Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Bông khoáng Rockwool dạng cuộn có lưới

Hiển thị tất cả 5 kết quả

BÔNG KHOÁNG ROCK WOOL DẠNG CUỘN CÓ LƯỚI

Bông khoáng Rock wool dạng cuộn có lưới được đánh giá là một trong những nguyên liệu xây dựng xanh. Với những ưu điểm nổi bật: cách nhiệt, cách âm, chống cháy hiệu quả, độ bền cao, an toàn sử dụng và thân thiện với môi trường.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu cách nhiệt chống cháy mới và đa dạng. Mỗi loại đều có đặc điểm và ứng dụng riêng biệt. Tuy nhiên, duy chỉ có bông khoáng là vật liệu có nhiều ưu điểm hơn cả.

Bông khoáng cũng có nhiều loại: tấm, cuộn hay ống với tỉ trọng, độ dày khác nhau. Vì thế bạn nên dựa vào điều kiện của môi trường, điều kiện kinh tế để lựa chọn Rockwool cho phù hợp.

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này không? Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này nhé. Đó là bông khoáng Rock wool dạng cuộn tỷ trọng 80kg/m3 có lưới dày 50mm. chắc chắn đây là 1 lựa chọn thông minh dành cho những công trình cần cách nhiệt, chống cháy, cách âm cao, diện tích rộng.

Cấu tạo của bông khoáng Rockwool dạng cuộn có lưới

Trong các dạng của bông khoáng, thì bông khoáng Rockwool dạng cuộn là dòng vật liệu thường được dùng cho công trình dùng với diện tích lớn. Cũng như các sản phẩm bông khoáng Rockwool khác, sản phẩm này cũng có cấu tạo linh hoạt.

Bông khoáng Rockwool dạng cuộn có lưới

Lớp bông khoáng

Nó được làm từ từ khoáng sản từ thiên nhiên. Bao gồm: len đá (đá núi lửa), dolomite và diabase. Loại hỗn hợp này, được nung chảy ở nhiệt độ cao, rồi đi qua luồng không khí hoặc hơi nước. Chúng sẽ được se thành những sợi bông khoáng nhỏ.

Những sợi bông nhỏ được đưa vào khuôn, kết hợp với keo rồi được nén chặt. Sản phẩm rất đa dạng với độ dày, tỉ trọng khác nhau.

Lớp lưới thép

Đây là lớp bao bọc bên ngoài của bông khoáng. Nó chỉ phủ 1 mặt bên ngoài. Dạng lưới thép mắt cáo. Nó giúp sản phẩm cứng, chắc và kiên cố hơn.

Ưu điểm của bông khoáng Rockwool dạng cuộn có lưới

Đây là dòng sản phẩm đặc biệt của vật liệu cách nhiệt cách âm Rockwool. Chính vì thế, khi sử dụng bạn sẽ thấy rõ những ưu điểm sau đây:

Chống nóng, cách nhiệt, giữ nhiệt CỰC tốt

Đặc tính được bông khoáng Rockwool dạng cuộn không có lưới có hệ số dẫn nhiệt khá thấp và chỉ nóng cháy ở nhiệt độ rất cao (1200 độ C). Nó còn không dẫn nhiệt bắc cầu. Chính vì thế, nó mang lại cho không gian lắp đặt được bảo ôn hiệu quả cao. Vât liệu chống nóng, cách nhiệt, giữ nhiệt lý tưởng dành cho mọi công trình.

Chống cháy cao, giảm rủi ro cháy nổ hiệu quả

Đây là loại vật liệu cách nhiệt làm từ các vật liệu có điện trở thấp nên khả năng chống cháy hiệu quả. Nó có thể chịu được nhiệt độ lên đến 850độ C. Điều này giúp cho sản phẩm kiểm soát rủi ro cháy nổ cao. Nó có thể chống cháy lan lên tới 2h đồng hồ. Với thời gian dài như thế này giúp ta nhanh chóng sơ tán được người và của ra khỏi khu vực cháy nguy hiểm. Nhờ thế mà nó còn được dùng là vật liệu chống cháy trong nhiều công trình.

