Vật liệu cách âm cách nhiệt Đà Nẵngsản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay cho công trình dân dụng. Các loại vật liệu này giải quyết nỗi lo về nhiệt độ phòng ốc, ô nhiễm tiếng ồn. Sau đây, hãy cùng trieuho tìm hiểu các loại vật liệu tấm cách âm, cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Vật liệu tấm cách âm, cách nhiệt – Panel EPS cách nhiệt

Panel eps cách nhiệt là một trong những vật liệu tấm cách âm, cách nhiệt được sử dụng rộng rãi. Đây là một trong những tân vật liệu hiện đại và có nhiều cải cách nhất hiện nay.

vat-lieu-cach-am-cach-nhiet-da-nang-1

Panel EPS cách nhiệt

Hiện nay ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới đều ưa chuộng tấm panel cách nhiệt. Để phục vụ cho mọi công trình dân dụng. Đặc biệt quá trình thi công rất nhanh. Bên cạnh đó thì giá rẻ lại tiết kiệm nhiều chi phí cho việc bảo trì và nâng cấp.

Panel eps cách nhiệt là vật liệu tấm cách âm cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

Báo giá panel EPS chính xác tại Triệu Hổ

Vật liệu tấm cách âm, cách nhiệt Đà Nẵng – Mút cách âm Cao su non 

Cao su non có chỉ số dẫn truyền âm thanh cực thấp. Sản phẩm có cấu trúc bao gồm các lỗ li ti có chứa không khí, không có hoạt chất gây hại… Ngoài chức năng cách nhiệt, cách âm tốt. Sản phẩm còn có khả năng giúp chống rung cho bề mặt tường. Đây là sản phẩm tấm cách nhiệt cách âm an toàn cho sức khoẻ của con người. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường.

vat-lieu-cach-am-cach-nhiet-da-nang-2

Mút cách âm Cao su non 

Ưu điểm:

  • Khả năng cách âm và chống rung tốt
  • An toàn với sức khỏe người dùng
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian thi công

Tham khảo giá tấm mút cao su non

Vật liệu tấm cách âm, cách nhiệt – Xốp cách âm PU

Xốp cách âm PU là vật liệu cách âm cách nhiệt có 3 lớp. Có hiệu quả cao trong cách âm ứng dụng ở mọi công trình.

vat-lieu-cach-am-cach-nhiet-da-nang-3

Xốp cách âm PU

Xốp cách âm PU được phân loại theo độ dày lớp xi măng + lớp PU + lớp xi măng:

  • Tấm xốp dày 20mm
  • Tấm xốp dày 40mm
  • Tấm xốp dày 50mm

Cấu tạo của tấm cách nhiệt cách âm PU:  Có 2 lớp xi măng đặc dụng ngoài cùng và một lớp xốp PU ở giữa, tùy vào yêu cầu của từng khách hàng sẽ có những độ dày khác nhau.

Ưu điểm:

  • Tính cách âm tốt, tuổi thọ cao, và còn cách nhiệt rất tốt
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường
  • Xốp PU có tính kết dính rất tốt nên sẽ tăng độ bền cho tấm panel khi nó kết hợp cùng 2 lớp xi măng đặc dụng.

Tham khảo giá tấm xốp PU

Vật liệu tấm cách âm, cách nhiệt Đà Nẵng – Bông thủy tinh cách âm, cách nhiệt

vat-lieu-cach-am-cach-nhiet-da-nang-5

Bông thủy tinh cách âm, cách nhiệt

Bông thủy tinh là loại vật liệu tấm cách âm cách nhiệt Đà Nẵng được làm từ nhiều sợi thủy tinh liên kết với nhau do vậy có trong lượng khá nhẹ. So với những vật liệu khác đây là lựa chọn hàng đầu trong các công trình cần thi công hệ thống cách âm cách nhiệt, do mang lại hiệu quả cao.

Báo giá bông thủy tinh tại Triệu Hổ

Vật liệu tấm cách âm, cách nhiệt – Tấm cách âm, cách nhiệt Cát Tường

vat-lieu-cach-am-cach-nhiet-da-nang-6

Tấm cách âm, cách nhiệt Cát Tường

Cach am cach nhiet hiệu quả được xem là ưu điểm vượt trội nhất của tấm cách nhiệt Cát Tường so với các sản phẩm có cùng công năng. Khi lắp đặt dòng sản phẩm này sẽ giúp không gian luôn mát mẻ, cũng như giảm tiếng ồn. Với khả năng cách nhiệt lên tới 95%, cách âm đạt khoảng 60%. Nên không gian bên trong luôn ổn định nhiệt bất kể mùa đông hay mùa hè.

Báo giá tấm cách nhiệt Cát Tường

Vật liệu tấm cách âm, cách nhiệt – Xốp PE cách âm, cách nhiệt

Mút xốp PE  là vat lieu cach am cach nhiet được chế tạo từ nhựa Polyethylene, khi đó các chuỗi ethylene liên kết với nhau thông qua các yếu lực tạo ra mút xốp có khả năng cách âm, cách nhiệt.

Xốp PE cách âm, cách nhiệt

Xốp PE cách âm, cách nhiệt

Mút xốp PE rất đa dụng, nó là vật liệu tấm cách âm, cách nhiệt chuyên dụng để thi công các hạng mục chống ẩm sàn gỗ, chống ẩm cho nhà cao tầng. Ngăn chặn tiếng ồn ở khu vực trần, vách ở các khu vực trường học, bệnh viện.

Tham  khảo giá tấm xốp PE 

Vật liệu tấm cách âm, cách nhiệt Đà Nẵng – Tấm cách âm, cách nhiệt XPS

Tấm cách nhiệt XPS còn được gọi là tấm xốp cách âm, cách nhiệt được dùng phổ biến. Được ứng dụng trong các công trình như chung cư, kho chứa, nhà xưởng,…

Tấm cách âm, cách nhiệt XPS

Tấm cách âm, cách nhiệt XPS

Vật liệu cách âm, cách nhiệt Đà Nẵng XPS giúp tiết kiệm chi phí và giảm lượng tiêu thụ năng lượng nhờ đó dễ dàng phối hợp với nhiều vật liệu kiến trúc khác nhau dành cho trần nhà nhằm khả năng cách âm, tiết kiệm điện năng cho công trình.

Báo giá tấm xốp XPS

Vật liệu tấm cách âm, cách nhiệt – Tấm cách âm,cách nhiệt Rockwool

Vật liệu cách âm chống ồn Rockwool được làm từ bông len đá, được ứng dụng ở các công trình chuyên dụng như phòng karaoke hay quán bar. Sản phẩm này rất bền bỉ và không bị ăn mòn. Cũng như không hề bắt lửa.

Tấm cách âm,cách nhiệt Rockwool

Tấm cách âm,cách nhiệt Rockwool

Tính năng cách nhiệt, chống nóng của bông khoáng rockwool cũng rất hiệu quả. Thường xuyên được lựa chọn để ứng dụng phần mái của các công trình.

Tham khảo giá tấm bông khoáng rockwool cách nhiệt

Mua tấm cách âm, cách nhiệt chính hãng, ở đâu

Hiện tại, Triệu Hổ đang là đại lý chính thức phân phối chính hãng các sản phẩm vật liệu tấm cách âm, cách nhiệt Đà Nẵng trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua các dòng sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.