Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Báo giá các loại tấm trần

Các loại tấm trần hiện nay rất đa dạng và phòng phú. Vì vậy để lựa chọn tấm trần phù hợp buộc bạn phải biết được giá các loại tấm trần. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết cho từng loại, bạn tham khảo nhé!

Trần nhà là một trong bộ phận không thể của ngôi nhà. Nó không những giúp chúng ta che chắn, cách nhiệt tốt. Mà còn mang đến sự mới mẻ, ấn tượng cho không gian bên trong công trình.

Hiện, các loại tấm trần hiện đại là lựa chọn của nhiều công trình. Chúng mang  lại cho không gian diện mạo mới mà không hề tốn kém, mất thời gian. Điển hình như:

Trần tôn 3 lớp cách nhiệt chống nóng

Trần tôn 3 lớp là một trong những vật liệu làm trần được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi nó không những mang lại tính thẩm mỹ cao. Mà còn giúp cách nhiệt, chống nóng, giảm tiếng ồn hiệu quả. Trần tôn 3 lớp có tỉ trọng nhẹ, không bị cong vênh, bám bụi, chống rêu mốc hiệu quả.

Báo giá các loại tấm trần Triệu Hổ luôn cập nhật mới nhất, đảm bảo giá tốt, chất lượng và thẩm mỹ cao
Báo giá các loại tấm trần Triệu Hổ luôn cập nhật mới nhất, đảm bảo giá tốt, chất lượng và thẩm mỹ cao

Tấm trần xốp PU cách nhiệt chống nóng

Đây cũng là 1 giải pháp cho trần công trình hiệu quả vừa cách nhiệt, chống nóng tốt, bền đẹp. Tấm trần xốp PU giúp thi công nhanh, giá thành phù hợp nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Tấm trần xốp cách nhiệt Eco XPS Foam

Tấm trần xốp cách nhiệt Eco XPS Foam (Extruded PolyStyrene) là vật liệu hoàn toàn mới. Nó được dùng để làm trần cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Nó có tác dụng cách âm cách nhiệt, chống thấm và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tấm trần Cemboard

Tấm bê tông Cemboard là vật liệu nhẹ có độ bền cao. Nó chuyên dùng cho các hạng mục trần chịu nước, cách nhiệt, cách âm. Đặc biệt là khả năng chống cháy, không ẩm mốc, mục nát, cong vênh, mối mọt cực tốt. Có 2 loại được tiêu dùng ưa chuộng đó là: Tấm trần cemboard Duraflex Vĩnh Tường Việt Nam và tấm trần xi măng Smartboard Thái Lan

Triệu Hổ luôn báo giá các loại tấm trần tốt nên nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
Triệu Hổ luôn báo giá các loại tấm trần tốt nên nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Trần nhôm

Trần nhôm là một loại vật liệu khá tốt cho những vùng khí hậu nóng ẩm quanh năm như ở nước ta. Nhôm cũng là chất liệu có khả năng làm mát khá tốt. Vì bản chất nó là vật liệu truyền nhiệt gián tiếp kém.

Báo giá các loại tấm trần

Tấm trần thì đa dạng vậy giá của từng loại như thế nào? Đây là điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Vì vậy, Triệu Hổ sẽ giúp bạn nắm bắt giá cả từng loại tấm trần ( giá luôn được cập nhật mới nhất).

Chúng tôi kinh doanh với sứ mệnh “ Đem lại sự an tâm và những lựa chọn hợp lý cho khách hàng”. Nên đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng và luôn được báo giá các loại tấm trần giá “mềm” nhất thị trường.

Xem ngay các loại báo giá tấm trần:

BÁO GIÁ TẤM TRẦN CEMBOARD DURAFLEX VĨNH TƯỜNG VIỆT NAM

BÁO GIÁ TẤM TRẦN XI MĂNG SMARTBOARD THÁI LAN

BÁO GIÁ TẤM TRẦN CEMBOARD

BÁO GIÁ TẤM TRẦN XỐP XPS CÁCH NHIỆT

BÁO GIÁ TẤM TRẦN XỐP PU CÁCH NHIỆT

BÁO GIÁ TRẦN TÔN 3 LỚP PU CÁCH NHIỆT

Scroll to Top