệt XPS

Xốp cách nhiệt XPS được làm bằng chất dẻo PS. Cấu trúc của tấm xốp này được hàn kín và có bọt. Nó giúp xốp eco xps foam có nhiều ưu điểm. Điển hình là khả năng cách nhiệt hoàn hảo, chống lại lực nén cao, không thấm nước, chống ẩm. Nó đặc biệt chống ăn mòn dù ở nhiều môi trường khác nhau, nên tuổi thọ cao…

Tấm xốp cách nhiệt EPS

Xốp cách nhiệt EPS là sản phẩm cách nhiệt bảo ôn khá phổ biến hiện này. Nó được sản xuất từ các hạt Expandable PolyStyrene EPS resin. Sản phẩm tạo ra là một vật liệu tuyệt vời, có tính ứng dụng cao trong đời sống cũng như xây dựng. Xốp EPS dạng tấm, siêu nhẹ nhưng rất cứng.

Xốp cách nhiệt EPS là sản phẩm cách nhiệt bảo ôn khá phổ biến hiện này
Xốp cách nhiệt EPS là sản phẩm cách nhiệt bảo ôn khá phổ biến hiện này

Mút xốp cách nhiệt PE OPP

Xốp PE OPP được tạo thành bởi một hoặc nhiều lớp mút xốp PE phủ bên mặt ngoài bởi lớp giấy bạc. Nó có tác dụng phản xạ nhiệt, chống nóng, cách âm cho các công trình xây dựng nhà ở, nhà xưởng. Mút xốp dẻo này phù hợp nhất hạng mục mái công trình từ mái ngói, mái bê tông đến mái tôn cách nhiệt…

Tấm cách nhiệt Cát Tường

Tấm cách nhiệt Cát Tường chính là tấm túi khí cách nhiệt Cát Tường. Nó được cấu tạo bởi lớp nhôm nguyên chất phủ lên tấm nhựa tổng hợp chứa các túi khí.

Báo giá vật liệu cách âm cách nhiệt giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với quỹ đầu tư
Báo giá vật liệu cách âm cách nhiệt giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với quỹ đầu tư

Trong đó lớp nhựa chứa túi khí ngăn chặn quá trình dẫn nhiệt, hạn chế hấp thụ nhiệt vào mùa hè; và túi khí ngăn sự tản nhiệt nhanh vào mùa đông. Còn lớp màng nhôm nguyên chất 100% có màu sáng bạc có tác dụng phản xạ nhiệt.

Bông khoáng Rockwool

Bông khoáng Rockwool được sản xuất từ xỉ và đá Bazal. Chúng được xử lý nung chảy ở nhiệt độ cao và quay ly tâm tạo thành sợi bông. Các sợi bông này được ép thành tấm, cuộn (có lưới và không lưới)….Nó có khả năng đặc biệt chống cháy – cách nhiệt – tiêu âm rất hiệu quả. Nên rockwool chống cháy phù hợp nhiều vị trí như tường, vách, trần trong công trình dân dụng, công nghiệp.

Bông thủy tinh Glasswool

Bông thủy tinh chống cháy mềm mại, có tính đàn hồi tốt. Nó có tính năng cách nhiệt, cách âm, bảo ôn và chống cháy tốt. Nên ứng dụng của vật liệu này là cách âm, cách nhiệt ở mái, vách, tường cho các công trình xây dựng. Tấm bông sợi thủy tinh có nhiều độ dày, tỉ trọng và kích thước nên bạn có dễ dàng có lựa chọn tốt nhất.

Bông thủy tinh chống cháy mềm mại, có tính đàn hồi tốt. Báo giá vật liệu cách âm cách nhiệt chi tiết giúp khác hàng lựa chọn dễ dàng hơn
Bông thủy tinh chống cháy mềm mại, có tính đàn hồi tốt. Báo giá vật liệu cách âm cách nhiệt chi tiết giúp khác hàng lựa chọn dễ dàng hơn

Mút cách âm cao su non

Mút cách âm cao su non có cấu trúc là những lỗ tổ ong gần kề và liên kết nhau. Các phân tử của cao su non có đặc điểm là số lượng lớn các sợi nhỏ đan chéo lẫn nhau tạo ra các ô nhỏ li ti. Do vậy, mút cao su non tạo có thể cách âm, chống rung, cách nhiệt rất tốt. Mút cao su đen có khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh rất tốt, là một trong những sản phẩm có tiêu chuẩn sạch và an toàn cao.

Mút tiêu âm

Mút tiêu âm là loại vật liệu mà bản thân nó đã có khả năng tiêu âm, kể cả khi không có các vật liệu khác đi cùng. Nên nó được làm vật liệu tiêu âm bề mặt ngoài, giúp ngăn cản trực tiếp âm thanh dội ngược lại rất hiệu quả. Nó thường có dạng tròn hột gà, hình chóp hoặc tam giác…

Báo giá vật liệu cách âm cách nhiệt

Các loại vật liệu cách âm cách nhiệt thì đa dạng vậy giá của từng loại như thế nào? Đây là điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Vì vậy, Triệu Hổ sẽ giúp bạn nắm bắt giá cả từng loại vật liệu qua bảng báo giá vật liệu cách âm cách nhiệt dưới đây (giá luôn được cập nhật mới nhất).

Bảng báo giá vật liệu cách âm cách nhiệt của Triệu Hổ luôn cập nhật mới nhất, giá tốt nhất thị trường
Bảng báo giá vật liệu cách âm cách nhiệt của Triệu Hổ luôn cập nhật mới nhất, giá tốt nhất thị trường

XEM NGAY CÁC BÁO GIÁ SẢN PHẨM VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT

BÁO GIÁ MÚT TIÊU ÂM

BÁO GIÁ MÚT CÁCH ÂM CAO SU NON

BÁO GIÁ BÔNG THỦY TINH GLASSWOOL

BÁO GIÁ BÔNG KHOÁNG ROCKWOOL

BÁO GIÁ TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

BÁO GIÁ MÚT XỐP CÁCH NHIỆT PE OPP

BÁO GIÁ TẤM XỐP CÁCH NHIỆT EPS

BÁO GIÁ TẤM CÁCH NHIỆT XPS

Chúng tôi kinh doanh với sứ mệnh “ Đem lại sự an tâm và những lựa chọn hợp lý cho khách hàng”. Nên đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về giá và chất lượng.

Scroll to Top