báo giá tôn xốp đông á

Báo giá tôn xốp Đông Á của Triệu Hổ luôn luôn được CẬP NHẬT MỚI NHẤT. Nó giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn vật liệu cho công trình.

Tôn xốp Đông Á là gì?

Đây là một trong những vật liệu chuyên dùng để lợp mái nhà, mái công trình. Nó có cấu tạo gồm: Tôn nền Đông Á + Xốp PU/ EPS/ Glasswool/ Rockwool + Lớp giấy bạc hoặc lớp tôn Đông Á.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn độ dày của tôn Đông Á. Giao động từ 0.30mm đến 0.55mm. Nhưng dù ở độ dày nào, tôn Đông Á cũng mang lại cho công trình độ bền và thẩm mỹ.

Ưu điểm tôn xốp Đông Á

Tôn cách nhiệt nói chung và tôn xốp Đông Á nói riêng. Nó mang lại cho công trình rất nhiều ưu điểm. Nổi bật hơn cả là khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy.

Ngoài ra, nó còn có sức chịu lực tốt. Nên sản phẩm có độ bền cao. Tính thẩm mỹ của mái lợp này luôn khiến khách hàng hài lòng.

Đông Á có riêng một bảng màu cho bạn lựa chọn màu sơn của tôn. Tuy nhiên màu hấp thụ nhiệt ít nhất là màu xanh dương, xanh ngọc, đỏ đậm và xanh rêu.

Nếu bạn có sử dụng tôn cách nhiệt Đông Á, bạn có thể tham khảo báo giá tôn xốp Đông Á tại đây nhé: >>> Báo giá tôn cách nhiệt

Hoặc liên hệ với Triệu Hổ tại địa chỉ:

Công ty TNHH Triệu Hổ (Tiger Million Company Limited)

Văn phòng: 397, Nguyễn Hữu Thọ, P.Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Miền Bắc: 090 55 888 79

Miền Trung: (0236) 360 68 79, Hotline: 090 55 888 79

Miền Nam: 090 55 888 79

Email: info@trieuho.vn, Website:  www.trieuho.vn

2323

Showing all 1 result