Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Lưới thép hàn

Hiển thị tất cả 2 kết quả

LƯỚI THÉP HÀN MẠ KẼM, LƯỚI THÉP HÀN Ô VUÔNG, LƯỚI THÉP TẤM

Lưới Thép Hàn Mạ Kẽm, Lưới Thép Hàn Ô Vuông, Lưới Thép Tấm là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi làm sàn deck. Lưới thép được đan sẵn nên khi thi công tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí . Đặc biệt nó vẫn đảm bảo được sự chắc chắn, bền vững và độ bền cao.

Trong tất cả các công trình xây dựng để đạt độ vững chắc, chịu được thách thức thời tiết và độ an toàn cho người sử dụng. Nhất là, các hạng mục đổ bê tông cho móng, sàn công trình nhất định phải sử dụng lõi thép. Để có hệ thống lưới thép như vậy buộc nhà thầu phải bỏ ra 1 lượng nhân công lớn. Và rất tốn thời gian để thi công.

Tuy nhiên với sản phẩm lưới thép hàn được coi là một lựa chọn vô cùng ưu việt cho các công trình. Nó khá hợp lý khi kết hợp với các loại tấm sàn hiện đại trong đó có sàn decking -Loại vật liệu xây dựng được khá nhiều ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phụ kiện sàn deck lưới thép hàn này nhé!

Cấu tạo chung của lưới thép hàn

Có thể nói lưới thép hàn là một trong những phụ kiện sàn deck quan trọng. Nó có tác dụng liên kết bê tông tươi, giúp cho sàn bê tông không bị co ngót. Phụ kiện này thường được dùng nhiều nhất ở các công trình nhà khung thép nhiều tầng có sàn deck.

Lưới thép hàn được cấu tạo từ những sợi dây thép. Nó cũng giống như sàn deck, thì bề mặt ngoài nó cũng được mạ kẽm. Những sợi thép này phải trải qua quá trình hàn tự động phương pháp nóng chảy. Lúc này, thép sẽ chảy ra tại vị trí các sợi thép tiếp xúc với nhau. Và cứ thế liên tiếp tạo thành một mạng lưới dày đặc, thống nhất thành từng tấm.

>>> XEM THÊM: Phụ kiện đinh chống cắt sàn deck giá cạnh tranh

Ưu điểm nổi bật của lưới thép hàn

Như đã nói ở trên, phụ kiện tấm trải sản lưới thép hàn là sản phẩm mang lại cho nhà thầu nhiều tiện lợi. Ngay từ khi nó ra đời đã ngay lập tức thay thế hiệu quả cho phương pháp buộc nối dây thép theo kiểu thủ công truyền thống. Kiểu làm này khá nhiều thời gian, công sức và tiền của. Mà không đạt được chất lượng và độ chính xác cao như mong đợi. Lưới thép hàn giúp cho việc thi công trở nên nhẹ nhàng hơn mà chi phí bỏ ra rất ít. Nó  mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế cao.

Việc lắp đặt phụ kiện sàn deck này cũng giúp giảm nhẹ khối lượng cho phần nền sàn deck của công trình đáng kể. Hơn nữa lưới thép được phân bố đều nên khả năng chịu lực của bê tông tốt hơn.

Thời gian vận chuyển cũng như thi công vì thế nhanh chóng, gọn gàng hơn. Tốn ít nhân công hơn khi ứng dụng lưới thép hàn vào công trình.

Các loại lưới thép hàn phổ biến

Bên cạnh đó, đây là lưới thép hàn Triệu Hổ liên doanh sản xuất nên bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn độ dày thép và khoảng cách các mối hàn chủ động hơn. Hiện nay có 2 kích thước lưới phù hợp với nhiều công trình được khách hàng thường xuyên lựa chọn ở Triệu Hổ. Đó là: lưới thép hàn D8a150, lưới thép hàn D10a150.

Triểu Hổ liên doanh sản xuất sản phẩm này trên dây chuyền máy móc hiện vô cùng chuẩn xác và nhanh chóng. Nhờ vậy mà chất lượng luôn tốt. Thời gian nhân hàng siêu nhanh chóng, giao hàng mọi miền tổ quốc.

Tuổi thọ của phụ kiện tấm lót sàn lưới thép hàn ô vuông này tương đối cao. Vì nó tường được mạ kẽm cho nên sàn cũng như toàn thể công trình có tuổi thọ ổn định. Công trình có tuổi thọ kéo dài từ 30- 50 năm.

Ứng của lưới thép hàn trong các công trình đổ sàn deck

Trong các công trình sử dụng sàn deck là vật liệu đổ sàn có thể thay thế coppha và cột chống. Nên việc sử dụng lõi lưới thép hàn giúp cho sàn tăng thêm độ vững chắc. Sản phẩm có độ bền cao và rất an toàn cho người sử dụng.

Với các công trình dân dụng:

Với các dự án, công trình xây dựng dân dụng đặc biệt là các công trình nhà kết cấu thép nhiều tầng. Ví dụ như nhà ở, văn phòng, hay thậm ở các công trình trường học, bệnh viện, thư viện…những nơi thường xuyên phải chịu nhiều tải trọng lớn trong cùng 1 thời điểm cũng thường xuyên lựa chọn lưới thép hàn làm phụ kiện cho sàn deck.

Với các công trình công nghiệp

Đặc biệt, bạn sẽ thấy tính ứng dụng của sàn deck nói chung và lưới thép hàn nói riêng ở các công trình xây dựng công nghiệp như nhà máy, cơ sở sản xuất, nhà tiền chế…Lựa chọn sử dụng phụ kiện tôn sàn deck Triệu Hổ này không những giúp công trình giảm tải trọng lên móng. Mà còn có độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Xem thêm: Đinh chống cắt mang lại sự bền vững cho công trình sàn deck

Như vậy, với lưới thép hàn dùng trong các công trình đổ sàn deck giúp cho sàn có độ cứng, chắc chắn, độ bền cao và tính an toàn cho người sử dụng nên vài năm trở lại đây phụ kiện hiện đại này luôn được sự dụng  ở nhiều công trình.

Nếu bạn có như cầu sử dụng lưới thép hàn mạ kẽm của chúng tôi, nhanh chóng liên hệ để đặt hàng nhanh và nhận hàng sớm nhất nhé.

Scroll to Top