Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Địa chỉ uy tín mua bông khoáng Rockwool cách nhiệt chống cháy

5/5 - (5 bình chọn)

Địa chỉ uy tín mua bông khoáng Rockwool cách nhiệt chống cháy

Mua bông khoáng Rockwool cách nhiệt chống cháy ở đâu giá tốt? ở đâu đảm bảo chất lượng? Và ở đâu giao nhanh chóng toàn quốc? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Ngày nay các loại vật liệu cách âm cách nhiệt được ứng dụng khá nhiều trong xây dựng. Với ưu điểm của chúng là cách âm, cách nhiệt và chống cháy hiệu quả. Một trong số đó không thể bỏ qua bông khoáng Rockwool. Đây là sản phẩm mang lại cho công trình sự mát mẻ, an toàn và yên tĩnh. Nên nó có nhiều sự ưu ái của nhiều khách hàng.

 Vậy địa chỉ mua bông khoáng Rockwool cách nhiệt chống cháy tốt hiện này? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiều bài viết này để có được địa chỉ uy tín nhé!

Bông khoáng Rockwool có cấu tạo và ưu điểm

Bông khoáng có tên tiếng anh là Rockwool. Đây là loại vật liệu được tạo ra từ quặng đá bazan và dolomite. Sau đó được nung chảy ở nhiệt độ 1600 độ C. Và được xe thành sợi nhỏ kết hợp với đó là các loại hóa chất chuyên dụng. Thành phẩm có nhiều dạng (cuộn, tấm) với nhiều tỉ trọng và độ dày khác nhau.

Vật liệu này có thành phần chính là hóa học, tính chất cơ lý tương tự với đá bazan. Nên nó dễ phân hủy sau khi thải ra ngoài, khả năng chống cháy cao, hệ số dẫn nhiệt thấp. Đặc biệt nó có độ bền rất cao. Vì thế mà nó được ưu tiên ứng dụng trong nhiều trong sinh hoạt và lao động. Nhất là các công trình xây dựng yêu cầu sự cách nhiệt, cách âm và chống cháy cao.

Bông khoáng Rockwool có cấu tạo, ưu điểm nổi bật và có nhiều dạng khác nhau
Bông khoáng Rockwool có cấu tạo, ưu điểm nổi bật và có nhiều dạng khác nhau

Bông khoáng Rockwool có những loại nào?

Do nhu cầu sử dụng của mỗi công trình là khác nhau nên bông khoáng Rockwool cũng được sản xuất nhiều dạng khác nhau. Điển hình là có 2 dạng phổ biến: dạng tấm và dạng cuộn.

Bông khoáng Rockwool dạng tấm:

Đây là những tấm bông khoáng được nén lại có tỷ trọng từ 50kg- 120kg/m3. Và độ dày phổ biến của tấm là 50mm. Nó phù hợp với các công trình cần sử dụng diện tích nhỏ. Ví dụ như sản phẩm: Bông khoáng Rockwool dạng tấm tỷ trọng 50kg/m3 dày 50mm

Bông khoáng Rockwool dạng cuộn không có lưới:

Bông khoáng Rockwool dạng cuộn thường được lựa chọn có tỷ trọng từ 60kg –  100kg/m3, dày 50mm, 100mm. Phù hợp với các công trình cần sử dụng bông diện tích lớn. Ví dụ như: Bông khoáng Rock wool dạng cuộn tỷ trọng 80kg/m3 không có lưới dày 100mm

Mua bông khoáng Rockwool cách nhiệt chống cháy ở đâu giá tốt? ở đâu đảm bảo chất lượng?
Mua bông khoáng Rockwool cách nhiệt chống cháy ở đâu giá tốt? ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bông khoáng Rockwool dạng cuộn có lưới:

Với các công trình cần sử dụng bông khoáng số lượng lớn và cần gia cố chắc chắn tuyệt đối của bông. Thì dùng sản phẩn này là hoàn toàn phù hợp. Nó thường có tỉ trọng từ 60kg – 100kg/m3 và dày 50mm, 100mm. Ví dụ như: Bông khoáng Rock wool dạng cuộn tỷ trọng 60kg/m3 không có lưới dày 50mm

Địa chỉ uy tín mua bông khoáng Rockwool cách nhiệt chống cháy

Như đã nói ở trên, khá nhiều khách hàng muốn tìm địa chỉ mua bông khoáng Rockwool chất lượng. Nhưng do thị trường vật liệu cách nhiệt qua bát nháo, thật giả lẫn lộn. Nên đã có nhiều sản phẩm bông khoáng kém chất lượng, hàng giả được bán tràn lan ra ngoài thị trường.

Tuy nhiên, với Triệu Hổ lại khác. Đơn vị này, luôn cam kết chỉ bán hàng chất lượng và chính hãng. Nói không với hàng kém chất lượng và không có nguồn gốc. Vì vậy, khi mua bông khoáng ở đây, bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Ngoài ra, Triệu Hổ cũng là đơn vị nhập hàng trực tiếp về bán, không qua trung gian. Nên giá cả luôn mềm hơn, rẻ hơn so với đơn vị khác là vì thế.

Bông khoáng Rockwool khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy hoàn hảo
Bông khoáng Rockwool khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy hoàn hảo

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào tin cậy, thì Triệu Hổ là lựa chọn thông thái mà chúng tôi giới thiệu tới bạn.

Liên hệ địa chỉ dưới đây để được báo giá bông khoáng Rockwool cụ thể. Và nhanh chóng sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết biên quan

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.

Scroll to Top