Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Phụ kiện sàn deck

Hiển thị tất cả 6 kết quả

PHỤ KIỆN SÀN DECK CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH

Phụ kiện sàn deck là một trong những phần không thể thiếu khi thi công sàn liên hợp. Nó giúp cho phần sàn kiên cố hơn, vững chắc hơn và an toàn hơn khi sử dụng. Và đặc biệt, nó là giải pháp tốt nhất giảm thiểu chi phí và thời gian thi công cho chủ đầu tư và nhà thầu.

Ngày nay, các công trình xây dựng ở nước ta sử dụng sản phẩm sàn deck để đổ sàn ngày một phổ biến. Mặc dù có các loại tấm sàn hiện đại khá là phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, vì các công trình này chủ yếu là có kết cấu khung thép nhiều tầng khi sử dụng hệ sàn deck. Nó giúp cho nhà thầu không phải dùng đến hệ thống coppha và cột chống nữa. Như vậy đã bớt đi được một số công đoạn mất khá nhiều thời gian (nhất là giai đoạn làm lưới thép buộc thủ công bằng tay).

Hơn nữa giải pháp này còn cho phép đổ bê tông cùng lúc nhiều lớp mà không phải đợi tháo cốp pha. Nó giúp đẩy nhanh thời gian thi công mà vẫn đem lại kết quả như mong đợi.

Tuy nhiên để cho công trình sàn deck có thể hoàn thiện bạn cần có sử dụng đầy đủ các phụ kiện sàn deck. Nếu thiếu 1 trong những phụ kiện này, coi như công trình của bạn không thể hoàn thiện và có chất lượng đảm bảo. Chính vì thế, để khi thi công không sót phụ kiện nào. Ở bài viết hãy, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được chi tiết từng phụ kiện và giới thiệu những sản phẩm hay được khách hàng lựa chọn nhé!

Phụ kiện sàn deck bao gồm những gì?

Trong cấu tạo sản phẩm sàn liên hợp thép-bê tông ngoài tấm sàn deck mạ kẽm ra chúng ta cần phải có thêm 2 phụ kiện quan trọng. Và cũng là 2 phụ kiện tôn sàn deck chính không thể bỏ qua. Đó là: lưới thép hàn, đinh chống cắt. Mỗi một phụ kiện có tác dụng, nhiệm vụ khác nhau để giúp tổ hợp sàn deck mang lại tiện ích, chất lượng và sự an toàn cho công trình.

Lưới thép hàn

Lưới thép hàn: Là lớp cốt thép được đan vào nhau theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Lớp cốt thép mạ kẽm này có tác dụng liên kết bê tông tươi. Giúp cho sàn bê tông chống co ngót, rạn nứt, biến dạng, đảm bảo bề mặt sàn bằng phẳng, không bị lỗi lõm.

Lưới thép hàn ô vuông được sản xuất sẵn thành 1 khối, đúng kích thước. Mối hàn đẹp hơn so với việc làm thủ công bằng tay. Hơn nữa nó giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại lưới thép hàn. Tuy nhiên, công ty Triệu Hổ đã liên doanh sản xuất ra 2 sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm. Đo là: Lưới thép hàn D8a150 và Lưới thép hàn D10a150. Nó phù hợp với mọi công trình vì thế đây là 2 sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đinh chống cắt

Đinh chống cắt có tác dụng liên kết sàn deck vào hệ dầm thép và chịu lực cắt trong sàn. Nó được chế tạo từ các loại vật liệu thép cacbon, thép hợp kim, thép không gỉ. Đinh rất cứng, dẻo, độ bền cao.

Đinh chống cắt giúp mang lại cho hệ sàn deck liên kết với lưới thép hàn chắc chắn, kiên. Và nó chịu được tải trọng lớn. Ngoài ra nó thể đổ 2-3 lớp bê tông trong 1 lần cũng vẫn ổn định đến khi bê tông đông cứng và sử dụng bền vững thời gian dài.

Các công trình xây dựng thường sử dụng phụ kiện sàn liên hợp này phổ biến như D13*80 , D19*120

Lưu ý: Công trình nhỏ làm sàn mỏng thì chọn đinh ngắn. Còn với công trình lớn làm sàn dày thì chọn đinh hàn dày. Tránh chọn đinh hàn không cân xứng với độ dày của sàn gây lãng phí mà không mang lại chất lượng công trình tốt nhất.

Ứng dụng của các phụ kiện sàn deck trong các công trình xây dựng

Trong các công trình xây dựng hiện đại việc ứng dụng sàn deck vào thiết kế. Nó giúp mang lại nhiều tiện lợi cả cho chủ đầu tư cũng như nhà thầu. Chính vì thế các phụ kiện sàn deck cũng vì thế có mặt ở nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Các công trình dân dụng

Với các dự án công trình xây dựng dân dụng nhà nhiều tầng. Ví dụ như quán ăn, cửa hàng, văn phòng, hay nhà thi đấu, khu vui chơi, thư viện, nhà để xe… Các công trình này luôn lựa chọn sàn deck cùng các phụ kiện đi kèm giúp cho sàn công trình luôn bền vững, kiên cố hơn.

Các công trình công nghiệp

Còn riêng với các công trình công nghiệp lựa chọn sàn deck và phụ kiện sàn cho các công trình là rất hợp lý. Ví dụ như: nhà máy, cơ sở sản xuất, xây lắp cầu đường… Nó đều mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, nó vừa đảm bảo được độ cứng chắc, vừa đảm bảo sự an toàn. Mà còn có tính thẩm mỹ cao. Chi phí đầu tư thấp và đặc biệt là thi công nhanh.

>>> Tham khảo thêm: Tấm sàn Cemboard chất lượng, nhiều mẫu mã, giá cạnh tranh

Tổng kết

Nếu bạn đã lựa chọn sử dụng sàn deck cho công trình thì nhất định phải lựa chọn phụ kiện sàn deck mạ kẽm. Với sự kết hợp hoàn hảo này, sàn công trình của bạn sẽ luôn đảm bảo sự chắc chắn. Và đặc biệt các phụ kiện này giúp công trình luôn an toàn cho người sử dụng.

 Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh nhất nhé.

Scroll to Top