Hotline

0905 588 879

Gọi mua hàng

0905 800 247

Email

info@trieuho.vn

Tác dụng của phụ kiện tôn cách nhiệt chống nóng

5/5 - (1 bình chọn)

Tác dụng của phụ kiện tôn cách nhiệt chống nóng

Tác dụng của phụ kiện tôn cách nhiệt KHÔNG phải ai cũng biết. Bởi mỗi phụ kiện lại có tác dụng khác nhau. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết này để có 1 công trình lợp tôn cách nhiệt hoàn hảo.

Tôn cách nhiệt chống nóng là vật liệu lợp mái đã khá quen thuộc với người dân Việt. Vì nó có nhiều ưu điểm phù hợp đời sống của bà con. Và đặc biệt là chống chọi tốt với thời tiết ở nước ta. Tuy nhiên để tôn cách nhiệt phát huy hết khả năng đó. Bạn nhất thiết phải sử dụng phụ kiên tôn cách nhiệt.

Hiện để hoàn thành một mái công trình cần rất nhiều phụ kiện tôn xốp. Mỗi phụ kiện lại mang lại hiệu quả và tầm quan trọng nhất định. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được tầm quan trọng của từng món phụ kiện tôn cách nhiệt như thế nào nhé!

Tác dụng của phụ kiện tôn giúp cho công trình chắc chắn hơn, bền hơn và đẹp hơn
Tác dụng của phụ kiện tôn giúp cho công trình chắc chắn hơn, bền hơn và đẹp hơn

Máng xối tôn – Phụ kiện tôn cách nhiệt giúp gom nước hiệu quả

Máng xối tôn là một trong những món phụ kiện gần như không thể nào thiếu ở mỗi công trình sử dụng mái tôn cách nhiệt. Máng xối giúp dòng nước chảy đến một địa điểm đã ấn định. Tránh tình trạng đọng nước hay chảy tràn lan khiến tường nhà bị dấy bẩn và hư hại nhà cửa. Ngoài ra nó còn giúp cho mái công trình có vẻ đẹp tinh tế, hài hòa hơn với toàn bộ công trình.

Hiện nay các công trình đa dạng khác nhau. Nên mạng xối cũng được thiết kế các kiểu dáng , kích cỡ khác nhau. Thông thường nó có hình chữ U, khổ thông dụng là 800mm,1000mm, 1200mm.

Úp nóc tôn – Phụ kiện tôn cách nhiệt khắc phục HIỆU QUẢ dột nước, thấm nước tại đỉnh mái

Úp nóc tôn là phụ kiện tôn nhất định phải có với kiểu lớp mái hình chữ V. Nó thường có cấu tạo hình chữ V, làm bằng chất liệu tôn. Khổ thông dụng là 600mm và 800mm.

Ngoại việc tăng tính đồng bộ và mang lại vẻ đẹp cho công trình. Tác dụng chính của úp nóc tôn đó là khắc phục HIỆU QUẢ hiện tượng dột nước, thấm nước tại đỉnh mái và ẩm mốc cho tường nhà.

Diềm mái tôn – Phụ kiện tôn cách nhiệt chống thấm nước bên sườn mái

Đây là món phụ kiện tôn 3 lớp được lắp đặt ở vị trí 2 cạnh rìa mái tôn. Nó có nhiều hình dáng tùy vào bản vẽ của từng công trình. Tuy nhiên nó có khổ thông dụng là 300mm, 400mm.

Cùng với máng xối, tác dụng của phụ kiện tôn cách nhiệt này giúp cho việc thoát nước được nhanh chóng hơn. Diềm mái tôn còn hạn chế được tình trạng thấm dột trên mái và bảo vệ mái tôn của bạn lâu bền với thời gian.

Cầu chắn rác – Phụ kiện tôn cách nhiệt lọc rác ở máng xối tôn

Cầu chắn rác là một trong số các phụ kiện tôn cách nhiệt giúp lọc rác hiệu quả ở đầu máng xối.  Nó có cấu tạo hình quả cầu bằng inox 304 cao cấp, với nhiều kích cỡ. Chắc chắn nó sẽ không hoen gỉ ngay cả khi sử dụng ngoài trời và tiếp xúc trực tiếp với nước mưa.

Phụ kiện tôn này cũng góp 1 phần không nhỏ trong việc làm giảm tải trọng mái nhà do nước ùn ứ. Nó giúp giảm tình trạng thấm nước vào tường và mái tôn cách nhiệt chống nóng.

Vít bắn tôn – Phụ kiện tôn cách nhiệt giúp được cố định tôn trên mái nhà

Đây là phụ kiện không thể nào thiều trong bất cứ công trình lợp mái tôn nào. Nếu không có vít bắn tôn thì coi như công trình chưa hoàn thành. Nó có cấu tạo linh hoạt, tùy vào xà gồ và độ dày của tôn bạn chọn đinh vít cho phù hợp. Bạn có thể chọn vít bắn tôn dài từ 50mm đến 100mm nhé.

Nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa tôn và xà gồ giúp cho công trình được kiên cố, chắc chắn. Tránh được hiện tượng dột, tốc mái, giảm độ ẩm mốc cho tường. Và nó giúp tăng tính bền vững kết cấu mái cũng như kết cấu toàn bộ công trình.

Cùm chống bão – Phụ kiện tôn cách nhiệt chống hiện tượng tốc mái

Cùm chống bão có cấu tạo khá nhỏ gọn nhưng mang tính hữu ích thực tế cao. Hình dáng được dập theo dạng sóng dương của tấm tôn. Phụ kiện tôn 3 lớp này gồm 2 thành phấn chính là phần lõi sắt và nhựa PPC bọc bên ngoài.

Sử dụng phụ kiện tôn chống nóng này thì công trình sẽ có độ bền cao. Ngoài ra tác dụng của phụ kiện tôn là giúp hiện tượng hiện tượng tốc mái được kiểm soát hiệu quả.

Tổng kết

Như vậy, qua bài viết này, chúng ta thấy được tác dụng của phụ kiện tôn cách nhiệt. Và thấy được tầm quan trọng của chúng trong mỗi công trình. Nếu bạn có điều kiện, nên sử dụng hết tất cả phụ kiện trên để có được 1 công trình hoàn hảo với độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất nhé!

Nếu bạn muốn tư vấn thêm hoặc muốn báo giá phụ kiện tôn thì nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết biên quan

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Gọi mua hàng:
0905 800 247
Từ 07h30 - 22h00 (T2 - CN)

TRIỆU HỔ CAM KẾT

1. Sản phẩm chính hãng 100%.
2. Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
3. Sản phẩm đạt chất lượng.
4. Hồ sơ chất lượng, xuất xứ đầy đủ
5. Hỗ trợ hàng mẫu đa dạng.
6. Chính sách đổi trả minh bạch.
7. Bảo hành theo tiêu chuẩn NSX.
8. Hướng dẫn thi công sau mua hàng.
9. Chăm sóc tận tâm, nhiệt tình 24/7.
10. Vận chuyển hàng toàn quốc.

Scroll to Top