4.8/5 - (82 bình chọn)

BÁO GIÁ TÔN XỐP CÁCH NHIỆT, TÔN CHỐNG NÓNG MỚI NHẤT CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Tôn xốp cách nhiệt là vật liệu xây dựng đang được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi vì lợi ích và sự tiện lợi mà nó mang lại, cùng với giá thành, chi phí lợp mái rẻ hơn rất nhiều so với lợp mái ngói. Thông thường được ứng dụng nhiều ở các vùng có điều kiện khí hậu nóng, thời tiết khắc nghiệt. Cùng giải đáp ngay câu hỏi “tôn xốp cách nhiệt giá bao nhiêu” đang rất được quan tâm nhé!

Tìm hiểu về tôn xốp cách nhiệt

Tôn cách nhiệt còn được gọi là tấm lợp cách nhiệt, tôn chống nóng 3 lớp, tôn xốp cách nhiệt, tôn mát, tôn PU, tôn cách nhiệt 3 lớp … là loại vật liệu lợp mái được tạo ra từ sự kết hợp của tôn lạnh màu và vật liệu xốp cách nhiệt PU cùng một lớp lót bạc tại mặt dưới tấm lợp.

 


Tôn cách nhiệt được cho là loại tôn lợp mái có nhiều ưu thế vượt trội và rất thân thiện với môi trường. Với nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật như:

– Tôn 3 lớp khả năng cách nhiệt, cách âm cao

– Đặc biệt loại tôn này cũng có khả năng chống nóng, chống ồn rất tốt.

– Tuổi thọ của tôn kéo dài, thường từ 20 – 40 năm.

– Dễ lắp đặt, di chuyển và thi công nhanh tiết kiệm thời gian.

– Đảm bảo mang lại cho không gian lắp đặt tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Không chỉ ứng dụng trong các công trình nhà ở, mà còn phù hợp với các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà tiền chế rất ưa chuộng sử dụng tôn lạnh màu. Tạo nên không gian mát mẻ có tác dụng cách nhiệt, cách âm hạn chế hư hại máy móc và tài sản. Giúp con người thoải mái, tăng hiệu quả làm việc.

So sánh tôn xốp cách nhiệt với tôn lạnh thông thường:

Tôn cách nhiệt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại tôn lạnh thông thường. Cùng Triệu Hổ xem sự khác biệt giữa hai loại tôn này:

Tiêu chí so sánh Tôn Xốp cách nhiệt Tôn lạnh 
Giá thành Giá thành cao Giá thành thấp
Màu sắc Đa dạng màu sắc Đa dạng màu sắc
Khả năng chống cháy Chống cháy cao nhờ lớp xốp Chống cháy tương đối
Khả năng cách âm Cách âm cực tốt Hiệu suất cách âm thấp
Khả năng cách nhiệt Cách nhiệt cao Cách nhiệt thấp
Thời hạn sử dụng 20 – 50 năm 10 – 30 năm
Chi phí lắp đặt Rẻ Tương đối
Độ an toàn An toàn cao Dễ tróc mái khi lốc xoáy
Tiện ích khác Sản phẩm 3 lớp Có nhiều kiểu sóng

Quý khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn hợp lý. Phù hợp với mục đích và yêu cầu của công trình.

Các loại tôn xốp cách nhiệt phổ biến hiện nay:

Tôn cách nhiệt có rất nhiều loại. Song nổi bật nhất là tôn xốp cách nhiệt PU tôn xốp cách nhiệt EPS. Cùng tìm hiểu về hai loại tôn này nhé.

Tôn cách nhiệt EPS

Tôn cách nhiệt EPS được cấu tạo gồm 3 lớp tôn lạnh tôn và xốp EPS. Lớp trên cùng là lớp tôn nền, tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, nắng gió…nên phải là loại tôn tốt. Nhiều màu sắc, kích thước khác nhau từ 0,45mm đến 0.55mm.

tôn cách nhiệt eps

Sản phẩm tôn cách nhiệt 3 lớp tại Triệu Hổ

Ở giữa là lớp EPS ở giữa được sản xuất từ hạt nhựa Expandable PolyStyrene, có độ dày từ 25mm đến 100mm. Lớp bên dưới tương đương giống lớp trên cùng hoặc đặt theo tiêu chuẩn khác nhau, được cán gân nhỏ để tăng tính chịu lực.

