Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Ngói thép phủ đá màu

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Ngói thép phủ đá màu sử dụng công nghệ nung đá màu quang phổ. Cộng với lớp thép bên dưới cùng làm từ thép AZ150. Nên sản phẩm siêu bền, siêu nhẹ và dễ thi công lắp đặt.

Mái nhà lợp ngói là lựa chọn phổ biến trong nhiều công trình hiện nay. Bởi nó mang lại cho chúng ta không gian sinh hoạt ấm cúng, thân thiện, gần gũi. Hiện trên thị trường có nhiều các loại tấm lợp khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với ngói thép phủ đá màu thì mang lại hiệu quả sử dụng nổi bật hơn cả. Nếu bạn cũng chưa có cơ hội tìm hiểu về vật liệu này. Thì bạn hãy dành ra ít thời gian tìm hiểu chi tiết nó ở bài viết này nhé!

Cấu tạo của ngói thép phủ đá màu

Ngói thép phủ đá màu là sản phẩm ngói lợp công nghệ mới. Nó thay thế ngói đất nung truyền thống mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Nó có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu. Bao gồm: Lớp thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm AZ150, lớp keo dính, lớp đá màu quang phổ và lớp chất phủ bảo vệ bề mặt.

Trong các loại tấm lợp thì chỉ có vật liệu này được phủ đá màu. Nên có khá đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên màu đỏ, màu xanh, màu đen là những màu mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Sản phẩm này có nhiều mẫu mã nhưng ngói thép phủ đá màu Ruby hai sóng và ngói thép phủ đá màu Ruby một sóng là được lựa chọn phổ biến  nhất.

Ưu điểm của ngói thép phủ đá màu

 Với cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu, mà vật liệu nào cũng đều là vật liệu tốt, có nhiều ưu điểm. Nhờ đó mà tấm thép phủ đá màu này có khá nhiều ưu điểm. Cụ thể như:

Khả năng cách âm cách nhiệt

Bề mặt ngói là lớp đá phủ màu. Nên khi nước mưa rơi xuống dễ dàng bị tán ra. Nhờ đó mà tiếng ồn giảm đáng kể. Bên cạnh đó sản phẩm cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu. Nên mái nhà lợp vật liệu này sẽ mát hơn, thông thoáng hơn, dễ chịu hơn.

Độ bền cao, chịu lực tốt, tuổi thọ thách thức thời gian

Sản phẩm sử dụng công nghệ nung đá màu quang phổ. Cộng với lớp thép bên dưới cùng làm từ thép AZ150. ( Thép này có độ bền gấp 4 lần so với thép mạ thông thường). Nó không hề bị rạn nứt, công vênh, co ngót. Hiện tượng dột, rò nước mưa hoàn toàn không bao giờ xuất hiện trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ sự kết hợp với lớp keo dính, keo phủ bề mặt…Nên sản phẩm này vì thế có độ bền rất cao, chịu lực tốt, tuổi thọ trên 30 năm thách thức thời gian.

Siêu nhẹ, siêu tiết kiệm chi phí đầu tư

Sản phẩm có trọng lượng trung bình là 5,8kg/m2. Như vậy, nó chỉ bằng 1/6 trọng lượng ngói truyền thống. Tải trọng đè lên móng công trình không những giảm. Mà nó còn giúp chi phí cho giàn mái, kết cấu công trình. Giảm được 30% chi phí đầu tư so với ngói truyền thống.

Dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh

Ngói thép phủ đá màu được làm thành tấm, tỉ trọng nhẹ. Nên việc di chuyển hay thi công cũng vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, biên dạng ngói thép được định hình sẵn nên khi chồng mí khít. Khi lắp đặt thì chỉ cần khoan bằng vít, không cần đến các dụng cụ phức tạp.

An toàn, thân thiện môi trường

Tất cả các vật liệu cấu thành lên sản phẩm này đều rất thân thiện với người dùng và môi trường. Keo hệ nước nên không sản sinh ra khí độc. Sản phẩm đáp ứng theo đúng xu thế xây dựng xanh của thế kỷ 21.

Ứng dụng của ngói thép phủ đá màu

Với hàng loạt ưu điểm của sản phẩm vì thế nó phù hợp nhiều công trình khác nhau, dù thời tiết nào cũng mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Điển hình là các công trình như nhà ở, bệnh viện, trường học, thư viện, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi, rersot, villa… Lựa chọn mái ngói thép phủ đá là hoàn hảo. Nó giúp công trình của bạn có thể chống chọi với thời tiết mà tuổi thọ không hề bị giảm. Thẩm mỹ cao, thân thiện môi trường.

Tổng kết

Như vậy, với cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm này nêu trên.  Chắc chắn, đây là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình. Nếu bạn có nhu cầu mua ngói thép phủ đá màu của chúng tôi. Nhanh tay đặt hàng tại Triệu Hổ ngay nhé:

Scroll to Top