Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Ứng dụng tôn cách nhiệt EPS trong xây dựng là gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Ứng dụng tôn cách nhiệt EPS trong xây dựng là gì?

Ứng dụng tôn cách nhiệt EPS trong xây dựng là gì?

Nhờ tính linh động về cấu tạo cũng như ưu điểm của tôn cách nhiệt EPS. Vì thế mà nó được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp khá phổ biến.

Tấm tôn cách nhiệt EPS là những vật liệu có khả năng ngăn chặn sự truyền âm, truyền nhiệt. Nó làm cho các yếu tố như tiếng ồn, nhiệt độ không ảnh hưởng qua lại giữa hai không gian. Bên cạnh đó sản phẩm này còn đảm bảo cho chúng ta môi trường sống và làm việc ổn định và hiệu quả.

Chính vì thế, ngày nay có rất nhiều công trình ưu tiên sử dụng tôn xốp EPS. Cụ thể là những công trình như thế nào. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết ứng dụng tôn cách nhiệt EPS này nhé!

Ứng dụng tôn cách nhiệt EPS trong xây dựng ngày này khá phổ biến
Ứng dụng tôn cách nhiệt EPS trong xây dựng ngày này khá phổ biến

Tìm hiểu chi tiết tôn cách nhiệt EPS

Tôn cách nhiệt 3 lớp nói chung và tôn cách nhiệt EPS nói riêng. Chúng đều có cấu tạo chung gồm 3 lớp, các lớp được liên kết chặt chẽ với nhau. Nhờ đó tạo ra sản phẩm vô cùng chắc chắn, bền vững.

Tôn cách nhiệt EPS với tỉ trọng siêu nhẹ, nhưng có tính chịu lực, bảo ôn khá cao. Kèm theo 2 lớp tôn bao bọc bên ngoài bảo vệ xốp EPS. Giúp sản phẩm có thể cách nhiệt, giảm tiếng ồn hiệu quả. Đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm và không gian lắp đặt.

Vì ở mỗi công trình sẽ có yêu cầu riêng. Nên tôn cách nhiệt EPS của Triệu Hổ liên doanh sản xuất, bạn có thể tùy chọn kích thước… Màu tôn nền bạn cũng tùy chọn theo yêu cầu nhé. Thông thường khách hàng chọn màu xanh ngọc, xanh rêu và đỏ đậm nhiều nhất.

Tôn cách nhiệt EPS coa cấu tạo 3 lớp với nhiều ưu điểm nổi bật
Tôn cách nhiệt EPS coa cấu tạo 3 lớp với nhiều ưu điểm nổi bật

Ứng dụng tôn cách nhiệt EPS trong xây dựng

Nhờ tính linh động trong khâu tùy chọn được thông số kỹ thuật của sản phẩm. Vì thế mà tôn cách nhiệt EPS được đưa vào sử dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp khá phổ biến. Nó mang lại hiệu quả sử dụng khá cao. Cụ thể như:

Các công trình xây dựng dân dụng

Với các công trình xây dựng dân dụng. Thi cụ thể hơn công trình xây dựng nhà công cộng. Điển hình như: trường học, bệnh viện, thư viện, nhà văn hóa, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi….

Đây là những công trình đòi hỏi độ bền cao. Tính cách âm, giảm tiếng ồn phải hiệu quả. Thì với tấm tôn chống nóng EPS dành cho mái này. Nó không làm tốt yêu cầu trên mà còn giúp không gian thông thoáng, sạch sẽ. Vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần sang trọng tinh tế.

Công trình công nghiệp và dân dụng đều thường xuyên lựa chọn tôn cách nhiệt EPs để lợp mái
Công trình công nghiệp và dân dụng đều thường xuyên lựa chọn tôn cách nhiệt EPs để lợp mái

Các công trình xây dựng công nghiệp

Nhà kho, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, kho lạnh, phòng sạch, nhà tiền chế…. Đây là những công trình thường xuyên sử dụng mái lợp tôn cách nhiệt EPS. Với diện tích lớn, các tấm tôn xốp EPS giúp thầu thi công nhanh mà tốn ít công sức. Chủ đầu tư  vì thế mà cũng hạn chế được chi phí đáng kể.

Bên cạnh đó, nó còn giúp cách âm, cách nhiệt, chống nóng tuyệt hảo. Khi xảy ra hỏng hóc tôn xốp EPS rất dễ phát hiện và thay thế. Nhờ đó mà sản phẩm này góp 1 phẩn tạo nên 1 môi trường làm việc, lao động sản xuất đẹp và an toàn.

Xem thêm:

 

Tóm lại

Như vậy, với ứng dụng tôn cách nhiệt EPS cụ thể trong các công trình xây dựng nêu trên. Đã phần nào thấy được tính phù hợp cao của sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Bạn nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tôn cách nhiệt EPS nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết biên quan

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.

Scroll to Top