Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Xốp cách nhiệt nào tốt nhất cho vùng đất nắng gió Ninh Thuận

4.8/5 - (42 bình chọn)

Xốp cách nhiệt nào tốt nhất cho vùng đất nắng gió Ninh Thuận

Tìm mua xốp cách nhiệt chống nóng hàng chuẩn, giá tốt ở Ninh Thuận hãy gọi ngay Triệu Hổ.

Ninh Thuận được gọi là “vùng đất của nắng và gió” bởi nơi đây có khí hậu khô nóng, gió nhiều, ít mưa, bốc hơi mạnh. Thời gian mưa chỉ từ tháng 9 đến tháng 11, còn lại là mùa khô. Nhiệt độ dao động từ 25 đến 35 độ C. Phan Rang là vùng khô hạn nhất Việt Nam. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho sinh hoạt của người dân nơi đây.

Vì sao xốp cách nhiệt hợp với vùng đất Ninh Thuận?

Xốp cách nhiệt trở thành cứu cánh để cải thiện chất lượng cuộc sống ở Ninh Thuận. Tấm cách nhiệt giúp giảm nhiệt, cách âm cho tường, mái của công trình… Ngoài ra, tấm lót chống nóng cũng chống cháy hiệu quả. Vật liệu cách âm cách nhiệt không chỉ được yêu thích ở Phan Rang – Tháp Chàm mà xuất hiện ngày càng nhiều ở Ninh Hải, Ninh Phước, Thuận Bắc, Thuận Nam…

Xốp cách nhiệt giúp người dùng dễ chịu hơn trước nắng gió Ninh Thuận
Xốp cách nhiệt giúp người dùng dễ chịu hơn trước nắng gió Ninh Thuận

Ninh Thuận còn nổi tiếng với những kiến trúc cổ Chămpa, nhiều bãi tắm đẹp như Bình Tiên, Ninh Chử, Bình Sơn, Cà Ná. Ninh Thuận còn có Núi Chúa là khu dự trữ sinh quyển thế giới, cồn cát Nam Cương… thu hút khách du lịch trong và ngoài nước… Vì vậy, nhu cầu sử dụng vật liệu tiêu âm cách nhiệt trong các công trình nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke ngày càng được chú trọng hơn.

Xốp cách nhiệt có công dụng gì?

Xốp cách nhiệt, tấm cách nhiệt chống nóng là những vật liệu có khả năng giảm truyền nhiệt. Vật liệu cách nhiệt thường đi kèm với khả năng cách âm và chống cháy tốt.

Ở các công trình dân dụng, vật liệu cách nhiệt cách âm được dùng để cách nhiệt tường nhà, cách nhiệt trần nhà, cách âm sàn nhà. Tấm cách nhiệt còn được dùng để cách âm tường, trần, mái cho phòng karaoke, phòng thu âm, quán bar, phòng trà tại các đô thị hay thi công kho lạnh, nhà xưởng ở các KCN như Thành Hải, Du Long, Cà Ná, Phước Nam…

Vật liệu cách nhiệt cách âm được sử dụng trong rất nhiều công trình nhà ở, khách sạn
Vật liệu cách nhiệt cách âm được sử dụng trong rất nhiều công trình nhà ở, khách sạn

Triệu Hổ là đơn vị cung cấp các loại vật liệu cách âm, cách nhiệt uy tín trên toàn quốc. Chất lượng và giá cả luôn tốt nhất thị trường. Những vật liệu cách nhiệt, vật liệu cách âm được giới thiệu sau đây sẽ bảo vệ công trình của bạn trước khắc nghiệt của nắng gió Ninh Thuận.