Tôn Cách Nhiệt PU

Cũng giống như tôn cách nhiệt EPS, tôn cách nhiệt PU (tole PU) là loại tôn cách nhiệt có cấu tạo 3 lớp: Tôn + lớp PU + giấy bạc hoặc tôn. Nhưng lớp tôn nền khác nhau, từ 0.30mm đến 0.55mm.

ton pu

Hình ảnh tôn xốp cách nhiệt PU

Lớp PU (lớp ở giữa): Là lớp Polyurethane. Lớp PU với đặc tính cách âm, cách nhiệt cực tốt. Nó rất thân thiện với môi trường nên được ứng dụng sản xuất tôn cách nhiệt PU. Còn dưới cùng gồm có lớp giấy bạc và lớp tôn.

Tôn dán cách nhiệt PE OPP:

Tôn dán cách nhiệt PE OPP là sản phẩn được tạo thành từ tôn lạnh và lớp PE OPP foarm. Xốp PE OPP là sản phẩm chống nóng cách nhiệt tuyệt vời. Vì vậy sản phẩm tôn dán cách nhiệt PE OPP có đặc tính chống nóng, cách nhiệt cực kì tốt.

tôn dán cách nhiệt

Tôn cách nhiệt phân loại theo sóng:

Tôn cách nhiệt có dạng sóng giúp cho cấu tạo tôn nền được cứng cáp hơn. Ngoài ra dạng sóng còn giúp thoát nước dễ dàng hơn, giảm sự biến dạng do giãn nở.

ton 3 lop

Tôn cách nhiệt 5 sóng cho công trình công nghiệp

 

Hiện nay tôn sóng cách nhiệt được chia thành nhiều dạng với số lượng sóng khác nhau. Cụ thể là:

Tôn cách nhiệt 3 sóng:

Tôn sóng cách nhiệt 3 sóng là loại tôn cách nhiệt sử dụng cho các công trình nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh .v.v cấu tạo 3 sóng và có các sóng giả giúp tăng kết cấu cho sản phẩm.

Tôn cách nhiệt 3 sóng PU Hoa Sen

Tôn cách nhiệt 3 sóng PU Hoa Sen

Hiện tại Triệu Hổ đang cung cấp các sản phẩm tôn cách nhiệt 3 sóng Phương Nam, đông Á, hoa sen với các thông số cụ thể như sau:

 • Khổ sản phẩm: 1070mm
 • Khổ hiệu dụng: 1000mm
 • Chiều dài: Tối đa <=15m
 • Lớp tôn nền: Tôn Phương Nam, Hoa Sen, Đông Á
 • Tôn nền dày: 0.55mm
 • Màu sắc: Xanh ngọc/xanh rêu/đỏ đậm hoặc theo yêu cầu.
 • Lớp giữa: Xốp PU
 • Tỉ trọng PU: 32,75 kg/m3
 • Số sóng: 3 Sóng
 • Độ dày PU: 25/67mm

Tôn cách nhiệt 5 sóng

Là loại tôn sóng cách nhiệt được cán dạng 5 sóng. Có lớp tôn nền là tôn 5 sóng Hoa Sen, tôn 5 sóng Đông Á, tôn 5 sóng Việt Nhật…v.v

tôn sóng cách nhiệt 5 sóng EPS

Tôn sóng cách nhiệt 5 sóng EPS

Thông số tôn sóng cách nhiệt loại 5 sóng EPS:

 • Khổ sản phẩm: 1070mm
 • Khổ hiệu dụng: 980mm
 • Chiều dài: Tối đa <=15m
 • Lớp tôn nền: Tôn Hoa Sen, Đông Á, Phương Nam
 • Tôn nền dày: 0.55mm
 • Màu sắc: Xanh ngọc/xanh rêu/đỏ đậm hoặc theo yêu cầu.
 • Lớp giữa: Xốp EPS

Tôn xốp cách nhiệt 6 sóng

Tôn sóng cách nhiệt 6 sóng là loại tôn sóng cách nhiệt có cấu tạo 6 sóng nổi, làm từ 3 lớp cách âm cách nhiệt. Ưu điểm cách âm cực tốt, chóng nóng hiệu quả. Loại tôn cách nhiệt 6 sóng chịu lực cực tốt.

