Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Tìm hiểu khả năng chống thấm của cao su non

5/5 - (2 bình chọn)

Tìm hiểu khả năng chống thấm của cao su non

Cao su non có khả năng chống thấm rất tốt là nhờ cấu trúc tổ ong hình sợi. Trong đó các phân tử khép kín hoàn toàn, liền kề nhau. Các sợi nhỏ đan chéo lẫn nhau tạo ra các ô nhỏ li ti…

Hiện nay, thị trường có nhiều loại vật liệu cách âm hiệu quả cho công trình. Nhưng duy chỉ có sản phẩm cao su non là vừa có thể cách âm, chống rung. Nó lại vừa có thể chống thấm hiệu quả cho không gian lắp đặt. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết khả năng chống thẩm của mút cách âm đó ở bài viết này nhé.

Cao su non là gì?

Sản phẩm này thực chất là một dạng cao su tổng hợp. Nó không chứa các chất như O.D.P, CFC hay HCFC. Để tạo ra được mút cao su non đen cần phải tiến hành một phản ứng hóa học giữa một hợp chất isocyanate với hợp chất chứa Hydro hoạt động (-N=C=O).

Vật liệu này có cấu trúc tổ ong hình sợi. Trong đó các phân tử khép kín hoàn toàn, liền kề nhau. Các sợi nhỏ đan chéo lẫn nhau tạo ra các ô nhỏ li ti. Nên sản phẩm này có tính dẻo dai, mềm. Khi dùng tay bấm vào thấy có độ lún nhẹ. Bề mặt của sản phẩm vô cùng bóng mịn.

Tìm hiểu khả năng chống thấm của mút cách âm cao su non

Nhờ cấu tạo đặc biệt mà vì thế mút cách âm được ứng dụng rộng rãi trong việc cách âm, chống rung cho nhiều vị trí, hạng mục. Ngoài ra nó cũng là sản phẩm phẩm có tính chống thấm tốt:

Bởi bản thân sản phẩm này có ưu điểm vượt trội là tính dẻo dai đàn hồi với cấu trúc. Các phần tử cao su được sắp xếp như những lỗ tổ ong gần kề tao nên các liên kết chặt chẽ.

Do đó, nó khi làm nhiệm vụ chống thấm hầu như không hề bị phá hủy ở mọi môi trường như bức xạ tia cực tím, tầng ozon và nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan khác. Các liên kết bền bỉ và chặt chẽ vì thế giúp nó ngăn chặn sự thấm dột và dẫn nước.

Lưu ý khi thi công để cao su non phát huy khả năng chống thấm:

Trong quá trình thi công cao su chống thấm, việc quan trọng nhất là đảm bảo các mối nối giữa cao su và các góc của phần mái được liền mạch.

Do đó thợ thi công sẽ sử dụng thêm chất kết dính và bổ sung thêm một miếng tương tự với kích thước vừa phải lên trê. Sau đó dùng bàn chà ma sát xoa đều nên bề mặt, đồng thồi dùng các con vít cố định thảm cao su với nền mái tránh xộc xệch gây rò rỉ nước.

Thông thường, các bạn nên sử dụng sản phẩm này để chống thấm dạng cuộn dày từ 10mm đến 20mm. Tham khảo sản phẩm tại đây: https://www.trieuho.vn/mut-cach-am-cao-su-non/

Tổng kết

Như vậy, nhờ cấu tạo đặc biệt của sản phẩm này mà nó vừa có thể cách âm, chống rung. Ngoài ra nó còn có thể chống thấm hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc muốn báo giá cao su non. Hay muốn mua cao su non tại Đà Nẵng, cao su non tại Hà Nội, cao su non tại Hồ Chí Minh…Liên hệ với chúng tôi ngay nhé:

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết biên quan

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.

Scroll to Top