Vật liệu cách nhiệt tối ưu, tấm cách âm giá tốt ở Ninh Thuận

Vật liệu cách nhiệt, cách âm trên thị trường khá đa dạng. Nó có thể ở dạng tấm xốp hoặc dạng cuộn. Độ dày và tỉ trọng khác nhau. Để đạt hiệu quả cao, bạn cần cân nhắc để lựa chọn vật liệu cho phù hợp. Tấm cách nhiệt Cát Tường, bông khoáng rockwool, bông thủy tinh glasswool, xốp XPS, xốp EPS, xốp PU, cao su non,… rất được các chuyên gia xây dựng yêu thích. Chúng có cả 3 ưu điểm: chống nhiệt, cách âm, chống cháy lan hiệu quả.

Tấm cách nhiệt cách âm Cát Tường

Tấm cách nhiệt cách âm Cát Tường được làm từ các lớp nhôm nguyên chất, phủ lên tấm nhựa tổng hợp chứa các túi khí.

Ưu điểm của tấm cách nhiệt Cát Tường là chống cháy lan, giảm tiếng ồn đến 70%, cách nhiệt hiệu quả ~ 99%. Độ bền cao, thi công đơn giản cũng là điểm không thể bỏ qua của tấm lót chống nóng này. Tấm cách nhiệt Cát Tường thường được chọn để cách âm cho tường, trần, vách, sàn nhà các công trình nhà ở, khách sạn, cửa hàng…

Độ bền cao, thi công đơn giản là lý do tấm cách nhiệt Cát Tường được yêu thích

>> Tải bảng giá tấm cách âm cách nhiệt Cát Tường mới nhất

Bông khoáng rockwool cách nhiệt

Bông khoáng được chế tạo từ đá và quặng nung chảy ở nhiệt độ cao, se lại thành sợi khoáng nhỏ, rồi ép thành dạng tấm hoặc dạng cuộn. Ưu điểm của bông khoáng là giữ nhiệt tốt, chống cháy hoàn hảo, giá thành hợp lý. Sản phẩm thường được dùng làm vách ngăn, sàn, trần cho các công trình cần cách âm cao như phòng thu, rạp phim…

Bông khoáng rockwool có dạng cuộn và dạng tấm, có lưới hoặc không lưới. Độ dày và tỉ trọng sản phẩm khác nhau phục vụ đa dạng các nhu cầu. Trong công nghiệp, nó thường dùng để cách nhiệt cho đường ống và nồi hơi.

bông khoáng là giữ nhiệt tốt, chống cháy hoàn hảo, giá thành hợp lý
Bông khoáng rockwool giữ nhiệt tốt, chống cháy hoàn hảo, giá thành hợp lý

>> Tải Bảng giá bông khoáng rockwool mới nhất

Bông thủy tinh glasswool cách âm

Bông thủy tinh được làm từ đá, xỉ và đất sét nung chảy ở nhiệt độ cao rồi se thành những sợi thủy tinh nhỏ chứa rất nhiều túi khí bên trong. Bông thủy tinh glasswool có dạng cuộn hoặc dạng tấm, có giấy bạc hoặc không. Với khả năng giảm tiếng ổn lên đến 70%, đàn hồi cao, chống nóng hiệu quả, bông thủy tinh glasswool thường được dùng để thi công quán bar, karaoke, nhà phố.

Bông thủy tinh thích hợp cho công trình có nhu cầu cách âm cao
Bông thủy tinh thích hợp cho công trình có nhu cầu cách âm cao

>> Bảng giá bông thủy tinh glasswool

Tấm cách nhiệt cách âm XPS

Tấm xốp cách nhiệt XPS dùng để thi công chống nóng cho nhà xưởng, giữ nhiệt cho kho lạnh. Nó cũng được dùng để cách âm cho phòng thu, karaoke, quán bar. Xốp cách nhiệt XPS được làm từ chất dẻo PS, với cấu trúc hàn kín và bột. Xốp cách nhiệt XPS có khả năng giữ lạnh – 60 độ C và chịu nhiệt đến 75 độ C. Độ dày đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng: 20mm, 25mm, 30mmm, 50mmm, 75mmm.