Cấu tạo tôn sóng cách nhiệt 6 sóng:

Cấu tạo tôn sóng cách nhiệt 6 sóng

Cấu tạo tôn sóng cách nhiệt 6 sóng

Tôn xốp cách âm cách nhiệt 9 sóng

tôn sóng cách nhiệt loại 9 sóng

Tôn sóng cách nhiệt loại 9 sóng

Tôn sóng cách nhiệt loại 9 sóng có cấu tạo như hình. Quý khách hàng có thể click vào hình để xem chi tiết. Dưới đây là mẫu tôn cách nhiệt loại 9 sóng.

tôn cách nhiệt 9 sóng

Tôn cách nhiệt 9 sóng

Tôn xốp chống nóng 11 sóng

Tôn sóng cách nhiệt loại 11 sóng là loại tôn thông dụng và được sản xuất phổ biến nhất. Đặc trưng của loại tôn này là khổ lớn, rất thích hợp cho các công trình công nghiệp vừa và lớn.

Tôn cách nhiệt hoa sen 11 sóng

Tôn sóng cách nhiệt Hoa Sen loại 11 sóng

 • Khổ sản phẩm 11 sóng: 1070mm
 • Khổ hiệu dụng 11 sóng: 1000mm
 • Chiều dài 11 sóng: Tối đa <=15m
 • Lớp tôn nền 11 sóng: Tôn Đông Á
 • Tôn nền dày: 0.30mm
 • Màu sắc: Xanh ngọc/xanh rêu/đỏ đậm hoặc theo yêu cầu.
 • Lớp giữa: Xốp PU
 • Tỉ trọng PU: 32,75 kg/m3

Tùy vào công trình mà chủ đầu tư lựa chọn nên sử dụng loại tôn cách nhiệt có bao nhiêu sóng. Các loại tôn cách nhiệt 5 sóng, 6 sóng thường sử dụng cho các công trình công nghiệp như nhà máy, nhà tiền chế, công xưởng .v.v.v

Trong khi đó các loại tôn cách nhiệt 9 sóng và 11 sóng thường được sử dụng cho các công trình nhà dân dụng. Mang lại sự chắc chắn cho các công trình.

 

Các thương hiệu tôn xốp cách nhiệt chống nóng tốt nhất hiện nay:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu tôn cách nhiệt, tole chống nóng uy tín. Cùng Triệu Hổ điểm qua các loại tôn xốp cách nhiệt được ưa chuộng nhất.

Tôn cách nhiệt Hoa Sen:

Tôn cách nhiệt Hoa Sen được biết đến là thương hiệu tôn uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chính vì chất lượng và độ bền cao, nên giá giá tôn chống nóng Hoa Sen cao hơn các loại tôn cùng loại khác.

tôn cách nhiệt Hoa Sen

Hoa Sen là tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực sắt thép tại Việt Nam. Một trong những công ty có kinh ngạch xuất khẩu thép lớn nhất Đông Nam Á. Các sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn Hoa Sen có thể kể đến như tôn nền Hoa Sen, thép mạ dày Hoa Sen, ống Kẽm Hoa Sen, ống nhựa Hoa Sen. Lựa chọn tôn xốp cách nhiệt có tôn nền Hoa Sen quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Triệu Hổ là đối tác hợp tác sản xuất và phân phối các sản phẩm tôn xốp hoa sen tại thị trường miền trung cũng như cả nước. Cam kết mang đến cho quý khách giá tôn lợp hoa sen 3 lớp MỀM NHẤT thị trường.

Tôn xốp Việt Nhật (Tôn SSSC hay Tôn chống nóng Phương Nam)

Tôn xốp cách nhiệt có tôn nền là tôn Phương Nam – Việt Nhật có tính ứng dụng cao. Bề mặt tôn nhẵn và bóng, chịu được các tác động cơ học lớn. Đặc trưng của tôn Phương Nam là có giá thành tương đối rẻ, màu sắc đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn như màu xanh ngọc, màu trắng ..v.v.

Công ty sắt thép Phương Nam là đơn vị liên doanh giữa 3 công ty lớn Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP với Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản) và Công ty FIW STEEL SDN. BHD (Malaysia). Các sản phẩm tôn cách nhiệt Phương Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF hiện đại cho chất lượng tôn vượt trội.

tôn cách nhiệt đông á

Triệu Hổ là đơn vị đại lý hợp tác sản xuất và phân phối lớn nhất của Phương Nam tại thị trường miền trung cũng như cả nước.

