tôn cách nhiệt hoa sen

Tôn cách nhiệt Hoa Sen là sản phẩm luôn được nhiều tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bởi nó cấu tạo hoàn hảo, nhiều ưu điểm phù hợp với thời tiết, khí hậu và chi phí đầu tư của tiêu dùng Việt. Đặc biệt có lớp tôn nền Hoa Sen càng giúp sản phẩm chiếm được lòng tin của khách hàng.

Cấu tạo của tôn cách nhiệt Hoa Sen

Đây là sản phẩm luôn được nhiều tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bởi nó cấu tạo hoàn hảo, nhiều ưu điểm phù hợp với thời tiết, khí hậu và chi phí đầu tư của tiêu dùng Việt.

Nó cấu tạo gồm 3 lớp cụ thể như sau:

Tôn nền là từ tôn Hoa Sen. Đây là hãng tôn Việt chất lượng cao. Nó được mạ màu bên ngoài. Bạn có thể tùy chọn độ dày mà màu sắc theo yêu cầu nhé.

Lớp cách nhiệt ở giữa. Bạn có thể lựa chọn PU, EPS, Glasswool, Rockwool. Đây là lớp quan trọng giúp cho tấm lợp có thể cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt. Nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn nhé.

Lớp giấy bạc hoặc lớp tôn Hoa Sen ở dưới. Lớp này ít chịu tác động từ thời tiết, con người nên bạn có thể lựa chọn giấy bạc hoặc tôn Hoa Sen mỏng hơn tôn nền.

Vì mỗi một loại tôn xốp cách nhiệt bạn có thể tùy chọn các lớp vật liệu khác nhau. Như vậy giá tôn xốp Hoa Sen vì thế cũng khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vần và phục vụ chu đáo nhất nhé!

Công ty TNHH Triệu Hổ (Tiger Million Company Limited)

Văn phòng: 397, Nguyễn Hữu Thọ, P.Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Miền Bắc: 090 55 888 79

Miền Trung: (0236) 360 68 79, Hotline: 090 55 888 79

Miền Nam: 090 55 888 79

Email: info@trieuho.vn, Website:  www.trieuho.vn

2323

Showing all 53 results