Xốp cách nhiệt dùng để chống nóng cho tường nhà
Xốp cách nhiệt XPS dùng để chống nóng cho tường nhà

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt XPS

Tấm cách nhiệt cách âm EPS

Xốp cách nhiệt EPS thường được chọn làm vách, trần cách âm bởi khả năng giảm tiếng ồn rất tốt. Sản phẩm chịu nhiệt từ -20 độ C đến 75 độ C. Xốp cách nhiệt EPS dễ cắt gọt, dễ thi công. Tấm xốp tiêu âm được cấu tạo từ các hạt xốp, qua nén thủy lực tạo thành các tấm tiêu âm. Tỷ trọng tấm xốp tiêu âm hiện đang có trên thị trường là: 6kg/m3, 8kg/m3, 12kg/m3, 14kg/m3, 16kg/m3.

Hãy gọi cho Triệu Hổ để được giao sản phẩm đến tận chân công trình nhanh chóng
Hãy gọi cho Triệu Hổ để được giao sản phẩm đến tận chân công trình nhanh chóng

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt EPS

Xốp cách âm PU

Xốp cách âm PU thường được gọi là tấm trần xốp PU 3 lớp cách nhiệt cách âm. Tấm xốp cách âm PU được cấu tạo từ 3 lớp gồm 2 lớp xi măng ngoài cùng và lớp PU ở giữa. Tấm xốp có các độ dày 20mm, 40mm, 50mm.

Ưu điểm của tấm xốp PU là giảm nhiệt, cách âm, thân thiện môi trường và không bị ẩm mốc. Sản phẩm có độ bền cao, dễ vận chuyển, dễ thi công. Tấm cách âm PU thường được chọn làm tấm trần cách âm cho nhà cao tầng ở các đô thị. Xốp cách âm PU cũng dùng để chống nóng cho nhà xưởng ở các khu công nghiệp.

Xốp PU giảm nhiệt, cách âm tốt, thân thiện môi trường
Xốp PU giảm nhiệt, cách âm tốt, thân thiện môi trường

Tấm cách nhiệt cách âm PE OPP

Mút xốp cách âm cách nhiệt PE OPP có khả năng chống nóng tối ưu, cách âm tuyệt hảo, chống thấm tuyệt vời. Sản phẩm thích hợp để thi công cách âm phòng karaoke.

Mút xốp cách âm cách nhiệt PE OPP gồm 1 lớp mút xốp PE Foam và 1 lớp màng OPP được gắn kết với nhau bằng keo chuyên dụng. Mút xốp cách âm PE OPP có chiều rộng 1m, dạng cuộn. Độ dày mút xốp cách âm cách nhiệt PE OPP đang có trên thị trường: 3mm, 5mm, 10mm, 20mm.

>> Báo giá tấm cách nhiệt cách âm

Mút cách âm cao su

Mút cách âm cao su không dẫn nhiệt, không dẫn điện, có tính đàn hồi và độ bền cao. Tỉ trọng nhẹ nên rút ngắn thời gian thi công. Giá thành phù hợp. Hơn nữa, nó được làm bằng nguyên liệu tự nhiên nên an toàn khi sử dụng.

Mút cách âm cao su có tính đàn hồi, độ bền cao
Mút cách âm cao su có tính đàn hồi, độ bền cao

Mút cách âm cao su non có kích thước 1x10m, dạng cuộn, độ dày 10mm -15mm – 20mm để tiện ứng dụng nhiều mục đích.

Tại Ninh Thuận mua vật liệu cách nhiệt cách âm giá rẻ ở đâu?

Triệu Hổ luôn đề cao chất lượng. Bạn đang cần tư vấn về tấm cách âm, tấm cách nhiệt nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn tại Ninh Thuận? Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho Triệu Hổ để được phục vụ tốt nhất.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết biên quan

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.

Scroll to Top