Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Bông thủy tinh Glasswool không có giấy bạc

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bông thủy tinh Glasswool không có giấy bạc có thể chịu nhiệt độ -4oC -> 350oC. Sản phẩm lại có hệ số dẫn nhiệt thấp. Nên khả năng cách nhiệt, chống cháy cao

Ngày nay, có nhiều công trình sử dụng bông thủy tinh Glasswool. Bởi nó mang lại cho công trình những đặc điểm quá tuyệt vời. Nhất là khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy. Nó phù hợp mọi công trình và mọi đặc điểm thời tiết.

Nếu bạn đang thắc mắc bông thủy tinh là gì? Cấu tạo và ứng dụng của nó ra sao? Thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết vật liệu này ở nhóm bông thủy tinh

Bông thủy tinh có tên tiếng Anh là Glass wool. Nó được coi là một trong những loại vật liệu cách nhiệt cách âm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Nó phù hợp nhiều hạng mục khác nhau từ mái, trần, tường, vách…Và cả các vị trí đặc biệt: bọc hệ thống thông gió, hệ thống gió nóng…

Cấu tạo của bông thủy tinh Glass wool không có giấy bạc

Cấu tạo của sản phẩm này là chế xuất của các khoáng sản tự nhiên. Ví dụ như đá, đất sét, xỉ…Nó được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại. Ở nhiệt độ cao, hỗn hợp này được nung chảy. Và nó được se thành sợi nhỏ, chứa hàng vô vàn túi khí li ti ở trong.

Để ra được sản phẩm dạng cuộn như thế này, thì các sợi bông thủy tinh được đưa vào khuôn nén chặt với nhiều tỉ trọng và độ dày khác nhau. Nhưng nó có kích thước tiêu chuẩn là: rộng 1.2m, dài 20m. Nó có mang lại cho các bạc nhiều công trình phù hợp hơn nữa

Ưu điểm của bông thủy tinh Glasswool không có giấy bạc

Bông thủy tinh là sản phẩm được dùng khá phổ biến. Vì giá cả phù hợp mà ưu điểm vẫn như thế. Điển hình như:

Khả năng cách nhiệt, chống nóng hiệu quả cao

Bông thủy tinh không phủ bạc có thể chịu nhiệt độ -4oC -> 350oC, lại có hệ số dẫn nhiệt thấp. Nên nó mang lại cho công trình hiệu quả cao trong việc cách nhiệt, chống nóng. Đó là lí do công trình của bạn ít khi bật máy lạnh hay quạt mà vẫn thấy dễ chịu. Mùa hè thì mát mẻ, mùa đông thì ấm áp.

Khả năng cách âm tuyệt vời

Do cấu tạo của bông thủy tinh là cấu trúc dạng sợi, có chứa túi khí ở trong, lại được nén chặt và dày. Nên khi âm thanh đi qua vật liệu này bị gãy. Âm thanh thu lại được là âm thanh bị đứt quãng, không còn tiếng ồn. Có nhiều công trình còn dùng nó như một vật liệu tiêu âm mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Khả năng chống cháy tốt, giảm tối đa rủi ro cháy nổ

Với tiêu chuẩn chống cháy A, sản phẩm này hoàn toàn không bắt nhiệt, không dẫn nhiệt bắc cấu. Nên nó có thể ngăn cháy lan lên tới 2h đồng hồ. Thời gian này giúp bạn có thể kịp thời ứng phó với đám cháy. Đủ thời gian sơ tán người và của ra khỏi phạm vi đám cháy. Vì thế phải công nhận, nó giúp công trình giảm tối đa rủi ro cháy nổ. Giúp bạn yên tâm sinh hoạt, làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Không hút ẩm, kháng nước 98%

Sản phẩm này, là tuy là dạng bông nhưng là các sợi bông thủy tinh. Nó có độ hút ẩm cực thấp dưới 5 %. Khi nó bị ngấm nước cũng nhanh chóng khô thoáng lên tới 98%. Nên các hiện tượng ẩm mốc không xuất hiện.

Độ bền cao, tuổi thọ công trình ổn định

Đặc tính của lớp bông thủy tinh là mền mại, xốp nên bông thủy tinh cách nhiệt không có giấy bạc có độ đàn hồi tốt. Khi có bị va đập mạnh, sản phẩm không ảnh hưởng nhiều, trở về hiện trạng ban đầu 98%. Bên cạnh đó, với kiềm tính nhỏ, ăn mòn theo thời gian không đáng kể. Độ bền của sản phẩm cao, tuổi thọ công trình được bảo vệ tốt, ổn đinh, thách thức thời gian.

Dễ vận chuyển, thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí

Sản phẩm dạng cuộn, nhỏ gọn nên thi vận chuyển hay thi công cũng nhanh chóng và dễ dàng. Làm đến đâu gọn đến đó nên bông thủy tinh Glass wool không có giấy bạc giúp thi công rất sạch sẽ . Nhờ thế mà cũng tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Vật liệu xanh, an toàn và thân thiện

Sản phẩm Glasswool chống cháy không bạc Đà Nẵng này không có chứa hóa chất gây hại Amiang. Cho nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này vào các công trình xây dựng của mình. Chúng không chỉ vì an toàn với sức khỏe con người mà còn an toàn với các bề mặt được thi công. Không sản sinh khí độc nên thân thiên với cả môi trường.

Các sản phẩm bông thủy tinh Glasswool không có giấy bạc được ưa chuộng:

Bông thủy tinh Glass wool tỷ trọng 12kg/m3 x20mx50mm không có giấy bạc

Bông thủy tinh Glass wool tỷ trọng 24kg/m3 x20mx25mm không có giấy bạc

Bông thủy tinh Glass wool tỷ trọng 32kg/m3 x20mx25mm Không có giấy bạc

Bông thủy tinh Glass wool tỷ trọng 32kg/m3 x7,5mx50mm không có giấy bạc

….

Ứng dụng bông thủy tinh Glass wool không có giấy bạc

Bông thủy tinh Glass wool được dùng để cách nhiệt, chóng nóng, bảo ôn cho các công trình xây dựng ở nhiều vị trí như trần, mái, tường, vách…Nó hiệu quả cho cả công trình dân dụng và công nghiệp.

–  Bông thủy tinh Glass wool được sử dụng cách nhiệt cho hệ thống lạnh: Điều hòa không khí, hệ thống thông gió, bảo ôn các đường ống dẫn gió, ống nóng, cách nhiệt kho lạnh, lò sấy…

Bông thủy tinh chống cháy không có giấy bạc được sử dụng cách âm tiêu âm cho phòng hát, Bar, sản nhảy, phòng thu, phòng hội nghị, bọc lót cách âm cho trần và vách thạch cao,…

Tổng kết

Nếu bạn đang cần loại vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống cháy cho công trình. Chúng tôi tin, đây là loại vật liệu phù hợp nhất với công trình của bạn đấy.  Liên hệ mua hàng hoặc cần giải đáp thắc mắc về sản phẩm:

Scroll to Top