Bông khoáng Rockwool dạng cuộn có lưới

Chịu lực cao, độ bền vượt trội

Đây là ưu điểm mà làm cho bông khoáng dạng cuộn có lưới là tốt hơn so với bông thủy tinh. Vì nó được tạo thành từ đá núi lửa. Kế thừa các tính chất như đồ bền và độ dẻo dai của vật liệu tự nhiên. Bên cạnh đó, nó có thêm lớp lưới gia cố bên ngoài tăng thêm độ bền vững của vật liệu.

Điều này có thể giúp cho các công trình xây dựng tồn tại đến một thập kỷ mà vẫn giúp cho con người không bị bỏng và gây tổn hại cho sức khỏe con người khi xảy ra sự cố.

Dễ thi công, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm nhiều chi phí

Bông sợi khoáng được gia công thành cuộn, nhỏ, gọn, chắc chắn (nhờ có lớp thép gia cố bên ngoài). Nên khi vận chuyển, thi công nhanh chóng, dễ dàng. Dùng đến đâu, trải bông khoáng đến đó, không chiếm nhiều diện tích. Nhân công ít, hoàn thiện công trình nhanh, giúp chủ đâu tư tiết kiệm được nhiều chi phì.

Tái chế và tái sử dụng dễ dàng

Bông sợi khoáng cách nhiệt có thể được tái chế thành vật liệu mới mà chất lượng không bị giảm. Vì như chúng ta biết đấy, nó được tạo thành từ các nguyên liệu tự nhiên. Có thể tận dụng các phần thừa vào nhiều vị trí và công việc khác nhau mang lại hiệu quả cao.

An toàn sử dụng và thân thiện với môi trường

Được đánh giá là một trong những nguyên liệu xây dựng xanh. Nó không hề sản sinh ra khí độc nên sản xuất, thi công và sử dụng rất an toàn. Môi trường vì thế mà cũng trong lành hơn khi chúng ta sử dụng vật liệu này.

>>> Tham khảo thêm:Bông khoáng Rockwool dạng cuộn KHÔNG có lướiBông khoáng Rockwool dạng cuộn có lưới

Những sản phẩm bông khoáng dạng cuộn có lưới dùng phổ biến

Hiện nay nhóm sản phẩm này rất đa dạng về tỉ trọng cũng như độ dày. Mỗi sản phẩm đều có những thế mạnh riêng phù hợp nhiều công trình. Dưới đây là những sản phẩm được nhiều người sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Bông khoáng Rockwool dạng cuộn tỷ trọng 60kg/m3 có lưới dày 100mm

Bông khoáng Rockwool dạng cuộn tỷ trọng 100kg/m3 có lưới dày 100mm

Bông khoáng Rockwool dạng cuộn tỷ trọng 80kg/m3 có lưới dày 50mm

….

Ứng dụng của bông khoáng Rockwool dạng cuộn tỷ trọng 80kg/m3 có lưới dày 50mm

Nhờ cấu tạo và ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm này. Nó thường được ứng dụng ở nhiều công trình khác nhau. Bông khoáng dạng cuộn được dùng cách âm, giảm ồn cho các hệ thống máy nổ phát điện trong KCN… Và đặc biệt được ứng dụng trong công nghệ đóng tàu…

>>> Tham khảo thêm: Bông khoáng Rockwool dạng tấm chất lượng, giá tốt

Bông khoáng Rockwool dạng cuộn có lưới

Tổng kết

Nếu bạn có như cầu sử dụng tấm bông khoáng Rockwool dạng cuộn có lưới, nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Truy cập website: trieuho.vn, để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cách nhiệt chống cháy khác nhé! Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và mua sắm may mắn!

Scroll to Top