Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Tấm Lấy Sáng Polycarbonate Rỗng Ruột

Hiển thị tất cả 2 kết quả

TẤM LẤY SÁNG POLYCARBONATE RỖNG RUỘT GIÁ CẠNH TRANH

Tấm lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột có cấu tạo gồm 2 tấm poly mỏng, xếp chồng lên nhau. Giữa 2 lớp này có các lỗ thoáng khí. Đặc biệt lớp ngoài của tấm lợp thông minh còn được bao phủ một lớp UV bảo vệ. Sản phẩm có khả năng lấy sáng lên tới 90%, và nhiều ưu điểm khác…

Ngày nay việc sử dụng tấm lấy sáng Polycarbonate ngày càng phổ biến. Nó không những mang lại cho công trình toàn bộ ánh sáng, bền bỉ và yếu tố bảo ôn hoàn hảo. Trong đó riêng lấy sáng Polycarbonate loại rỗng ruột còn mang lại hiệu quả cao cho việc cách nhiệt, cách âm, và chống cháy nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về loại tấm lợp này, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cấu tạo của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột

Đây là loại vật liệu mới nó được chế xuất từ những sợi polymer. Nó cấu tạo gồm 2 tấm poly mỏng, xếp chồng lên nhau. Ở giữa 2 tấm có vách ngăn, tạo cho tấm có những khoảng rỗng như hình tổ ong. Đặc biệt lớp ngoài của tôn lấy sáng poly rỗng ruột còn được bao phủ một lớp UV bảo vệ. Nó có nhiều kích thước, độ dày và màu sắc khác nhau. Vì thế nó giúp sản phẩm phù hợp với nhiều công trình.

>>> XEM THÊM: So sánh cấu tạo tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột 

Ưu điểm nổi bật của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột

Đây là loại tấm lợp chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở nhiều nơi như mái hiên, nhà để xe… Vì nó mang lại cho công trình quá nhiều ưu điểm. Điển hình như:

Tấm Lấy Sáng Polycarbonate Rỗng Ruột

Khả năng xuyên sáng đến 90% , chống tia UV hiệu quả

Nhờ cấu trúc trong suốt nên khả năng lấy sáng của sản phẩm này lên tới 90% so với ánh sáng bên ngoài môi trường. Giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí cho điện năng.

Đặc biệt lớp ngoài của tấm nhựa thông minh poly rỗng ruột còn được bao phủ một lớp UV bảo vệ nhằm bảo đảm khả năng chống lão hóa do điều kiện không khí của môi trường và bức xạ của các tia UV.

Cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan tốt

Nhờ có lớp không khí ở giữa tole lấy sáng này có khả năng cách nhiệt, cách âm tuyệt vời. Âm thanh đi qua tấm lấy sáng này cũng bị tiêu tán. Nhờ đó mà công trình mát mẻ hơn, yên tĩnh hơn. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng không dẫn điện, chống cháy lan tốt, khiến bạn có cảm giác an toàn và yên tâm hơn.

Tỉ trọng nhẹ, dễ thi công, tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm của sản phẩm này là trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với tấm lợp đặc ruột mặc dù dày hơn gấp nhiều lần. Vì thế, việc vận chuyển và thi công cũng dễ dàng, nhanh chóng và ít tốn chi phí hơn. Và việc có thể uốn tùy theo các hình dáng và kích thước theo yêu cầu cũng chính là một trong số các điểm cộng cho sản phẩm này.

Có rất nhiều hình dạng và màu sắc của tôn nhựa lấy sáng poly rỗng ruột mà bạn có thể lựa chọn. Vì thế nó càng mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình lắp đặt.

>>> Xem thêm: Tôn nhựa lấy sáng Poly dạng sóng hàng chuẩn, giá cạnh tranh

Tấm Lấy Sáng Polycarbonate Rỗng Ruột

Những tấm lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột dùng phổ biến hiện nay

Độ dày của tấm lấy sáng này nổi bật hơn các tấm cũng chủng loại. Nhưng bạn cũng không nên dùng dày quá vì ảnh hưởng tới khả năng lấy sáng. Dưới đây là những tấm lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột dùng phổ biến hiện nay:

Tấm lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột dày 5mm

Tấm lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột dày 10mm

Ứng dụng của tấm lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột

Ngày nay, không khó để bạn bắt gặp công trình sử dụng tấm lợp này. Bạn sẽ thấy nó ngay ở nhà dân dụng hay nhà xưởng công nghiệp…Ví dụ như:

Công trình dân dụng:

Mái hiên, mái vòm, mái che đi bộ, lan can, vách bao che, làm vách ngăn lấy sáng…Với tấm lợp poly rỗng ruột này vừa mang lại nguồn ánh sáng ổn định, bền bỉ và thẩm mỹ cao.

Tấm Lấy Sáng Polycarbonate Rỗng Ruột

Công trình công nghiệp:

Lợp mái cho nhà hàng, sân bay, nhà ga tàu, nhà chờ xe bus, mái che sân vận động hay các công trình nông nghiệp…Nhờ có nó này mà không gian bên trong trở nên sáng hơn mà vẫn đảm bảo được sự che chắn nhất định. Nó còn mang lại cho công trình bầu không khí mát mẻ, thông thoáng và thoải mái.

Tổng kết

Qua bài viết này phần nào bạn đã hiểu thêm về tấm lợp lấy sáng poly rỗng ruột và thấy được ưu điểm của nó mang lại cho công trình.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi cần trợ giúp hoặc đặt hàng. Chắc chắn lựa chọn Triệu Hổ bạn sẽ nhận được  hàng chất lượng, chính hãng, giá phù hợp và giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Ngoài ra bạn còn có thể truy cập trieuho.vn để tìm hiểu chi tiết các tấm lợp khác cho công trình. Chúc bạn một ngày làm việc thuận lợi!

Scroll to Top