Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Bông thủy tinh Glass wool có giấy bạc

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bông thủy tinh Glasswool có giấy bạc chế xuất từ đá, xỉ, đất sét…Nên sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật và rất an toàn sử dụng, thân thiện với môi trường.

Vật liệu cách nhiệt là sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực thi công cách nhiệt, giữ nhiệt. Nó hạn chế sự truyền nhiệt từ môi trường bên trong ra bên ngoài và ngược lại. Ngoài ra nó cũng được nhắc đến là vật liệu có khả năng cách âm và chống cháy hiệu quả.

Vật liệu cách âm cách nhiệt có nhiều loại. Mỗi loại có những đặc điểm riêng nhưng đều mang lại hiểu quả sử dụng cho không gian lắp đặt. Bài viết này chúng tôi chỉ muốn giới thiệu tới bạn nhóm vật liệu bông thủy tinh Glasswool. Cụ thể là sản phẩm, bông thủy tinh có giấy bạc. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Bông thủy tinh Glasswool là gì?

Đây là vật liệu cách nhiệt được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp. Bông thủy tinh Glasswool được chế xuất từ đá, xỉ, đất sét…Thành phần chủ yếu của bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại,… không chứa Amiang. Sau khi nung chảy ở nhiệt độ cao, nó được se ra thành sợi, sắp xếp kiểu kết cấu tương tự như len.

Các sợi Glasswool được nén chặt với tỉ trọng và độ dày khác nhau, dưới dạng cuộn. Và nó được gia công thành có lớp giấy bạc bao bọc bên ngoài.

Cấu tạo của bông thủy tinh Glass wool có giấy bạc

Cũng như cấu tạo chung của bông thủy tinh ở trên. Nhưng vật liệu dùng cách nhiệt này có thêm 1 lớp giấy bạc bên ngoài.

Nó được đổ khuôn dạng cuộn, có 1 lớp giấy bạc bao phủ bên ngoài. Khổ rộng của nó là 1.2m, dài 20m.

Ưu điểm của bông thủy tinh Glass wool có giấy bạc

Sản phẩm này vừa có lớp bông thủy tinh dày, vừa có lớp giấy bạc phủ bên ngoài. Nên chắc chắn bông thủy tinh có giấy bạc có nhiều ưu điểm nổi bật như cách nhiệt, cách âm, chống cháy, độ bền cao, an toàn sử dụng…

Khả năng cách nhiệt, cách điện cao

Đây là một trong những tấm cách nhiệt chịu được nhiệt độ cao: có phủ bạc: -4oC -> 120oC. Hệ số cách nhiệt là 1,17. Hệ số dẫn nhiệt chỉ 0.0425W/mC. Vì thế nó cũng hoàn toàn không dẫn điện. Bên cạnh đó, nhờ có lớp giấy bạc bên ngoài, sản phẩm này còn chống nóng giảm bức xạ nhiệt rất có hiệu quả.

Không gian lắp đặt vị thế luôn có bầu không khí mát mẻ, trong lành vào mùa hè, ấm ấp vào màu đông. Đây cũng là lý do mà hóa đơn tiện năng công trình của bạn hạn chế đáng kể.

Khả năng cách âm, tiêu âm hiệu quả

Bông thủy tinh có lớp bạc còn được nhắc đến khả năng cách âm, tiêu âm hiệu quả. Hơn nữa, các sợi bông được sắp xếp kiểu kết cấu tương tự như len. Nên có số lượng lớn các lỗ nhỏ hút âm dạng sợi.

Chính vì vậy, khi âm thanh đi qua sản phẩm này, nó bị gãy đoạn nên âm thanh còn lại sẽ bị tiêu biến và rất nhỏ. Chính vì thế có nhiều công trình dùng sản phẩm này là vật liệu tiêu âm, vật liệu cách âm mang lại hiệu quả cao cho công trình.

Khả năng chống cháy hiệu quả

Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này mà chúng ta không thể bỏ qua. Đó là khả năng chống cháy hiệu quả. Với hệ số dẫn nhiệt và truyền nhiệt thấp. Nên nhờ đó mà bông thủy tinh chống cháy này mang lại cho không gian lắp đặt cực kỳ yên tâm về an toàn cháy nổ. Các nguy cơ xảy ra hỏa hoạn được kiểm soát chặt chẽ.

Mềm, dai, tuổi thọ kéo dài từ 20 – 50 năm

Sản phẩm này có va đập mạnh nhưng cũng nhanh chóng trở lại hiện trạng ban đầu. Vì bông mền mại nên có độ đàn hồi cao. Cộng thêm lớp giấy bạc bảo vệ bên ngoài dai, khó rách. Vì thế tuổi thọ bông thủy tinh cách nhiệt có giấy bạc kéo dài từ 20 – 50 năm, thách thức thời gian, năm tháng.

Kháng nước, chống ẩm mốc, mối mọt tuyệt đối

Do có lớp giấy bạc bên ngoài nên nó có hệ số chống ẩm 98,5%, hút ẩm thấp có 5%. Các hiện tưởng ẩm mốc hay mối mọt, mục nát sẽ không xuất hiện ở Glass wool dạng cuộn này.

Vận chuyển dễ dàng, thi công nhanh, an toàn sử dụng

Đây là sản phẩm được gia công dạng cuộn nên không tốn nhiều diện tích. Thi công nhanh chóng và đơn giản. Dùng đến đâu, trải ra đến đó khá tiện. Bên cạnh đó sản phẩm này khá an toàn, không chứa chất Ami-ăng. Cả quá trình sản xuất, thi công và sử dụng khá an toàn. Bông thủy tinh glasswool không sản sinh khi độc nên thân thiện với cả người và môi trường.

Các sản phẩm bông khoáng Glasswool dạng cuộn có giấy bạc được sử dụng phổ biến hiện nay:

Bông thủy tinh Glasswool tỷ trọng 12kg/m3 x20mx50mm có giấy bạc

Bông thủy tinh Glass wool tỷ trọng 24kg/m3 x20mx50mm có giấy bạc

Bông thủy tinh Glass wool tỷ trọng 32kg/m3 x7,5mx50mm có giấy bạc

Bông thủy tinh Glasswool tỷ trọng 48kg/m3 x10mx25mm có giấy bạc

….

Ứng dụng của bông thủy tinh Glass wool có giấy bạc

Qua các ưu điểm nổi bật trên cho ta thấy, bông thủy tinh Glasswool có giấy bạc Đà Nẵng là một vật liệu, cách nhiệt, cách âm chịu nhiệt tốt. Chính vì thế nó được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

– Bông thủy tinh cách âm, cách nhiệt cho phòng hát Karaoke, Bar, phòng thu, phòng hội nghị. Nó còn có thể là vật liệu bọc lót cách âm cho trần và vách thạch cao,…

Bông thủy tinh chống cháy có giấy bạc để chống nóng, giảm rủi ro cháy nổ cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp: nhà ở, nhà xưởng, nhà kho,…

– Ngoài ra nó còn có thể dùng trong hệ thống lạnh: Điều hòa không khí, hệ thống thông gió, bảo ôn các đường ống dẫn gió, ống nóng, cách nhiệt kho lạnh,…

Tổng kết:

Với những thông tin ở trên phần nào giúp bạn hiểu được bông thủy tinh Glass wool có giấy bạc này. Từ đó khi có nhu cầu sử dụng nhanh chóng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://www.trieuho.vn/ để tìm hiểu thêm sản phẩm và các loại vật liệu khác nhé. Chúc các bạn một ngày mua sắm thành công và gặp nhiều may mắn!

Scroll to Top