Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Bông khoáng Rock wool dạng tấm

Hiển thị tất cả 4 kết quả

BÔNG KHOÁNG ROCK WOOL DẠNG TẤM

Bông khoáng Rock wool dạng tấm có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Do có cấu trúc bền và có nhiệt độ nóng chảy cao trên 1200°C, bông khoáng rockwool là vật liệu chịu nhiệt, chống cháy lý tưởng.

Trong lĩnh vực xây dựng và thi công cách nhiệt chống cháy có rất nhiều phương pháp và vật liệu cách nhiệt. Một trong số đó không thể không kể đến đó là bông khoáng. Đây là sản phẩm có cấu tạo rất đặc biệt. Nó có thể giúp công trình của bạn vừa cách nhiệt, chống ồn lại có thể chống cháy hiệu quả.

Đây là sản phẩm không những chống nóng, cách nhiệt tốt, cách âm hiệu quả. Thì tấm bông khoáng Rock wool còn có khả năng chống cháy tối ưu nhất. Để tìm hiểu chi tiết vật liệu này, chúng ta tìm hiểu chi tiết sản phẩm dưới đây nhé. Bông khoáng Rock wool dạng tấm tỷ trọng 60kg/m3 dày 50mm. Chắc chắn đây sẽ là vật liệu lý tưởng dành cho công trình của bạn cần cách nhiệt, chống cháy tốt.

Cấu tạo của bông khoáng Rock wool dạng tấm

Rock wool (bông khoáng) là vật liệu hỗ trợ xây dựng. Nó có cấu tạo từ các khoáng sản từ thiên nhiên. Bao gồm: len đá (đá núi lửa), dolomite và diabase. Hỗn hợp được nung chảy ở nhiệt độ cao 1600 độ C và đi qua luồng không khí hoặc hơi nước được se thành những sợi nhỏ. Và nó được gia công dạng tấm, màu nâu vàng. Kích thước: 1.2m x 0.6m x 50mm (khoảng 0.72m2). Nó có nhiều độ dày và tỉ trọng khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Rockwool có đặc tính cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt.

Bông khoáng Rock wool dạng tấm

Ưu điểm của bông khoáng Rock wool dạng tấm

Với tỉ trọng và độ dày nổi bật này, chắc chắn sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể là:

Khả năng cách nhiệt cao

Tấm chống nóng chống cháy rockwool có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Do có cấu trúc bền và có nhiệt độ nóng chảy cao trên 1200°C, bông khoáng rockwool là vật liệu chịu nhiệt lý tưởng.

Ngoài ra, với lớp bông khoáng có nhiệt độ làm việc rất cao (lên đến 850 ° C), lý tưởng đối với môi trường làm việc ở nhiệt độ cao (trong công nghiệp, cách nhiệt cho đường ống và nồi hơi).

Chống cháy CỰC tối ưu

Khả năng chống cháy rất tốt, chống cháy hiệu quả cao đạt cấp độ A – cao nhất. Ngoài ra, nó có thể ngăn cản được sự cháy trong vòng 2 giờ đồng hồ, đủ để khắc phục đám lửa cháy. Tấm rockwool chống cháy này giúp để bảo vệ công trình xây dựng không bị sụp đổ trong trường hợp hỏa hoạn.

Hơn nữa, len khoáng sản đá (cấu tạo của Roclwool) không cho phép ngọn lửa phát triển. Nên nó ngăn sự lây lan của lửa và không thải ra khí độc ( nguyên nhân của 89% các ca tử vong).

Chính vì thế, khi sử dụng vật liệu này cho công trình bạn luôn an toàn, các nguy cơ cháy nổ được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả

Khả năng tiêu âm, giảm tiếng ồn hiệu quả (giảm được 60-70%). Bạn sẽ nhận thấy rõ nhất là giảm tiếng ồn khi trời mưa, bên ngoài có máy móc hoạt động… Bông khoáng Rockwool dạng tấm này giúp mang lại không gian yên tĩnh, thoải mái cho người sử dụng.

Chịu lực cực tốt, tăng độ bền vững cho sản phẩm

Tỉ trọng Rockwool khá nặng, lại dày nên khi có va đập mạnh, sản phẩm chịu được lực kéo, lực nén tốt. Tuổi thọ của sản phẩm cũng như công trình kéo dài từ 20 – 50 năm, tùy vào điều kiện môi trường.

Dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh, tiết kiệm nhiều chi phí

Việc vận chuyển tấm cách nhiệt chống cháy này khá thuận tiện và nhanh chóng. Nhờ cấu tạo dạng tấm, dài và thẳng, không cong vênh. Nhờ đó thì việc thi công cũng dễ dàng và nhanh hơn. Việc bảo trì, bảo dưỡng cũng hạn chế ở mức tối đa.

Bông khoáng Rock wool dạng tấm

An toàn sử dụng và Thân thiện môi trường

Sản phẩm này có cấu tạo toàn từ khoáng sản tự nhiên. Nên trong quá trình sử dụng dù phải tiếp xức với nhiệt cũng không phát sinh ra khí độc. Rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Nó có thể tái sử dụng vào nhiều việc khác mà chất lượng không thay đổi nhiều so với lúc ban đầu.

>>> Tham khảo thêm: Bông khoáng Rockwool dạng cuộn có lưới

Các sản phẩm bông khoáng Rockwool dạng tấm được lựa chọn nhiều:

Bông khoáng Rockwool dạng tấm tỷ trọng 100kg/m3 dày 50mm

Bông khoáng Rockwool dạng tấm tỷ trọng 80kg/m3 dày 50mm

Bông khoáng Rockwool dạng tấm tỷ trọng 60kg/m3 dày 50mm

Bông khoáng Rockwool dạng tấm tỷ trọng 50kg/m3 dày 50mm

….

Ứng dụng của bông khoáng Rock wool dạng tấm

Nhờ cấu tạo, độ dày và tỉ trọng lý tưởng sản phẩm này có nhiều ưu điểm. Nhờ đó mà nhiều công trình sử dụng bông khoáng dạng tấm này cho công trình. Nó được sử dụng vào nhiều vị trí:

– Bông sợi khoáng được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt – bảo ôn chống nóng cho các công trình xây dựng ở các vị trí mái, trần, tường, vách.

Bông sợi khoáng dạng tấm được sử dụng làm lớp nền tiêu âm, hấp thụ  âm thanh cho phòng thu âm, hội trường, phòng họp, quán Bar…

>>> Tham khảo thêm: Bông khoáng Rock wool dạng cuộn KHÔNG có lưới

Bông khoáng Rock wool dạng tấm

Tổng kết:

Như vậy, qua bài viết này chắc chắn bạn đã hiểu thêm về vật liệu cách nhiệt chống cháy Rockwool. Nếu đây là vật liệu bạn đang tìm kiếm, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Đến với Triệu Hổ bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng, đẹp và giá cả phù hợp. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.  Chi tiết hơn xem tại https://www.trieuho.vn. Chúc bạn một ngày mua sắm thành công và may mắn!

Scroll to Top