Tôn xốp ĐÔNG Á

Hãng tôn Đông Á được biết đến với hãng tôn được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Tôn Đông Á có đơn giá, giá thành rẻ hơn tôn Hoa Sen nhưng chất lượng không chênh lệch đáng kể.

tôn lợp mái

Tôn xốp có tôn nền Đông Á có tuổi thọ cao từ 20 – 50 năm. Nên quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn tôn xốp cách nhiệt tôn nền Đông Á.

Báo giá tôn chống nóng, tôn xốp cách nhiệt mới nhất:

Do thị trường biến động thường xuyên vì thế giá tôn xốp cách nhiệt các loại cũng thường thay đổi. Dưới đây là bảng báo giá tôn xốp chống nóng mới nhất của công ty Triệu Hổ. Để khách hàng tiện theo dõi và nắm bắt được giá tôn cách nhiệt chống nóng trên thị trường.

 tôn xốp cách nhiệt giá bao nhiêu

Báo giá tôn lạnh 3 lớp các loại tham khảo

Báo giá tôn cách nhiệt Hoa Sen:

Triệu Hổ xin gửi đến quý khách hàng mẫu báo giá tôn pu hoa sen, báo gián cách nhiệt 3 lớp hoa sen mới nhất:

gia ton xop hoa sen

Báo giá tôn xốp cách nhiệt 3 lớp Hoa Sen

Báo giá tôn xốp Đông Á

Dưới đây là bảng báo giá tôn lạnh 3 lớp tham khảo cho tôn xốp cách nhiệt Đông Á:

báo giá tôn xốp cách nhiệt đông á

Bảng giá tôn xốp cách nhiệt đông á

Báo giá tôn xốp cách nhiệt Phương Nam – Việt Nhật:

Tôn xốp có lớp tôn nền Phương Nam có chất lượng tốt, chống nóng chống nắng hiệu quả. Xem ngay báo giá tôn cách nhiệt 3 lớp có tôn nên là tôn Phương Nam bên dưới:

Báo giá tôn xốp cách nhiệt Phương Nam

Bảng giá tôn xốp cách nhiệt Phương Nam

Xem và tải ngay báo giá tôn xốp PU đầy đủ nhất: 

Tôn + PU+ giấy bạc
TÔN + PU + GIẤY BẠC
Tải báo giá tại Triệu Hổ

 

 

Đây là bảng giá tôn cách nhiệt tham khảo mới nhất của Triệu Hổ hiện đang áp dụng cho các đại lý, khách hàng trên toàn quốc.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính bạn có thể lựa chọn các hãng tôn nền khác nhau. Nhưng Triệu Hổ cũng chỉ liên doanh sản xuất tôn chất lượng. Cụ thể là tôn Đông Á, Hoa Sen, Phương Nam… Để nhận được bản cập nhật báo giá mới nhất. Vui lòng liện hệ hotline: 090 55 888 79

Giới thiệu địa chỉ mua bán tôn xốp cách nhiệt giá tốt, uy tín

Với những ưu điểm vượt trội, tôn xốp cách âm cách nhiệt đang dần trở thành một xu hướng mới, được nhiều người lựa chọn tin dùng. Một trong những thương hiệu được ưa chuộng và đánh giá cao nhất, trả lời cho thắc mắc “tôn xốp cách nhiệt giá bao nhiêu” nhanh chóng nhất hiện nay là Triệu Hổ.

Công ty TNHH Triệu Hổ chuyên cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, sự hiện diện của chúng tôi nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, giải pháp và lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Triệu Hổ luôn mang lại khách hàng những loại sản phẩm hoàn hảo tốt nhất hiện nay, góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Cam kết cung cấp tôn cách nhiệt uy tín, chất lượng cao.

Như vậy bài viết đã giải đáp thắc mắc của bạn về giá cả của tôn xốp cách nhiệt và gợi ý địa chỉ tìm mua tôn xốp chi tiết nhất. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất nhé!

> XEM THÊM: Tôn cách nhiệt là gì? Mái nhà lợp tôn cách nhiệt có tốt không?

Thông tin liên hệ: 

 • Trụ sở: 397 Nguyễn Hữu Thọ, P Khuê Trung, Q Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: (0236) 360 68 79 Hotline: 090 55 888 79
 • Email: info@trieuho.vn
 • Website:  www.trieuho.vn